3.7

รีวิว Mister Donut ฟอร์จูน ทาวน์

Pigpink
8k6738.5k
22 ก.ค. 2014
โดนัทคิตตี้

สาขานี้มีโต๊ะให้นั่งทานด้วยค่ะ วันนี้ซื้อเป็น คิตตี้รสช็อกโกแลต ชิ้นละ 10 บาท 2 ชิ้น กลับบ้านค่ะ หน้าตาน่าทานมากค่ะ เป็นรูปหน้าคิตตี้ รสชาติก็อร่อยด้วย รสชาติเหมือนมะพร้าวกับช็อกโกแลต ขนมปังก็นิ่มค่ะ คุ้มมาก 10 บาทเอง

7 ส.ค. 2016
มากินซูชิ ที่ร้านโดนัท แค่ 10 บาทเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: sushi do

ซูชิในร้านโดนัท กับร้าน Mister Donut วันนี้ผมมาที่สาขาฟอร์จูนครับ ร้านนี้อยู่ชั้น 1 เลย ข้างๆ ร้านเซเว่นเซ้น ร้าน 1 คูหา ไม่ใหญ่มากครับ มีโต้ะอยู่ประมาณ 10 กว่าที่ครับ มีบาร์มุมนอนด้วย ตอนนี้เป็นช่วงเทศกาลซูชิครับ โดยทางร้านจะทำเป็นแป้งเป็นข้าว ละเอามาวางเป็นหน้าต่างๆ ครับ โดนเสนอราคาอยู่ที่ชิ้น ละ 10 บาท ชิ้นก็ไม่ได้ใหญ่มากเท่าไร สามารถกินหมดเต็มปาก ในหนึ่งคำได้ แต่2 คำ กำลังดีครับ โดยแต่ละ...อ่านต่อ

Puii Puii
24 ก.ค. 2016
แบรนด์นี้ตั้งแต่เด็กจนโต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บาวาเรี่ยน

รู้จักมาตั้งแต่เด็กสำหรับโดนัทแบรนด์นี้ เรียกว่าโตมาด้วยกันเลยก็ว่าได้ ร้านสาขานี้ ไม่ใหญ่มาก แต่จัดบริเวณของร้านออกมาได้น่านั่ง ไม่ดูอึดอัดค่ะ จะแวะมานั่งทานขนมปับเครื่องดื่ม หรือ แวะคุยงาน กรือ นั่งทำงานอ่านหนังสือเราว่าก็เมาะนะ โดนัทขวัญใจเราตั้งแต่เด็ก คือบาวาเรี่ยน รสชาติไม่หวานมาก ทานคู่กับน้ำตาลไอซิ่ง ลงตัวสุดๆ อีกตัวคือ พีนัทดับเบิ้ลช้อค(ถูกมั้ยเนี่ย) อันนี้ก็เด็ดที่เนื้อโดนัทสีดำๆ ...อ่านต่อ

thegangreview
26 ธ.ค. 2015
โดนัทอร่อย ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CLASSIC DONUT

วันนี้เดอะแกงค์มาลองชิมโดนัทเทศกาลโดราเอมอน น่ารักมากครับ ถ้วยโถโอชาม โดนัทหน้าพวกโนบิตะ ชิซูกะ ไจแอ้นท์ มากันให้ครบ ที่สำคัญ พวก กาแล็คซี่กับเอไอเอสมีโปรแจกฟรีแลกเอาเราก็ไม่พลาดแน่นอนครับ ชิ้นเล็กชิ้นน้อยผสมได้หมด "thegangreview"ดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2013
Mister Donut

mister donut สาขาฟอร์จูน ตกแต่งโทนสีส้มๆ นั่งทานในร้านได้ พื้นที่ในร้านดูสงบดี ชั้นวางโดนัท ขนานไปกับบริเวณที่ให้นั่งทาน โดนัทมีให้เลือกหลากหลาย โดนัทธรรมดาของที่นี่ กินตอนที่ซื้อมาใหม่ๆแป้งจะนุ่ม และอร่อยมาก ไส้มีไม่เยอะมาก น้ำตาลไอซิ่งโรยเต็มชิ้นขนมเพิ่มความน่ากินให้ขนมได้ดีเลย Choc Peanut ช็อก พีนัท โดนัทเนื้อเค้กช็อกโกแลต เคลือบด้วยน้ำตาลและถั่วลิสง ถั่วกรุบๆกรอบๆ แต่เนื้อเค้...อ่านต่อ

1 ต.ค. 2016
mister donut Line friend!!!

เพิ่งเห็นโฆษณาแว้บๆ รีบไปจัดมาทันที หน้าตาคิดขุน่ารักเกือบเท่าตัวจริง(ในไลน์) มีหลากหลายหน้าตา ทั้งคุณหมีบราวน์ โคนี่ แซลลี่ เนื้อโดนัทอร่อยตามมาตรฐานของร้าน น้ำตาลที่เคลือบอร่อยดีค่ะ เมนูนี้ซื้อเป็นไลน์กิ๊ฟให้เพื่อนได้ด้วยนะดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World