3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก Crazy Noodle เจ็ดยอด

29 ม.ค. 2017
อีกครั้งกับร้านบะหมี่ เบอร์ 1 ในใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก, ก๋วยเตี๋ยวทะเลรวม, ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวทงคัตสึ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้งแม่น้ำ

ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่ครองใจและมาบ่อยมาก เพราะด้วยรสชาติ ความเเซ่บ ปริมาณที่ให้ถือว่ามาก มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ส่วนตัวของผมถึงจะเยอะแต่ก็ไม่พอ ต้องสั่ง ของลวกเพิ่ม อร่อยทั้งนั้น ทั้งหมู ทั้งปลา ผมว่าใครที่แวะมาลองชิมรับรองติดใจทุกราย

7 ก.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยว สำหรับชอบรสชาติจัดจ้าน

รีวิวที่พูดถึง
Sweety
20 ก.ค. 2025
มาจัดเตี๋ยวยำรสแซ่บ

🍜 ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก 🍜 เตี๋ยวต้มยำ เครื่องล้น ล้น มีให้เลือกเยอะมาก กุ้ง หมูนุ่ม เต้าหู้ สาหร่าย 🍜 นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ยังมีอาหารหบากหลาย ให้เลือกทาน 🍜 ยำเอย อาหารจานเดียวเอย ขนมหวาน ไอศรีม น้ำผลไม้ 🍜 ร้านมีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
15 มี.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นที่จัดจ้านที่สุดของเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก, ก๋วยเตี๋ยวทะเลรวม, ก๋วยเตี๋ยวปลาหมึก

ถือเป็นอีกร้านที่ทานมาตั้งแต่เปิดช่วงแรกๆและพึ่งได้มารีวิว น้ำข้นที่ร้านนี้คือเดอะเบสส เข้มข้น แซ่บถึงใจ 🍜 น้ำซุปยังอร่อยเหมือนเดิมเราว่าถ้าเกิดเป็นต้มยำน้ำข้นร้านนี้คือ The Best ค่ะ 🐷🐙🐟 สามารถเลือกท็อปปิ้งได้หลากหลายตามชอบเราว่าหมูเด้งร้านนี้อร่อยที่สุด อีกอย่างที่ชอบก็คือปลาหมึกยัดไส้ค่ะ 🥟 เกี๊ยวทอดพอใช้ได้ 💰 ราคาส่วนตัวว่าค่อนข้างแพงทุกอย่าง🤣 🧏‍♀️พนักงานบริการดี มารยาทงาม ร้านเป็นห้...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
23 พ.ย. 2022
ไม่ได้มากิน7ปีรสชาติยังเข้มข้นอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นขึ้นทะเล, มาม่าไข่กระทะ

ร้านนี้ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้มากินนานกว่า7ปี ครั้งนี้เลยแวะมากินซักหน่อย ตัวร้านมีการปรับปรุงขึ้นเยอะจากสมัยก่อน ที่จอดรถก็สะดวกขึ้น ส่วนเมนูที่มาชิมครั้งนี้อย่างข้าวไข่ข้นขึ้นทะเลรสชาติเข้มข้นดี ส่วนมาม่าไข่กระทะเครื่องให้มาถือว่าโอเค ราคาถือว่าไม่แพงดูเพิ่มเติม

หน้าร้าน
8 ต.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวหลากรูปแบบ
Noraset Polsin
10 ก.ค. 2021
เครื่องแน่น รสชาติเข้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกรอบ, ขลุ่ยกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหมูทงคัตซึ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลาหมึกน้ำข้น

⏰ แรงบันดาลใจให้พามา : ธรรมดา โลกไม่จำ!!! เจอคำโปรยร้านนี้เข้าไป กระตุ้นความอยากให้อยากแวะมาลองทันที งั้นจะรออะไร ครัวก็ยังไม่ปิด นั่งและพร้อมสั่งเลยค้าบบ 555+ 👍🏻 ความโดดเด่นของร้านนี้ : เรื่องแรกที่ต้องพูดถึง คือ ร้านนี้จะนำเสนอเมนูเป็นลักษณะมิ๊กซ์ แอนด์ แมทช์ บายตัวเรา คือ เราเลือกเส้น ต่อด้วยเมนูต่างๆ ที่หลากหลาย ภาพประกอบชัดเจน ต่อด้วยน้ำซุป ต้มยำจะข้นจะใส มีให้หมด แถมเลือกระดับความเผ็...อ่านต่อ

Jeannie 🍑
1485368k
24 ก.ค. 2020
เข้มข้นดี ชามใหญ่ด้วย 💙

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ดังสุดๆในหมู่นักท่องเที่ยว จนตอนนี้มาเปิดสาขาในกทม.เป็นที่เรียบร้อย ร้านเน้นขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นเป็นหลัก แต่ก็ยังมีน้ำอื่นๆคือ น้ำใส เป็นต้น ตัวเบสซุปคือเข้มข้นดีสะใจคนชอบทานต้มยำแน่ๆ เราสั่งมาเป็นเส้นมาม่า ตัวเส้นไม่ดูดซับน้ำเท่าไหร่ทำให้รสชาติไม่นัวเหมือนต้องเส้นคำน้ำซุปอีกคำ พวกเครื่องคือมีให้เลือกเยอะและหลากหลายมากทั้งพวกซีฟู้ด อย่างหอยแมลงภู่หรือปลาหมึกคือใหญ่มาก...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
11 ก.ย. 2020
ชามใหญ่เครื่องแน่น ชามเดียวอิ่มสุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

มื้อกลางวันเชียงใหม่ แนะนำสำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง จากเมนู ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก ที่เครื่องแน่นสมชื่อ มาเสริฟกันแบบชามโต ไม่จำเป็นต้องเพิ่ม topping ใดๆ เพราะเครื่องที่จัดมา มีทั้ง ซีฟู้ด เกี๊ยว หมูเด้ง ลูกชิ้น ไข่ น้ำซุปอาจจะน้อยไปหน่อย ปนหวานนิดๆ ตอนมาเสริฟ อรจจะรู้สึกว่าเครื่องบางส่วนไม่ค่อยร้อน ที่จอดรถมีในซอย หรือ ส่วนหนึ่งที่อยู่ในร้าน เมนูก๋วยเตี๋ยวชามธรรมดาก็มี หรือของทานเล่นก็พอสมควรอยู่ดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ