3.4

รีวิว ตู้เสบียง by เอื้อง วิภาวดี-รังสิต

21 พ.ค. 2021
อาหารอร่อย สั่งผ่าน Lineman ได้

สั่งผ่าน Lineman เป็นร้านที่ร่วมโครงการรัฐ สั่งมาหลายรอบมาก และหลายเมนู อาหารรสชาติถูกปาก (ส่วนตัวกินไม่เผ็ด) สามารถสั่งเป็นกับข้าวได้ เสียดายที่ปริมาณแต่ละรอบให้ไม่เท่ากันเท่าไหร่ ถ้าทำตรงนี้ให้คงที่ได้จะดีมากๆ สั่งทีไรร้านทำอาหารและจัดส่งไวมาก ประทับใจ เมนูโปรดของร้านคือ สปาเก็ตตี้ปลาสลิด คะหน้าปลาทอด ปลาผัดคึ่นช่าย หมูกระเทียม

23 ต.ค. 2021
ขอบพระคุณที่อุดหนุนค่ะ จะพยายามควบคุมคุณภาพและมาตรฐานอย่างเคร่งครัดให้ดียิ่งๆ ขึ้นค่ะ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
20 พ.ย. 2024
อาหารตามสั่งหลากเมนู รสชาติดี

ลองสุ่มสั่งร้านใหม่จากในไลน์แมนมาลองทานอีกแล้ว ร้านนี้จะขายเมนูตามสั่งมีให้เลือกหลากหลายเมนูเลย มีทั้งเมนูอาหารไทย ข้าวราดหน้าต่างๆ เมนูตามสั่ง มีเมนูสปาเก็ตตี้ เมนูเจ เมนูมังก็มี ราคาโอเคไม่แรงมาก ลองสุ่มสั่งมาทาน 2 เมนู อร่อยทั้งคู่รสชาติดีนะโดยเฉพาะผัดผงกระหรี่อร่อยเลยถูกปาก อีกเมนูสปาเก็ตตี้ขี้เมาหมูกรอบรสชาติยังไม่แซ่บมาก ปริมาณโอเคเลย ติดอย่างเดียวคือมันไปหน่อยลดมันลงจะดีมากเลย #WongnaiW...อ่านต่อ

PlaPakPaoGSP🐡
19 ม.ค. 2024
🛵 ร้านอาหารแบบกับข้าวตามสั่ง แถววิภาวดี 16 รสชาติน่าสน 🍲🥘
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปักษ์ใต้ ปลากะพงยอดมะพร้าว

😋 วางแผนไว้ดิบดีว่าจะสั่งเป็นกับข้าว ดันกดผิดตรงจานบล็อคโคลี่ รายการอาหารที่สั่งไลน์แมนมา คือ 🐟 แกงส้มปักษ์ใต้ปลากะพงยอดมะพร้าว (120 บาท) ตัวนี้รสชาติจัดจ้านกว่าที่คิด ตรงใจเรา 🌳 ตัวที่พลาดอย่างแรงคือบล็อคโคลี่ ผัดกุ้ง (80 บาท) รสชาติใช้ได้ แต่กับน้อยไปหน่อย 🦐🦑จานที่เราแนะนํามากกว่า คือ ยําทะเลรวม (80 บาท) ซีฟู้ดสดดี ยําใช้วุ้นเส้นไม่อืด 🤩 สรปแล้ว #ร้านดิลิเวอรี่ ที่รสชาติเกินความคาดห...อ่านต่อ

WitTharit
14 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารตามสั่งง่ายๆ ราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูสับ

ตู้เสบียง กลับมาซ้ำร้านเดิม กินมาเป็นปีๆ ร้านเปิดเช้ามาก เวลาปิดแล้วแต่ ประมาณ 1 ทุ่มหรือของหมด วันปกติตอนเที่ยงคนค่อนข้างเยอะ 🐷 กะเพราหมูสับ : รสชาติออกไปทางเค็มนิดๆกินกับข้าวค่อนข้างพอดี ข้าวนุ่มดี ราคาย่อมเยา แต่กับค่อนข้างน้อย ข้างค่อนข้างเยอะเหมือนกัน 📍ที่ตั้ง : ซอยโชคชัยร่วมมิตร ใกล้ๆกับ 7-11ดูเพิ่มเติม

9 ก.ค. 2022
ร้านกับตู้เล็กๆ อร่อย ง่ายๆ
NJ Story
541k9.5k
3 เม.ย. 2020
หน้าตาน่าทาน แค่ข้าวผัดจืด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมูโบราณ ไข่เจียว

ข้าวผัดหมู ราคา 70 บาท ไข่เจียว 10 บาท ค่าส่ง 10 บาท รวม 90 บาท หน้าตาน่าทานปริมาณพอเพียง (กินอิ่ม) ผักชิ้นใหญ่ หมูชิ้นใหญ่ แต่ข้าวรสจืดไปนิด ผัดข้าวได้เข้ากัน สีข้าวเสมอกัน แต่ไม่มีรสชาติน่าเสียดายยิ่งนักดูเพิ่มเติม

17 พ.ค. 2020
ป้าเอื้องขอน้อมรับความบกพร่องครั้งนี้ค่ะ และได้กำชับแม่ครัวทุกคนให้ รักษามาตรฐานรสชาติ คุณภาพและความสะอาดของอาหารอย่างเคร่งครัด ค่ะ
moeipybara
5 ก.พ. 2020
สปาเก็ตตี้รสชาติปานกลาง ให้เยอะ ใส่กล่องมาอย่างดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดโบราณ, สปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้งหมึก

🍝 สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล - รสชาติกลางๆค่อนไปทางจืด อยากให้เข้มข้นกว่านี้อีกหน่อยค่ะ แต่ปริมาณคือให้เยอะและอาหารทะเลไม่คาวค่ะ 📦 กล่อง - เนื่องจากสั่งแบบ delivery เขาเลยใส่กล่องมาให้ ซึ่งเขียนมาอย่างดีว่ากล่องไหนคือเมนูอะไร ช้อนส้อมพลาสติกก็มีมาให้พร้อมทั้งพริกน้ำปลาค่ะ 🍚 ข้าวผัดโบราณ - หน้าตาน่ารับประทานกว่าที่คิดไว้ค่ะ ให้มาเยอะด้วย สีข้าวสีน้ำตาลเข้มชวนน้ำลายสอมากๆ รสชาติดี ให้เยอะด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

17 พ.ค. 2020
ขอบพระคุณมากค่ะ ป้าเอื้องขอน้อมรับคำ ติ-ชม อย่างเต็มใจค่ะ ป้าได้กำชับแม่ครัวทุกคน ให้ควบคุมมาตรฐานความอร่อยความสะอาดอย่างเคร่งครัดค่ะ
fatkidseataround
19 มี.ค. 2020
อาหารไม่ตรงปกมาก

ผิดหวังมากกกกกกก ด้วยความที่ดูรูปรายการอาหารต่างๆ หมูคั่วพริกเกลือดูดี ดูน่าทานมาก พอไลน์แมนเอาอาหารมาส่งเปิดกล่องมาดู โอ้โห นี่มันหมูคั่วพริกเกลือ หรือหมูกระเทียมใส่พริก แลดูมันเยิ้มสุดๆ ผิดหวังสุด ไม่ฝากท้องร้านนี้แล้ว เลิกดูเพิ่มเติม

อาหารที่ได้
17 พ.ค. 2020
ป้าเอื้องขอน้อมรับความผิดพลาดนี้ค่ะ วันนั้นมีแม่ครัวมาใหม่ ป้าจะควบคุมมาตรฐานและคุณภาพอาหารอย่างเคร่งครัด และต้องขออภัยอย่างสูงเลยค่ะ