5.0

รีวิว ร้านเรือยอร์ช

jarajeedzi_
27 ก.ย. 2022
ร้านเรือยอร์ช หัวหิน ทางขึ้นเขาตะเกียบ

ยังอยู่กันที่หัวหินไปต่อกันที่ ร้านเรือยอร์ช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น กะเพราป่า เป็นร้านข้างทางเล็กๆก่อนทางขึ้นไปเขาตะเกียบ เน้นเป็นอาหารจานเดียว และราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 40 บาท แต่รสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านไหนเลย เราสั่งเป็นหมูตุ๋นผัดกะเพราป่า รสชาติเผ็ดร้อน หอมใบกะเพราป่าแท้มาก และก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเส้นเล็ก ที่นี่จะหอมน้ำซุปมาก กลิ่นเนื้อตีขึ้นจมูก รสชาติกลมกล่อมสุดๆ ต่อกันด้วยข้าวเขียวหวานแห้งทะเล เมนูนี้ไม่คาดหวังเลยค่ะ แต่ผิดคาดสุดๆ เพราะเขียวหวานที่แทรกซึมไปในข้าว และรสชาติเข้มข้น อร่อยจริงไม่จกตา และเราก็มาตบท้ายกันด้วย เกี้ยวราดหน้าทะเล ที่หน้าตาดี และรสชาติก็ดีตามไปด้วย รวมๆแล้วอาหารตามสั่งร้านนี้อร่อยอะ ใครไปหัวหินอยากกินอะไรง่ายๆ จานเดียว แบบเร็วๆ ราคาถูกแนะนำร้านเลยร้านนี้ 👍🏻👍🏻👍🏻 #จะไม่ให้รีวิวได้ไง #ความหิวเป็นเหตุ #khwamhiopenhet #ร้านเรือยอร์ช 📍•ร้านเรือยอร์ช 📱•086 614 9192 🕝•07:00 น. - 17:00 น. 🗺•https://maps.app.goo.gl/JFp7wCopsfsB3hBM8?g_st=ic 🚗 • มีที่จอดรถหน้าร้าน / ข้างทาง

Tanao Pichapat

The Moment Cafe' and Craft Huahin
The Moment Cafe' and CraftHuahin
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย
3.9
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว