- รีวิว แจ่วฮ้อนเรือนไทย

รีวิว แจ่วฮ้อนเรือนไทย
อร่อย ต้องมาลองค่ะ
ใครแวะมาประตูสี่ มทส. แนะนำคร่าาา แจ่วฮ้อน อร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะ เรามาเจอโปรสุดคุ้มพอดี เมนูแนะนำ - ชุดสุดคุ้ม 399.- (แจ่วฮ้อนชุดใหญ่ + ยำ + แปปซี่ +น้ำแข็ง) -หอยนางรมซีฟู้ด 69.- แนะนำ วันที่เรา หอยตัวใหญ่แบบเต็มคำ กินคู่กับหอมเจียวและใบกะถิน แบบ เข้ากันสุด -กุ้งแช่น้ำปลาซีฟู้ด 69.- -ไส้อ่อนทอดกระเทียม 80.- -ไส้ย่าง 80.-

น้ำยำนัวและแซ่บดีทีเดียว
#EsanSPL ร้านแจ่วฮ้อนที่นี่มีสูตรน้ำยำเเด็ดขาดดี แนะนำเป็นสูตรที่ใส่น้ำปลาร้าด้วย จะมีความนัวของน้ำปลาร้าที่ปรุงรสเปรี้ยวนิดๆ ในสไตล์ยำ แต่ยังให้รสปลาร้านำ เอามาผสมผสานกับกุ้งสดและปูม้าสดนี่ยิ่งเข้ามาก เข้าเนื้อเลยทีเดียว กุ้งและปูม้ามีความสด ไม่คาว ไข่ปูอร่อย เนื้อปูเด้งดี เนื้อกุ้งสดแน่น ล้างสะอาด เป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำได้ดูเพิ่มเติม
แจ่วฮ้อนบรรยากาศดี
แจ่วฮ้อนเรือนไทย อยู่ข้าววัดหนองบงประตู 4 มทส อารมนั่งทานในสวน บรรยากาศดี เหมาะกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว เป็นแบบเตาแก๊ส ไม่ใช่เตาถ่าน น้ำซุป สมุนไพรจัดๆ หมูนุ่มดี ล่าสุดมีเพิ่มเนื้อออสแล้ว แต่หั่นหนาไปหน่อย ทีเด็ดอีกอย่างของร้านก็คือเมนูยำทั้งหลาย รวมถึงกุ้งแช่น้ำปลาซีฟู้ดก็ดี ถือเป็นรานแจ่วฮ้อนยอดฮิตย่านมทส. ค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
ซดร้อน ๆ กำลังดี
แจ่วฮ้อนเรือนไทย ร้านนี้อยู่แถว มทส ประตู4 ได้ยินมาพอสมควรมีคนบอกอร่อยพี่แวะมาลองรึยัง ?!? เราเลยบอกว่ายัง พอได้ยินแบบนั้นเลยอยากจะพุ่งตัวไปทันที แต่หลังจากที่คุยกันเมื่อครั้งก่อนเราก็เลยปักธงว่าเดี๋ยวต้องมาลองซะหน่อยแล้ว อีกอย่างอยู่แถวบ้านด้วย และในที่สุดก็ได้มาลอง วันนั้นบรรยากาศดีฝนตกปรอย ๆ จังหวะเหมาะเจาะไรอะ ลูกค้าในร้านไม่มาก เพราะฝนตกไม่มีใครออกมาแต่เราออก พอถึงร้านสั่งแจ่วฮ้อนมา ไก่ทอ...อ่านต่อ