รีวิว บ้านอรุณสวัสดิ์ @ เชียงคาน

31 ม.ค. 2015
เครื่องดื่มเย็นๆ วุ้นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์วุ้น

ปั่นจักรยานเล่นยามเย็นบนถนนคนเดิน ปั่นไปปั่นมาเจอร้านนี้จอดแวะเลยครับ น้ำลายมันไหล เลยจัดเบียร์วุ้นเลยครับ มีให้เลือกหลายยี่ห้ออยู่ครับ ทั้งเบียร์ใน เบียร์นอก เย็นๆ วุ้นๆ ทั้งนั้นเลยครับ ดื่มแล้วเย็นชื่นใจเลย น้ำอัดลมก็มีนะครับ ราคาก็พอได้ไม่แพงเท่าไหร่

kriengsak Bkk
4 ม.ค. 2015
มีจุดขาย เป็นของตัวเอง !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มที่เป็นวุ้น

ถนนคนเดินชายโขง เดินไปเดินมาต้องสะดุดตากับร้านนี้ คนเข้าแถวรอรับบริการอะไรสักอย่าง มองดูแล้วก็เป็นรอซื้อเครื่องดื่มที่มีจุดขาย เป็นความเย็นจนเป็นวุ้นทุกขวดที่ขาย มีทั้งน้ำอัดลมและเบียร์ ไม่รอช้าครับต่อแถวแล้ว จัดไป...!!ดูเพิ่มเติม

ยืนทำไรกัน ?วุ้นมีเวลาอรุณสวัสดิ์ เชียงคานว่าแล้วก็ได้มาครอบครอง1ขวดเจ้าสิ่งนี้ หมุนๆแล้วเป็น "วุ้น"
DR. K O E
21 พ.ย. 2014
มีโค้กวุ้นด้วยเหรอเนี่ย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โค้กวุ้น เบียร์วุ้น

เดินๆชิวๆ เมื่อยๆเหนื่อยๆเมื่อไหร่ ผ่านร้านนี้แล้วอย่าลืมแวะซื้อน้ำอัดลมวุ้นมาดื่มเล่นนะ เค้าจะมีทั้งโค้ก แฟนต้า สไปรท์ ส่วนหลังตอนเย็นถึงค่ำ ใครชอบแอล ก็สั่งเบียร์วุ้นมาซดได้เลย หลักการน่าจะเหมือนถังไอติมที่แช่เกล็ดเกลือไว้ เค้าจะมีถังไม้หมุนไปหมุนมาเพื่อทำให้เครื่องดื่มเย็นจัดจนเป็นวุ้น ถ้าซดตรงปากขวดจะได้รสชาตเค็มหน่อยๆ แก้กระหายน้ำได้ดีเลยล่ะดูเพิ่มเติม

19 มิ.ย. 2015
บ้านอรุณสวัสดิ์ @เชียงคาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบียร์วุ้น

บ้านอรุณสวัสดิ์ @เชียงคาน ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนคนเดินเชียงคาน ตอนเย็นเดินถนนคนเดินมาเรื่อยๆ เจอร้านนี้สะดุดตาแวะซ่ะหน่อย ที่ร้านขายเบียร์วุ้น เป็นถังหมุนไปมา ลองซ่ะหน่อย ในราคาขวดละ50 บาท รสชาติช่างได้บรรยากาศจริงๆเคลิ้มเลย อิอิอิดูเพิ่มเติม

KooKINDY
5 ม.ค. 2015
น้ำเกร็ดน้ำแข็ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โค๊กวุ้น

เดินมาหิวน้ำต้องลองทานครับ. เจ้าของร้านใจดีบริการดีครับคุยสนุก ในร้านจะเป็นเมนูน้ำครับ มีเบีร์ยวุ้น โค๊กวุ้น แล้วก็น้ำอื่นๆ รสชาติอร่อยดีครับ เหมือนสเลปปี้ในเซเว่นครับ แต่ซ่ากว่าซ่ะใจไปเลยครับ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Panda_de_sky
2375652k
15 ม.ค. 2015
ไม่แวะร้านนี้เหมือนมาไม่ถึงเชียงคาน

ร้านเบียร์วุ้น โค้กวุ้น signatureของถนนคนเดิน ด้วยการตกแต่งร้านเก๋ โอ่งเรซินติดมอเตอร์หมุนไปมา ด้านในใส่น้ำแข็ง หลักการเดียวกันกับไอติมโบราณ มีเบียร์ลีโอ(50.-) สิงห์(60.-) โค้ก สไปรท์ น้ำแดง น้ำเขียว(20.-) แว่วๆว่าจะเพิ่มHoegarden เร็วๆนี้ เนื่องจากไม่ดื่มเหล้า เลยไม่ขอวิจารณ์รสชาติ แต่น้ำอัดลมเกล็ดวุ้นเหมือนกินเสลอปี้ เย็น ชื่นใจดีค่ะ ชอบไอเดียครีเอท และการตกแต่งร้านง่ายๆ แต่ดูน่าสนใจ ใครได้มา...อ่านต่อ

หน้าร้าน
Akita Tijtus
13 ก.ค. 2014
วุ้นๆ เย็นๆ ชิลล์ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำอัดลมวุ้นแล้วแต่สั่งเลย 20 บาท, เบียร์วุ้น

ใครที่เดินถนนคนเดินเชียงคาน แล้วหิวน้ำ แนะนำแวะเข้าบ้านอรุณสวัสดิ์ หน้าร้านมีถังไม้หมุนๆ 3 ถัง พร้อมเสียงเพลงแนวๆ คนมุงเยอะๆ เดินผ่าเข้าไปเลยครับ จะสั่งน้ำอัดลมแบบขวดพลาสติกหรือจะเบียร์ขวดเล็กก็ชิลล์ใช่เล่น จะมีคนมาหยิบจากถังไม้เปิดและเคาะให้เป็นวุ้นในทันที รับประกันวุ้นไม่ขึ้น เปิดขวดใหม่ให้เลยครับ เย็นชื่นใจทั้งเด็ก-ผู้ใหญ่-คนไทย-คนต่างชาติ มีฟิน :) จะว่าไปสั่งสไปรท์ได้รสเกลือมาพร้อมกับขวดด้ว...อ่านต่อ

ในมือน้ำเขียวแฟนต้าวุ้น..