3.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 6 ก.ค. 2026 เวลา 7:00

รีวิว หมวย ข้าวมันไก่

20 มี.ค. 2022
ไม่โอเค ควรใส่ใจอาหารมากกว่าเงิน

คนส่งดีนะ แต่อาหารแย่มาก ตบไก่ซะน้ำในไก่ไม่มีแบนมากน้อยมา สั่งมา4ห่อ กิน2คนไม่อิ่ม น้ำจิ้มน้อยมากเทมาเปื้อนถุงหมดได้กิน3-4หยด ทุเรศมาก น่าไปทำอาชีพอื่นนะ เสียชื่อไลน์แมนหมดไม่น่าเอามาทำพาสเนอร์ รู้งี้อ่านรีวิวก่อนดีกว่า ปกติไม่คอมเพลนนะแต่นี้เกินไป มีการเจ้าของมารีวิวเองด้วยนะ ไก่ตัวนึงกะจะขาย3-4ห่อ เสียดายไม่ได้ถ่ายไว้

20 มี.ค. 2022
สวัสดีค่ะ 1.ร้านไม่เคยตบเนื้อไก่ 2. น้ำแกง 4 ถุง น้ำจิ้ม 4 ถุง น้ำจิ้มแถม 4 ถุงเล็ก(แถมเท่าที่สามารถทำได้) 3. ลูกค้าสามารถร้องเรียนทางไลน์แมนได้ค่ะ แอดมินรับเรื่องแน่นอน 4. ราคา 40 บาท ร้านที่เป็น พาร์ทเนอร์ได้รับจากไลน์แมน 27 บาท ทุนทุกอย่างอยู่ใน27 บาทนี้ ซึ่งกำไรไม่ถึง 8 บาทต่อห่อหากขายแล้วขาดทุนหรือน้อยจนอยู่ไม่ได้ คงไม่มีร้านไหนขาย 5. ติร้านได้ค่ะแต่กรุณาสุภาพด้วย ไม่ควรเหยียดและด่าด้วยความเคยชินแบบนี้ สุดท้ายเจ้าของร้านรีวิวให้ลูกค้าเห็นโดยไม่เปลี่ยนชื่อ เพื่อแสดงความจริงใจ

Green3rd
18 ธ.ค. 2021
ข้าวมันไก่

สั่งมาเป็นไก่สับ 200 กรัม (สั่งผ่าน lineman 135.-) เลือกได้ว่าจะเอาส่วนไหน นี่เลือกเป็นส่วนอกไป ดีนะ ไม่แห้งกระด้าง ไม่แข็ง เป็นอกที่นุ่มดี ถ้าเลือกเป็นน่องคงนุ่มกว่านี้ ให้น้ำจิ้มมาเยอะมากอะ เยอะจนไม่รู้จะกินยังไงหมดดูเพิ่มเติม

p.
31 ม.ค. 2021
ข้าวนุ่ม ไก่นุ่ม น้ำจิ้มดีเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ ใส่ห่อ, ข้าวมันไก่ทอด

เราสั่งเดลิเวอรีจากไลน์แมน อาหารสดสะอาดดี ใช้ข้าวหอมมะลิ ไก่นุ่ม ปริมาณอาจจะน้อยไปนิด แต่กับคุณภาพที่ได้เราประทับใจนะ - ข้าวมันไก่ (40 บาท) ข้าวมันเป็นเม็ดสวยตามที่ร้านบอก ไก่นุ่ม (อกไก่) น้ำจิ้มรสชาติดีเลย น้ำซุปหวานอร่อย คิดว่าเป็นน้ำซุปหัวไช้เท้า (แต่ฟักแข็งไปหน่อย) - ข้าวมันไก่ทอด (40 บาท) ไก่ทอดแป้งไม่หนาเกินไป ปริมาณไก่ไม่เยอะมาก แต่เรากินพอดีกับข้าวนะดูเพิ่มเติม

ข้าวนุ่ม ๆก่นุ่ม น้ำจิ้มดี
4 ก.พ. 2021
ขอบคุณคุณลูกค้า สำหรับรีวิวที่เป็นหนึ่งในกำลังใจให้ร้าน ร้านจะรักษามาตรฐานและพัฒนาให้ดีต่อไปค่ะ
3 ก.ย. 2020
อร่อย น้ำจิ้มเด็ด คุ้ม ไก่ก็ไม่บางนะหรือว่าปากเราเล็ก 555
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม พิเศษ

สิบปากว่าไม่เท่าลองเอง พิเศษไก่ผสม ตอนแรกคิดว่าน้อย แต่ๆๆๆ สำหรับเราอิ่มมาก ตามรูปเลย เป็นอีกเจ้าที่อร่อย ชอบทานอยู่ 3-4 ร้าน ในบริเวณวงเวียนใหญ่ เปลี่ยนรสชาติกันไป ข้าวที่นี่นุ่มจริง น้ำจิ้มอร่อยมาก ไก่ต้มก็มาตรฐานปกตินะ ชอบไก่ตอนมากกว่า ไก่ทอดพอใช้ได้ รสชาติกับความอิ่มเป็นความรู้สึกส่วนตัวนะ ต้องลองเองดูเพิ่มเติม

เหมาะสมกับราคา และรสชาติฟินอิ่มมากน้ำจิ้มข้าวมันไก่อร่อยมาก
4 ก.พ. 2021
14 มิ.ย. 2021
👍ข้าวมันไก่ รสชาติโอเค ข้าวมันเรียงเม็ดสวย ไก่นุ่ม

แม่ค้าพูดจาดีค่ะ ฟังจากเสียง ทุกอย่างเกือบจะดีแล้วเชียว สั่งข้าวมันไก่ติ้กว่าเอาเลือดด้วย แงๆๆๆๆTT😂แต่ไม่มีเลือดมาให้ทั้ง2ห่อเลย เสียใจ แต่ก็ให้5ดาวค่ะ ผิดพลาดกันได้ เป็นร้านที่โอเค รสชาติทั้งข้าว ไก่ อร่อย น้ำจิ้มไก่ต้ม เดาว่าทางร้านอาจจะทำเป็นรสชาติที่เด็กทานได้ เลยไม่จัดจ้านพริกขิง แต่หนูชอบนะ โดยรวมโอเคเลยค่ะ โอกาศหน้าจะสั่งใหม่ค่ะ อย่าลืมเลือดอีกน๊าาา 🥺ดูเพิ่มเติม

16 มิ.ย. 2021
ขอบคุณกำลังใจที่ส่งให้แม่ค้า และจดชื่อคุณ Ann ไว้ค่ะ สำหรับเลือด โอกาสหน้า เพิ่มๆๆเลือด จะระมัดระวังมากขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ
SPONSORED REVIEW
12 ม.ค. 2021
ข้าวมันไม่ร้อนมีเปลือกกระเทียมใหญ่แข็งๆปนเยอะ น้ำจิ้มรสหวานไป

สั่งไก่สับและข้าวมันเปล่า3ห่อ ผ่านไลน์แมน ผิดหวังอย่างแรง ข้าวมันเย็นชืดไม่ร้อน มีเปลือกกระเทียมใหญ่แข็งๆปนมาเพียบ ต้องคายทิ้งหลายคำ เพราะไม่กล้ากลืนลงคอ น้ำจิ้มเน้นหวานใส่ซีอิ๊วหวานเยอะ พริกขิงใส่น้อย รสชาดกินไม่ลงเลยครับ เหมือนไม่มีสูตรดูเพิ่มเติม

ฝืนกินจนหมด ร้อนแต่น้ำซุป รสชาดไม่ค่อยอร่อย คราวหน้าไม่สั่งอีกแล้วครับ
21 พ.ค. 2022
น้อยไปนะ

ข้าวเม็ดร่วนอร่อยอยู่นะกลิ่นหอมใช้ได้เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆทั่วไป​ สั่งสะโพกได้ไก่เนื้อนุ่มปุยไม่เหม็นสาบ แต่ราคาแพงไปนะ​ข้าวมันไก่ต้มสั่งเพิ่มตับ+20บาทได้ตับมา4ขิ้นคืออัลไลย เลือดใส่มาในน้ำแกงแบ่บงงๆทำไม่โปะมาในข้าว​ ขอซีอิ๊วด้วย​ เลยได้แต่ซีอิ๊วไม่ได้น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ข้าวมันไก่ทอด​ ตะลึงไก่มากมาน้อยแถมมาแบบเนื้อไก่แบบบาง​ แบนแต๋ แทบไม่เจอเนื้อไก่​ นึกว่าจะได้ไก่ทอดเนื้อแน่นเต็มปากเต็มคำ​ ไก...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2022
ขอบคุณลูกค้าที่เข้ามาติชม และไม่โกรธลูกค้าเลยค่ะ สำหรับรายการอาหารที่ลูกค้าเลือกน้ำจิ้ม สามารถติ๊กได้สูงสุด 2 ข้อไม่มีค่าใช้จ่าย ลูกค้าคือกำลังใจของร้านเสมอ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ