
รีวิว Josh Hotel
JOSH HOTEL โรงแรมที่น่ารักจนเจ็บหัวใจ 😍 ย่านอารีย์แหล่งคนชิค
ใครอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ นอนเล่นๆในกทม. ในราคาแสนน่ารัก เริ่มต้น 950 บาท ราคารวมอาหารเช้า ที่เสิร์ฟบนเตียง หรือ เสิร์ฟที่ Pool มันแสนดีจนเพื่อนๆสาย #Cafehopping ต้องกรี้ดดด โรงแรมมีการตกแต่งด้วยศิลปะที่โคตรน่ารัก สดใส และคุมโทนมากกก ตอนที่เราไปมีจัดนิทรรศการเล็กๆด้วย ใครไม่รู้จะทานอะไรจะเที่ยวอะไร ไม่ต้องห่วง! ที่นี่มีทุกอย่างให้แล้วเด้อ มีร้านต่างๆอยู่ภายในโรงแรม ที่มีส่วนลดพิเศษสำหรับแขกที่เข้าพัก 🐤Casa Lapin specialty cofee ลด10% 🐤Kisi Izakaya ร้านอิซากายะที่เหล้าบ๊วยโคตรอร่อย ลด10% 🐤The key บาร์ลับสุดชิค ลด10% 🐤Tap room เบียร์สด กดกันสดๆตรงนั้นเลยย ลด20% ถ่ายรูป ถ่ายจนหน้าแห้ง มุมถ่ายรูปก็ไม่หมด!!! ถ้าเดินออกมานิดนึงก็จะเจอคาเฟ่ที่เรียงรายอีกมากมาย ถ้าเพื่อนๆเบื่อบ้านอยากเปลี่ยนที่ WFH มาลองพักกันน้า 🥰 http://m.facebook.com/escapemymom/

ตัวกรอง
เรียงตาม
Josh hotel free breakfast 3.5⭐️
#WongnaiSongkran2025 josh hotel โรงแรมรีโนเวท ย่านอารีย์ ราคาหลักพน ไม่เกิน3พัน ความน่ารักคือ ตกแต่งโรงแรมน่ารักมาก ข้างล่างมีคาเฟ่ มีบาร์ มีมุมถ่ายรูปริมสระ อาหารเช้าก็ดีมาก เดินเที่ยวแถวอารีย์สะดวก ข้อเสียคือห้องเล็กหน่อย อ่างล้างมืออยู่ในห้องไมได้อยู่ในห้องน้ำ ห้องน้ำเก่านิดหน่อย แล้วก็ห้องไม่ค่อยเก็บเสียงดูเพิ่มเติม
โรงแรมมีสไตล์ในราคาไม่แพง
ราคาโอเคจองได้ในราคาพันนิด ๆ เดินทางสะดวก ใกล้ ๆ BTS อารีย์ อยู่ในดงร้านอาหารเพียบ มีมถมถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุม มุมฮิต ๆ เช่น สระน้ำ ร้านไอติม พูลบาร์ ลูกค้าคนจีนเยอะอยู่ ภายในห้องขนาดพอดี ถ้าวิวสระวิวต้องจ่ายแพงขึ้น ไม่ชอบห้องน้ำอย่างเดียวที่ไม่มีแยกโซนเปียก-แห้ง แต่ราคานี้อยู่ในโซนนี้ก็คุ้มแล้วดูเพิ่มเติม






























