- รีวิว Shut Up Khonkaen

รีวิว Shut Up Khonkaen
ชอบร้านนี้มากคะ
เห็นร้านเปิดใหม่ดูอลังการมาก เลยลองเข้าไปครั้งแรกคะ ไม่ผิดหวังเลยทีเดียว ไปลองมากับเพื่อนๆบรรยากาศนั่งชิวมากๆเลยคะ แถมอาหารอร่อยทุกเมนูเลย โดยเฉพาะพิซซ่าชอบมากๆๆ ราคาไม่แพงด้วย เสียดายมัวแต่เม้ามอยลืมถ่ายรูปมารีวิวด้วย มาขอนแก่นต้องมาลองนะคะ ที่แฮงค์เอ้าแห่งใหม่ แล้วจะติดใจเหมือนออมคะ

ที่ Hangout แห่งใหม่ใจกลางเมือง
Shutdown แล้วมา Shut up กัน ชอบบรรยากาศ โดยเฉพาะ Outdoor zone ค่ะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีดนตรีสด อาหารจะทานแบบเบาๆอย่างสลัดหรืออิ่มอร่อยแบบพิซซ่าหน้าต่างๆก็ได้ และหากเราเบื่อความจำเจของรสชาติค็อกเทลที่เคยดื่ม เราสามารถสั่งได้ตามต้องการ เพียงบอกว่าชอบ เปรี้ยว หวาน หรือความเข้มอ่อนของแอลกอฮอล์ ถือเป็นความพิเศษที่เป็น Signature ของลูกค้าโดยเฉพาะค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี เพลงเพราะ อาหารอร่อยมากๆ ที่สำคัญคอกเทลที่สุด ของขอนแก่น
ร้านบรรยากาศดี มี 2 โซน - Up Bar (นั่ง chill) เปิด 18:00 มีอาหาร และเครื่องดื่ม - Studio Party (โซน Pub) เปิด 21:00 ร้านอยู่แถว Rad Zone ด้านหลัง พิซซ่าเตาถ่านอร่อยมาก Cocktail รสชาติดีมาก อาหารอร่อย รสชาติจัดจ้าน มีโซนดนตรีสด สำหรับนั่งชิว และโซนผับดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี อบอุ่นเป็นกันเอง อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ค้อกเทลเขาสุดยอด ดูแลเป็นกันเอง
อยากให้เพื่อนๆ ถ้าว่างผ่านมาขอนแก่น ต้องแวะมาให้ได้นะครับ บรรยากาศเขาดี อบอุ่นจริงๆอ่านต่อ