- รีวิว Katie Chocolaterie

รีวิว Katie Chocolaterie
ร้านชอคโกแลตน้องใหม่ย่านอารีย์ในเครือเดียวกับ Kenn's
Katie Chocolaterie ร้านชอคโกแลตน้องใหม่ในย่านอารีย์ และเป็นเครือเดียวดับร้าน Kenn's ร้านครัวซองต์เจ้าดังร้านโปรดของใครหลายคนค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยอารีย์ 2 ติดกับร้าน Kenn's ด้านในเป็นแนวยาวมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นโซนรับออเดอร์และทำขนม ที่นั่งจะอยู่ด้านบน โดยเมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งเครื่องดื่มและขนมจากชอคโกแลต โดยเครื่องดื่มจะใช้ชอคโกแลตจากหลายแหล่งทั้งของไทยและตปท. มีทั้งเมนู classic และ signature หน้าตาสวยงามเหมาะถ่ายรูป ส่วนของหวานมีบราวนี่ คุกกี้ มาชเมลโล่ดิปชอคโกแลต tiger cake canele และชอคลาวาค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Double Chocolate Canele เป็นหนึ่งในเมนูเด่นของร้าน ผิวด้านนอกเหนียวกรอบด้านในเป็นเนื้อคัสตาร์ดแบบเซตตัวนุ่มๆ สอดไส้ชอคโกแลตสูตรพิเศษของร้านค่ะ ร้านไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดตามข้างทางในซอยอารีย์ 2 ( เป็นซอยวันเวย์) หรือซอยพหลโยธิน 7 ตามวันและเวลาที่กำหนด แล้วเดินเข้ามาได้ไม่ไกลค่ะ

ช็อคโกแล็ตแน่นๆ กับเครื่องดื่ม และขนม
ร้านเครื่องดื่มช็อคโกแล็ตเย็น ร้อน บราวนี่ คุ้กกี้ สำหรับยามว่างช่วงบ่าย ตัวร้านไม่ใหญ่มาก จึงน่าจะเหมาะกับการซื้อกลับบ้านมากกว่าทานได้ร้าน หน้าร้านตกแต่งน่ารักดี ที่จอดรถไม่มี มีแต่แบบเสียค่าจอด ตรงตึกยศวดี ที่จอดรถ 30 บาทต่อชมดูเพิ่มเติม
One of the best chocolate drink in bkk!
i could say @katiechocolaterie ‘s hot chocolate drink is one of my most fav cup in bkk it costs around 260-300THB per cup but worth the price! creamy and silky melted chocolate, intense taste that not too bitter. (and yes, with the perfect sweetness level) Why did i meet this shop soooo late 🥺🤤💓💓 ใครที่เจอร้านดีๆอยากแบ่งปัน สามารถรีวิวผ่านแอป Wongnai ได้เลยนะ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
Chocolate lover ต้องมา
ตั้งใจมากินร้านนี้นานแล้ว หาข้อมูลดิบดี แต่ดันอิ่มซะก่อนอ่าสิ เลยมาแก้ตัวใหม่ ไหนๆมาแล้วก็ลองช็อคโกแลตแนวท๊ไม่เคยได้ชิม เลือกเมนู Sassy Katie ดูสีสันน่าทานมากๆ สีแดงๆ ตัดกับช็อคโกแลต ดูดีๆ รสจะหวานหน่อยเพราะว่าเป็น Milk Chocolate เด็กๆอย่างเรากินง่าย คือช็อคโกแลตล้วนๆไม่ผสมน้ำ ช็อคโกแลตข้นๆ แล้วก็มี Chocolate Cube 2 ก้อน ราดด้วยวิปครีม ผสมกับซอสเบอร์รี่ เสาวรสอบแห้ง ปิดท้ายด้วยช็อคโกแลตขูดๆ⠀ ⠀ ...อ่านต่อ
'สวยนะ...แต่เลี่ยนอ่ะ'
แวะมาคาเฟ่ Katie Chocolaterie ชิลๆ ในซอยอารีย์ซอย 2 ร้านอยู่ช่วงต้นซอย ติดกับทางร้าน Kenn' Croissant สาขาอารีย์เลยค่ะ เห็นว่าเป็นร้านพี่น้องกัน ร้านเคนใช้สัญลักษณ์เป็นเม่นผู้ชาย เคที่เลยใช้สัญลักษณ์เม่นผู้หญิงผูกโบว์ น่ารักดีนะ ทางเข้าร้านคนละร้านกันก็จริง แต่แชร์ที่นั่งด้านบนด้วยกันค่ะ ใครที่ซื้อขนมร้านเคนก็สามารถเดินขึนมานั่งทานฝั่งร้านเคที่ได้เลย เมนูร้านเคที่สมกับเป็นชื่อ chocolaterie จร...อ่านต่อ
Chocolate chocolate heaven
Katie chocolate วันนี้ สั่ง Chocolate shot เค้าให้เลือกชอคโกแลตชอตในคุ้กกี้ได้ค่ะ มีหลายอย่างมาก หวาน ขม ไว๊ท์ชอค เชียงใหม่ อเมริกา ชอตละ 85 บาท อร่อยมากเลย ชอบ ร้านหาไม่ยากอยู่อารีย์ซอย 2 มีที่รั่งข้างบน Chocolate shot cookie drink yummy and tasty inAri areaดูเพิ่มเติม