รีวิว โรงแรม กอดเชียงใหม่

GORD CHIANGMAI
24 พ.ย. 2020
ห้องพักสำหรับครอบครัว 2-4 ท่าน บริการแบบเพื่อนดูแลเพื่อน
แผนที่
28 มี.ค. 2020
กอดเชียงใหม่ที่พักเล็กๆ แต่ทำให้ใจใหญ่โต

Pednoii AhHa
23 ต.ค. 2020
โรงแรมสุดชิคและมินิมัลในเชียงใหม่
ประเภทห้องพัก: ทริปเปิ้ลล็อฟท์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
คู่รัก

หากต้องการมาพักผ่อนเชียงใหม่แบบงบน้อย ไม่เน้นอยู่ที่พักอย่างเดียวละก็ ผมขอแนะนำโรงแรมเล็กๆ ที่มีชื่อว่า “กอด” ในถนนราชมรรคา มีเส้นทางที่สามารถเข้าสู่ที่พักได้หลากหลายทางเลยครับ แต่ถ้าขับรถยนต์มา แนะนำว่าอย่าเข้าซอยที่ปากซอยเป็น KERRY ครับ ซอยนั้นจะเล็กและมีแต่มอเตอร์ไซค์ที่ผ่านได้ และ Google Map จะชอบ Route ไปทางนั้นตลอดเวลาครับ ตัวโรงแรมจะเป็นโรงแรมสูงประมาณ 3 ชั้นครับ ด้านหน้าเป็นล๊อบบี้แบบ ...อ่านต่อ

sinechompoo
21 ธ.ค. 2020
นั่งคุยกันกับเพื่อนอยู่ดีๆ กระจกในห้องน้ำก้อหล่นลงมาแตก พนักงานแจ้งว่าเคยเกิดขึ้น เป็นเพราะกาวติดกระจกไม่ดี แย่ค่ะ
เพื่อน

ดิชั้นและเพื่อนเข้าพักห้อง 3/3 เข้าไปครั้งแรกก้อคือประทับใจ ห้องกว้าง ในราคา 1200 บาท ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน พักได้3คน รวมอาหารเช้า พอขึ้นที่พัก ต้องถอดรองเท้า ห้ามรองเท้าผ้าใบ ส้นสูง ถ้าเป็นรองเท้าแตะ ใส่ขึ้นห้องได้เลย ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี จนกระทั่งนั่งคุยกันอยู่ ต้องตกใจ มีเสียงอะไรซักอย่างแตก มองหน้ากัน หาต้นเสียงที่คิดว่าน่าจะเป็นในห้องน้ำ พอเปิดไป กระจกที่ติดผนังตรงอ่างล้างหน้าแตก แต...อ่านต่อ

Nuit Jenjiravata
22 ธ.ค. 2020
มารอบที่ 5 แล้ว..
ประเภทห้องพัก: Loft 2 ชั้น
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

เรามาพักที่นี่เป็นรอบที่ 5 แล้ว ตั้งแต่แต่งงานใหม่ๆ ตอนท้อง จนมีลูก ชอบที่นี่เพราะเป็นโรงแรมเล็กๆอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ไปถนนคนเดินท่าแพได้ง่าย บริการเป็นกันเอง อาหารอร่อย ที่สำคัญคือห้องพักตอบโจทย์ความต้องการของเรา โดยเฉพาะหลังมีลูก ห้องพักที่นี่จะมีหลายแบบ ห้องที่เรามักเลือก จะมีเตียงใหญ่แบบ queen size 1 เตียง และมีเตียงเล็ก 1 เตียง ไม่ต้องใช้เป็นเตียงเสริม พ่อแม่ลูกก็จะนอนสบาย .. รอบน...อ่านต่อ

GORD CHIANGMAI
11 มิ.ย. 2021
ช่วงนี้โปรห้องพักแค่ #พันเดียว
ประเภทห้องพัก: ห้องซูพีเรียสำหรับ 2 ท่าน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2021

โปรโควิดลดเหลือ พันเดียวถึงกันยายน 64 เลยจ้ะ ราคาพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อย มีให้เลือกตั้ง 6 เมนู มาเชียงใหม่ อยากพักใกล้แหล่งท่อเงที่ยว พักในตัวเมืองเก่า พักกอดเชียงใหม่กันได้เลยจ่ะแม่ ..... 081-951-8875, 053-280-923ดูเพิ่มเติม

สวนส่วนตัวหน้าห้องพัก
24 พ.ย. 2020
BenOfficial
22 ธ.ค. 2020
ไปเที่ยวกับเพื่อน 3 คน ได้ห้องพักกว้าง และนอน 3 คนได้ โคตรคุ้ม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020
เพื่อน

คือดีอ่ะ ผมมาเที่ยวกับเพื่อน 3 คน ช่วงวันหยุด ศุกร์ - อาทิตย์ (วันศุกร์ลาล่วงหน้า) ผมจองล่วงหน้าไว้ด้วยสิทธิ์ #เราเที่ยวด้วยกัน เอาตรงๆ ผมกับเพื่อนเคยมาเชียงใหม่ครั้งแรกในชีวิต มาครั้งแรกก็ประทับใจแล้ว อีกอย่างช่วงนี้อากาศหนาว มาสัมผัสอากาศหนาวครั้งแรก แต่แปลกที่มาอุ่นใจกับโรงแรมนี้ กับบริการดีของพนักงาน (โดยเฉพาะพนักงานสาวๆนะ) 555 พูดจาเพราะ ภาษาเหนือฟังแล้วน่ารักมาก ห้องพักสะอาด หรูหรา กับ รา...อ่านต่อ

ตรงนี้นั่งชิลล์เลยครับกว้างมากกก
22 ธ.ค. 2020
เข้าถึงความต้องการของนักท่องเที่ยว+คุณภาพเกินราคา
ประเภทห้องพัก: Loft 2 ชั้น
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ครอบครัว

ไปพักกอดเชียงใหม่หลายครั้งแล้วค่ะ ดิฉันเลือกพักที่นี่เมื่อต้องการใช้วันหยุดแบบสบายๆ อยากใช้เวลาเดินเล่นไปตลาดประตูเชียงใหม่ และถนนคนเดิน เพราะที่ตั้งของกอดเชียงใหม่เดินทางได้สะดวกมาก ห้องพักกว้าง มีหลายแบบ ที่นอนและหมอนนอนสบาย จนบางครั้งก็เลือกห้องใหญ่กว่าจำนวนผู้เข้าพัก เพราะชอบดีไซน์ของโรงแรมค่ะ มีมุมและพื้นที่ที่สามารถนั่งทำงานได้ บรรยากาศดีด้วย ส่วนตัวคิดว่าทางโรงแรมเข้าใจนักท่องเที่ยวเป...อ่านต่อ

ชอบดีไซน์ค่ะ :)