4.5

รีวิว Coffee Effect

Pigfield Joesmall
14 พ.ย. 2021
กาแฟ ของว่าง รสชาติดี บรรยากาศดี น่านั่งครับ

JJYY - BKK Street Food Lover
18 ก.พ. 2024
คาเฟ่หรูๆ ในโครงการ The Master @BTS อ่อนนุช พัฒนาการ เหมาะสำหรับจองทำเป็นห้องประชุมหรือ Co-Working Space

Coffee Effect ในโครงการ The Master @BTS อ่อนนุช พัฒนาการ บนถนนอ่อนนุช ( สุขุมวิท 77 ) แยกออ่อนนุช 41 ที่มาได้จากทั้งสุขุมวิท พัฒนาการ และศรีนครินทร์ เป็นอาคารพาณิชย์ในโครงการหรู ที่ตกแต่งได้หรูสมฐานะโครงการ เสิร์ฟเครื่องดื่มกาแฟ และขนมในคุณภาพและราคาที่หรูตามสถานที่ ราคาเครื่องดื่มแบบ Non-Coffee อย่าง Chocolate Latte อยู่ที่ 80.-, ส่วนเครื่องดื่มที่เป็น Signature หรือ Special Blend...อ่านต่อ

Do D
1.9k2k15.4k
29 ม.ค. 2022
กาแฟมะพร้าวคั่ว ณ สยาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Na Siam

ร้านกาแฟน้องใหม่บนถนนอ่อนนุช เปิดมาไม่กี่เดือน อยู่ช่วงก่อนถึงซอยอ่อนนุช 41 ถ้ามาจากถนนศรีนคริทร์เป็นอาคารพาณิชย์ขนาด 1 คูหา แต่มีลานจอดรถพอควรของโครงการจัดสรร โดยเฉพาะช่วงนี้ยังเปิดหรือเข้ามาใช้งานไม่ครบ การตกแต่งร้านดูดีทีเดียว มีที่นั่งชั้นหนึ่งกับชั้นลอยไม่มาก แต่ถ้าขึ้นลิฟท์ไปชั้น 2 ก็จะมีพื้นที่ให้นั่งเพิ่มและตกแต่งได้หรู สงบดี Na Siam กาแฟเย็น signature ของทางร้าน แนวคล้ายๆ dirty มีใส่...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
26 มี.ค. 2022
ร้านนี้ดีมากๆ ต้องมาตาม

Coffee Effect เคยลงรีวิวไปในเพจอื่นช่วงร้านเปิดได้ไม่นาน วันนี้มารีวิวอีกครั้งเพราะร้านนี้เขาดีจริงๆ กาแฟลงตัวมากๆ คอกาแฟต้องมา เมนูเครื่องดื่มอื่นๆก็วิจิตรบรรจงคิดสร้างสรรค์มาให้เลือกเป็นอย่างดี บรรยากาศในร้านก็หรูหราตั้งเเต่ทางเข้ายันหลังคา เเต่ราคามิตรภาพน่ารักมากๆ มีมุมหลากหลายให้ถ่ายรูป ทั้งชั้นลอย หรืออยากนั่งยาวๆก็ขึ้นลิฟต์ไปเลยชั้น 2 ที่สำคัญของเจ้าร้านน่ารักมากๆเลยเเก อย่าลืมไปหาเเ...อ่านต่อ

22 ต.ค. 2021
บรรยากาศร้านดีมากๆ
Supphawat
2 พ.ย. 2021
กาแฟใช้ได้ บรรยากาศดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Espresso

ร้านเพิ่งเปิดได้ครึ่งเดือนครับ อยู่โครงการ The master อ่อนนุช41 ที่จอดรถเยอะดี โครงการนี้สวย และร้านตกแต่งสวยมาก ชอบครับ - espresso 80.- อร่อยดีครับ มีโอกาสจะมาทานอีกครับ ใครอยู่ย่านนี้ลองแวะมาครับ บรรยากาศดีดูเพิ่มเติม

Yuzu
29 ก.พ. 2024
cafe ห้องหนังสืออบอุ่น หรูหรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กฤษณา ( Krissana), Espresso

ร้านอยู่ในโครงการ the master มีที่จอดรถสบาย กาแฟอร่อยมีเมนู signature ให้เลือกเยอะ ลองทานกฤษณา กาแฟแครนเบอรี่หอมสดชื่นมาก สามารถขึ้นลิฟท์ไปนั่งชั้น 2 ตกแต่งเป็นห้องหนังสือนั่งทำงานได้สงบชิลๆ บรรยากาศดี สะดวกสบายดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
DurainFamily cafe' -