- รีวิว พรทอง ข้าวซอย ก๋วยเตี๋ยวแคะ

11 ก.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวแคะรสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาลูกชิ้นแคะ
พรทอง พิกัดตลาดบองมาร์เช่ อยู่ตรงโซนฟู้ดคอร์ท มีก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวแคะ ก๋วยเตี๋ยวทะเล และข้าวซอย . ซื้อ เกาเหลาลูกชิ้นแคะ (60฿) และข้าวซอยหมู (60฿) กลับบ้าน ทานเกาเหลาลูกชิ้นแคะ รสชาติใช้ได้นะคะ ลูกชิ้นโอเคตามมาตรฐาน น้ำซุปเชงๆ ส่วนข้าวซอยซื้อฝากบ้านอื่น ไม่ได้ชิมค่ะ

13 ธ.ค. 2013
ข้าวซอย พรทอง
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตลาดบองมาเช่ค่ะ ร้านอยู่ในโซนศูนย์อาหารริมน้ำนะคะ ล็อกที่สองค่ะ จะขายเป็นข้าวซอย และก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวแคะ และก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ในร้านเดียวกันเลยค่ะ สำหรับข้าวซอยไก่ หรือหมู ราคา 45 บาทึ่ะ แต่หากดป็นทะเล มี กุ้ง ปลาหมึก และ ปลา ราคาจานละ 50 บาทค่ะ ข้าวซอยพอใช้ค่ะ แต่เราว่ายังไม่ค่อยหอมเครื่องเทศเท่าที่ควร เราทานเป็นข้าวซอยไก่นะคะ ถือว่าพอทานได้แต่ถ้าอยากถึงเครื่องจริง ...อ่านต่อ