3.0

รีวิว โทโมะราเมง

13 พ.ค. 2015
โอเคกับรดชาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้างแกงไก่ทอดราดไข่, ข้าวหน้าหมูทงคัทสึ, ข้าวหน้าแกงกะหรี่, คัทสึด้ง, เกี๊ยวซ่าทอดกรอบ, ไก่คาราอาเกะ, ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด

รดชาดดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพงเวอร์

Papercut13th
8.4k1.9k10k
23 พ.ย. 2018
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดอร่อย ๆ

ร้านอยู่เลย มฟล. ฝั่งเข้าเมืองไปนิดนึง มีเมนูหลากหลาย สั่งข้าวแกงกะหรี่หมูทอดมา 69 บาท ได้เยอะมาก ทานเกือยไม่หมด รสชขาติก็ดุดันเข้มข้น หมูทอดก็ทอดใหม่ ๆ ร้อน ๆ อร่อยแล้วอิ่มแบบนี้ลองแวะมาทานกันครับ เมนูอื่น ๆ ก็มีให้เลือกอีกเยอะเลยครับดูเพิ่มเติม

19 เม.ย. 2018
เป็นร้านที่ควรมากิน เป็นแกงกะหรี่ที่อร่อยที่สุดในย่าน มฟล-บ้านดู่ แกงกะหรี่เข้มข้น ให้เยอะ รสจัด คนไม่ทานเผ็ดลองชิมก่อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด

อร่อย ชอบ ให้เยอะ ฟุลฟิลสุดๆดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0