4.4

ที่พักสะอาด ราคาน่ารัก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

มาพักที่นี่ 3 คืนค่ะ เป็นโรงแรมที่น่าจะเปิดมานานพอสมควร แต่รักษาความสะอาดดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นตัวอาคาร ห้องพัก ห้องอาหาร ที่นอน ห้องน้ำ ผ้าเช็ดตัวนี่หอมฟุ้งเลยค่ะ ห้องขนาดกำลังดี ไม่เล็กไป แอร์เย็นฉ่ำ น้ำไหลแรงและอุ่นเร็วมาก มีอ่างอาบน้ำด้วย นอนแช่กันฟินๆไปเลยค่ะ ตู้เสื้อผ้าเป็นแบบโปร่งๆทำให้ไม่มีกลิ่นอับเลย โดยรวมคือประทับใจมากค่ะ

achin ns
16 ธ.ค. 2020
โรงแรมชั้นหนึ่งแห่งเมืองแพร่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เป็นโรงแรมขนาดใหญใจกลางเมืองแพร่ มีห้องพักไว้รองรับลูกค้าได้เป็นจำนวนมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุม ห้องอาหารจัดเลี้ยง ฯลฯ แม้ดโดยสภาพแล้วจะค่อนข้างเก่า แต่ในเรื่องของความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อย การใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกยังครบถ้วนดูเพิ่มเติม