- รีวิว Juice by Jha

รีวิว Juice by Jha
แก้วโต ชื่นใจ
Juice by จ๋า ร้านน้ำผลไม้ปั่น ผลไม้สกัด จากผลไม้สดๆ แก้วโตราคาย่อมเยา ตั้งอยู่หน้ารวมโชคมอลล์ แหล่งรวมอาหารสตรีทฟู้ด เมนูประจำ คือ แตงโมปั่น แจ้งระดับความหวานได้ (25 บาท) หรือเลือกผสมตามใจชอบหวานอมเปรี้ยวต้องมะม่วงเสาวรส หรือ มะม่วงส้ม เท็กเจอร์เนื้อผลไม้มาเต็ม ถ้าไม่เน้นผลไม้ก็นมปั่น ยาคูลย์ปั่น ตระกูลโซดาก็มี แวะเลยสดชื่นแน่นอนดูเพิ่มเติม
ร้านน้ำผลไม้ปั่นที่รวมโชคมอลล์
ร้านนี้เป็นร้านน้ำผลไม้ปั่นโดยเฉพาะ อยู่ที่รวมโชคมอลล์ จะขายช่วงเย็น บริเวณโซนตรงกลางที่มีร้านอาหารขายเยอะๆตั้งติดๆกัน ร้านจะอยู่รอบๆมีที่นั่งตรงกลาง ร้านนี้มีสารพัดผลไม้ให้เลือก แก้วละ 30-40 บาท มีทั้งแบบคั้นแบบปั่นอร่อย เข้มข้น สะอาดดูเพิ่มเติม
ผลไม้สดสะอาด อร่อย
ร้านตั้งอยู่รวมโชค ขายช่วงเย็น มีโอกาสแวะซื้อตลอด เขียนบิลเสีย จัดตามคิว หรือสั่งเดลิดวอรี่ค่ะ ผลไม้สดสะอาด ลูกค้าคือเยอะมาก😆😆 อร่อยค่ะ ชอบแตงโมปั่น ส้มมะนาวแตงโม แอปเปิลฝรั่ง กล้วยปั่น มะพร้าวนมสดคือดี ใครชอบผลไม้แวะร้านนี้ได้เลยจ้าาาาดูเพิ่มเติม