รีวิว Raya Restaurant & wine bistro / Raya Coffee

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
14 ต.ค. 2019
คาเฟ่ ริมหาดชะอำ บรรยากาศร่มรื่นดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cream Caramel Frappe

ร้าน Cafe และกาแฟ ตั้งอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท Raya ซึ่งติดกับชายหาดชะอำ บรรยากาศดีมากครับ มีทั้งบรรยากาศชายฝั่ง และบรรยากาศในสวนสีเขียวร่มรื่น ต้นไม้ใหญ่ปกคลุม จะนั่งข้างนอกหรือนั่งในห้องแอร์ก็ได้ครับ พอดีว่านัดกับกลุ่มเพื่อนที่หัวหิน แล้วมาถึงก่อนเวลาก็เลยแวะมานั่ง จิบกาแฟยามเช้ากันที่นี่ ชายหาดฝั่งนี้สงบครับไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

Cream Caramel Frappe
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Tippy on the way
205372.4k
2 พ.ย. 2024
ร้านหรู ริมหาดชะอำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ

ร้านอาหารในรีสอร์ท ไม่ได้ check in ที่พัก ก็ walk in มาดินเนอร์ได้ ร้านนี้ชื่อ Raya Restaurant เป็นร้านอาหารภายใน Raya Resort เรามาทานที่นี่ในมื้อค่ำ บรรยากาศเหมาะสำหรับการมาเดทจิบไวน์ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวเพราะเเขกไม่เยอะ อาหารที่ร้านมีทั้งอาหารไทย เเละอาหารตะวันตก เสริ์ฟมาแบบฟิวชั่น เมนูที่เราได้รับการแนะนำคือ สเต็กเนื้อ อาหารอร่อย ทำถึงทั้งอาหารไทย เเละสเต็ก แนะนำสำหรับคู่รักที่มาท่องเท...อ่านต่อ

FoaMFoaM
13 พ.ย. 2022
คาเฟ่ ริมชายหาดชะอำ บรรยากาศดีงามมาก ๆ ร้านก็สวย น่านั่ง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ น่ามานั่งชิลล์สุด ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น, ช็อกโกแลตเย็น, ชาเขียวเย็น, เบเกอรี่โฮมเมด

... ร้านนี้อยู่หน้า รายา รีสอร์ท ติดกับชายหาดบริเวณชะอำใต้ ติดถนน ร้านสวยงามสังเกตง่าย สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถด้านในรีสอร์ท จากนั้นเดินมานั่งในร้าน บรรยากาศดีน่านั่งมากเลยครับ 🤩🤩🤩 . . . ร้านมีโซนห้องแอร์ ซึ่งตกแต่งได้สวยงาม ดูหรูหรา สั่งอาหาร เครื่องดื่ม หรือเบเกอรี่ ได้ที่นี่เลย เดี๋ยวน้อง ๆ นำไปเสิร์ฟให้ หรือจะเลือกนั่งด้านนอกก็ได้ บรรยากาศดี รับลมชมทะเลชะอำหน้าร้านก็ชิลล์ดี 😍😍😍 ... เ...อ่านต่อ

Pankfoun
194996k
5 ธ.ค. 2022
(ชายหาดชะอำ เพชรบุรี) คาเฟ่ติดชายหาดชะอำ บรรยากาศดีมาก ราคาย่อมเยาว์ น่าลิ้มลอง

มาชายหาดชะอำ แล้วมองหาร้านคาเฟ่นั่งชิว ก็ขอแนะนำ ร้านนี้เลย มีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์ และนั่งรับลมทะเลด้านนอก มาถึงก็สามารถมาสั่งรายการที่ต้องการได้เลย ขอบอกว่า มีทั้งอาหาร ของหวานและเครื่องดื่มค่ะ.... วันนี้มาดื่ม.... 🍷เอสเพรสโซเย็น 🍷ช็อกโกแลตเย็น 🍷ชาเขียวเย็น ดีทุกเมนู ราคาย่อมเยา ถ้าคิดว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และริมทะเล ราคานี้ถือว่าสุดปังค่ะ...บรรยากาศดี นั่งชิว พักผ่อนได้อย่างดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
28 เม.ย. 2021
คาเฟ่ สวยๆริมหาดชะอำ ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองค์ช็อกโกแลต, เค้กมะพร้าว

วันนี้มาหาคาเฟ่ นั่งเล่นสักหน่อย มันร้อน ยังเดินเล่นที่หาดไม่น่าจะได้ มาสะดุดตาร้านนี้ อยู่ริมหาดชะอำเลย แถวนี้เรียกว่า ชะอำใต้ บรรยากาศดีครับ โซฟาหรูหรามาก สไตล์อังกฤษ ขนมอร่อย หน้าตาขนมคือดีงามมากกกก ร้านนั่งสบายครับ ห้องน้ำสะอาด ที่นั่งเป็นสัดเป็นส่วน ขนมเยอะ ราคาผมว่าไม่สูงนะ แล้วแต่ความชอบค้าฟ ^^ดูเพิ่มเติม

17 ก.ย. 2020
เหมาะแก่การเช็คอินถ่ายรูป

ร้านติดหาดชะอำ บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟ แต่ที่โดดเด่นกว่ากาแฟคือเค้กของที่นี่น่ากินทุกเมนู รสขาติอร่อยหน้าตาสวยงาม กินแล้วติดใจต้องไปกินอีก ราคาค่อนข้างสูงกับพนักงานบริการหน้าหงิกไปหน่อย ความสะอาดภายในร้านดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม

เค้กเมนูนี้อร่อยจริงอร่อยมากกกกบรรยากาศดีเด็กๆชอบเหมาะกับเด็กๆ

Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
Diamond Dust Coffee House
Diamond Dust Coffee House
ร้านกาแฟดี ๆ ที่ชะอำ เมล็ดหลากหลายแบบ บรรยากาศร้านสไตล์โฮมมี อบอุ่น