- รีวิว PunThai Coffee ลำลูกกา4

รีวิว PunThai Coffee ลำลูกกา4
13 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟน่านั่งในปั้ม PT ตรงข้ามโลตัส คลอง 2
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องสิงคโปร์ Blend
ร้านกาแฟในปั้มน้ำมัน PT ตรงข้ามโลตัสคลอง 2 ร้านเล็ก นั่งสบาบ ที่นั่งเพียบ พนักงานบริการดี ตอนแรกเราจะลอง Signature แต่สายตาไปเห็นเมนูใหม่ พนักงานแนะนำลอดช่องสิงคโปร์ Blend (นมผสมน้ำมะพร้าวปั่น) ซึ่งเป็นของโปรดเรา โอเคจัดทันที อร่อยมาก สดชื่นดี ลอดช่องกินเพลิน

17 เม.ย. 2024
ชาเขียวเอสเปซรสโซ่เย็น กับเมนูโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาอัสสัมพีชเย็น, ชาอัสสัมเบอร์รี่เย็น, ชาเขียวลาเต้เย็น
เมื่อแฟนอยากเข้าพันธุ์ไทย เลยจัดเมนูโปรดมาหนึ่งแก้ว เมนูที่สั่ง ** ชาเขียวเอสเปรสโซ่เย็น แก้วละ 55.- บาท ใช้ส่วนลดดีแทคคอยล์ 200 คอยท์ ลด 10.- บาท จากราคาปกติแก้วละ 65.- บาท รสชาติและความคุ้มค่า ชอบความเป็นชาเขียวเอสเปรสโซ่เย็นที่เป็นเลเวลสวยงาม ชั้นล่างชาเขียว ตรงกลางเป็นนมหวาน ส่วนด้านบนเป็นเอสเปรสโซ่เข้มข้น เมื่อเราผสมเข้ากันทั้งสามสาวน คือหอม หวาน ไม่เข้มกาแฟ แต่ยังคงความหอมของชาเขียว...อ่านต่อ
25 ก.ย. 2020
สั่งไลน์แมนมาส่ง ทางร้านแยกน้ำแข็งมาให้ รสชาติเหมือนทานที่ร้าน
เมนูเด็ด: พันธุ์ไทย คอฟฟี่