ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 4 ก.ย. 2025 เวลา 11:30

รีวิว ปังยิ้ม-ปังปิ้งนมสด อิสรภาพ

Nanmeaw So Good
1 ก.ย. 2018
Sweet คือดีเนะ

มาเดินตลาดวังหลังค่ะ สะดุดตากับร้านนี้มาก นึกถึงปังช็อคโกแลตกล้วยหวานๆขึ้นมาทันที เลยจัดโลด ช่วงนี้เริ่มกลับมาสาย Eat ละเห็นอะไรก็ฟินไปหมด สั่งมาเลยกับ ปังยิ้มคอฟฟี่กับ ปังยิ้มเนย-นูเทลล่า-บานาน่า อร่อย สบาย นั่งพักชาร์ตแบตเพลินเลย

Jearn Jearn
8231915
31 ม.ค. 2021
ร้านเล็กๆ แต่ใช้ของดี มีคุณภาพ

เป็นร้านขนมปังปิ้งที่อยู่ใกล้บ้าน มีเมนูให้เลือกมากมายหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม ขนมปังปิ้ง รวมถึงของคาวด้วย ร้านสะอาดสะอ้านดี เจ้าของร้านและพนักงานบริการดี วัตถุดิบที่ใช้ก็ถือว่าดี อย่าง Ovomaltine หาน้อยมากที่ร้านจะนำมาใช้ทาขนมปังขาย สำหรับราคาก็ถือว่าไม่ถูก ไม่แพง ตัองมาลองชิมค่ะดูเพิ่มเติม

Roongrat Jantasoke
29 เม.ย. 2019
ร้านน่ารัก เปิดได้ไม่นาน คนแวะมาทานตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายหมาล่า

ร้าน ขนมปัง และเครื่องดื่ม ขนม ต่างๆที่ร้าน สรรหาจะเอาเมนูขนมปังผสมผสานกับ อาหารหลายๆอย่างได้ลงตัว ส่วน เครื่องดื่มก็ หลากหลายมาก ร้านน่ารักมากแต่งได้ลงตัว ตั้งอยู่ ถนนอิสละภาพ ใกล้ๆปากซอย 11 ที่จอดรถ ต้องจอดใน บิ๊กซี รสชาติอาหาร พอทานได้ ไม่โดดเด่น กลางๆ เมนูแนะนำ เฟรนฟรายไข่เค็ม ผ่านมา แวะมาลองชิมได้นะค่ะดูเพิ่มเติม

A List
26 พ.ย. 2020
นั่งสบาย ไม่แพง เมนูหลากหลาย

ร้านเล็กๆห้องแอร์นั่งสบายมีมุมถ่ายรูป ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้ วันนี้ลองชานมไต้หวันไข่มุก ชาหอมดี ขนมปังปิ้งโอเคเลยให้หน้าเยอะ โดยรวมแล้วรู้สึกได้ว่าใช้วัตถุดิบดีคุ้มราคา เมนูร้านนี้มีหลากหลายดี หลายเมนูก็ครีเอทดีไม่เหมือนใคร 👍ดูเพิ่มเติม

ดีดีเมนูหลากหลาย ครีเอทดีด้านในนั่งชมวิวหน้าร้าน
Ja Apinya
22 ก.พ. 2019
รสชาติขนมปังอร่อยค่ะ สังขยาไข่อร่อยรสชาติหวานพอดี เมนูน้ำรสชาติจะออกไปทางหวานไปหน่อยค่ะ แต่ติตรงที่รอนานไปหน่อย
ปังปิ้งสังขยาไข่
Nititorn Pattaka