- รีวิว เตี๋ยวเนื้อ นายย้ง ท่าฉลอม มหาชัย

ชอบเนื้อ! ชอบเอ็น! เชิญ! นุ่มละลายในปากในน้ำซุปกลมกล่อมอร่อยจริง @เตี๋ยวเนื้อ นายย้ง ท่าฉลอม มหาชัย
อีกสิ่งนึงที่ต้องลองแวะถ้าเป็นพวกร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่เป็นหม้อตุ๋นเนื้อโชว์หน้าร้านและพวกเครื่องในพวกนี้ เห็นแล้วต้องลอง ร้านนี้เป็นเจ้าเก่าแก่ที่เพิ่งย้ายมาจุดนี้ไม่นาน อยู่ตรงหัวมุมตรงแฟลตตำรวจใกล้โรงเรียนอนุบาลสมุทรสาคร • ร้านกว้างแลดูสะอาดน่านั่ง อัธยาศัยของคนขายที่เป็นมิตรทำให้มื้อนี้ รู้สึกพิเศษยิ่งขึ้น • 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ชามละ 50 บาท // แม้เครื่องจะมาไม่เยอะในแต่ละชามอย่างละนิดละหน่อย แต่ก็อร่อยดีพออิ่ม เครื่องต่างๆ ทั้งเนื้อเปื่อยที่หั่นชิ้นใหญ่เคี้ยวเพลิน เอ็นแก้วที่ละลายและไส้ที่นุ่มละมุนมาก ลูกชิ้นเอ็นอร่อยมาก น้ำซุปอร่อยแบบไม่ปรุงก็หอมหวานเนื้อดีจริงๆ หรือใส่เต้าหู้ยี้เยอะแบบที่ผมชอบยิ่งอร่อยมากขึ้น • 🍝 เส้นหมี่แห้ง ชามละ 50 บาท อร่อยมากปรุงนิดหน่อยกินเพลินเลย • ถุกใจเอ็นเนื้อตุ๋นที่สุด เลยสั่งเฉพาะเอ็นแก้วมา ปรากฏว่า “เยอะมาก” ให้เยอะจนตอนแรกคิดว่าเป็นร้อย คิดเงินมา 50 บาท ดูจากรูปเลยเยอะจริงๆ กินสะใจมากเรียกว่าไขมันขึ้นก็ยอม เต็มปากเต็มคำ เดี๋ยวต้องแวะไปซื้อกลับบ้านไปแช่ฟรีซไว้อุ่นกินให้หายอยากหน่อย เพราะในเมืองร้อยนึงยังไม่ได้เท่านี้เลยเดี๋ยวนี้ • มุมมอง Metto // ใครชอบเนื้อตุ๋นห้ามพลาด มันกลมกล่อมมากจริงๆ สำหรับน้ำซุปหวานหอมเนื้อสุดๆ ไม่ผิดหวังครับ สะอาดถูกหลักอนามัย วันนี้สวัสดีครับ (25 May 2022) บทความต่างๆ ที่บรรยายเป็นมุมมองส่วนตัวของผมเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญานในการรับฟังและพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองดีที่สุดคร้าบบบบ Written By Metto 2022 Metto All Rights Reserverd.