- รีวิว LampCafe สาขา 1 หน้ามหาวิทยาลัย LampCafe สาขา 1

หน้า ม.แม่ฟ้าหลวง ร้านกาแฟของเด็กแนว ๆ
#2,428 เดินเข้าร้านถึงกับงง ๆ เหมือนกัน เพราะมีแต่นักศึกษาแต่งตัวแนว ๆ ผมทองบ้าง ชมพูบ้าง หลายคนเลย (รู้สึกแก่) แต่ด้วยความตั้งใจจะแวะเติมกาแฟก่อนขึ้นดอย และเป็นร้านที่น้องชายแนะนำมาอีกเช่นกัน ไม่ตามไม่ได้ เหตุที่รีวิวติดกับรีวิวก่อนหน้า เพราะรสชาติไปในทางเดียวกันครับ (เดี๋ยวลืม) ข้อมูลทั่วไป -- เป็นร้าน 2 คูหา ตกแต่งเรียบง่าย มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ และก็มีมาตรฐานป้องกันการแพร่ร...อ่านต่อ
กาแฟอร่อย บริการดี
ร้านอยู่ปากซอยซรีป่าซาง ในร้านกว้างพอสมควร สะอาด เปิดแอร์เย็น ๆ ทางร้านก็ต้อนรับอย่างดี สั่งลาเต้ร้อนและเครื่องดื่มปั่นอีกแก้ว รสชาติดีเลยทีเดียว และทางร้านก็มีขนมพิเศษให้ทดลองทานด้วย มาจากญี่ปุ่นเลย อร่อยมากดูเพิ่มเติม
ร้าน lamp cafe บราวนี่อร่อย เงียบ สงบเหมาะนั่งทำงาน
ร้านเงียบ. โล่ง. ดีคะ. เหมาะนั่งทำงาน ชิวๆเงียบๆ ไม่วุ่นวาย. สัาง ลาเต้ปั่นมาดื่ม. รอนานไปนิดนะคะ. และโชคดีที่ร้านมาโปร แถม บราวนี่ ชิมฟรี. รสชาติดีเลยอร่อย. เข้มข้นๆ ร้อนๆ กำลังดี แนะนำคะ. ร้านอยู่ตรงข้ามตลาดฟ้าไทย หน้า มฟล ที่จอดรถพอมีคะ ทแนะนำแว๊นมาจอดง่ายสุดๆดูเพิ่มเติม