- รีวิว กล้วยทอด เทศบาล 3

รีวิว กล้วยทอด เทศบาล 3
กล้วยทอดหน้าโรงเรียน กรอบใช้ได้
นอกจากน้ำมะพร้าว สเต็ค และกาแฟ แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ผมตามชิมอยู่เสมอ คือ กล้วยทอด ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนเทศบาล 3 ครับ (ซอยลัดจากแยกศรีทรายมูล ไปโผล่ที่สินธานีข้าง Big C) ถ้าขับรถมาจากตลาดศรีทรายมูล มาทางเลี่ยงบิ๊กซีผ่านหน้าวัดพระนอนมาแล้ว ซัก 800 ม จะเห็นสามแยก ที่โรงเรียนเทศบาล 3 ด้านซ้ายมือ ร้านจะตั้งด้านขวามือ ซึ่งถ้าเลี้ยวขวา จะออกทางลัดไปยังถนนพหลโยธิน อันนี้ต้องดูดีๆ นะครับ ซอยค่อนข้างเล็ก ร้านมีกล้วยทอดที่ไม่หวานมาก น่าจะเหมาะสำหรับเด็ก กรอบดี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความไม่หวาน ไม่มัน ทำให้รู้สึกว่า รสชาติอ่อนไปนิด แต่ที่เป็นตัวชูโรงได้ก็คือ กลอย (บ้านผมเรียกก๋อย) ซึ่งหายากมาก ร้านนี้มีขายครับ แต่ก็อีกนั่นแหละครับ หั่นมาเล็กมาก นึกสภาพหากเราทานเลย์แผ่นเรียบ แต่ดันออกมาเป็นแผ่นเล็กๆ มาก ก็เลยตัดคะแนนตามระเบียบ นำมาเสนอพอสังเขปครับ ผ่านไปผ่านมา แวะชิมแล้วมาบอกกันนะครับ