3.8
กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว แดงแหนมเนือง ขอนแก่น

21 มิ.ย. 2022
ปกติทานที่หนองคาย วันนี้ได้มีโอกาสมาลองสาขาขอนแก่น เย็นสบายๆ ในโซนห้องแอร์

EakEatAll
🥬 แหนมเนืองเจ้าดังขอนแก่น! อร่อยเต็มคำที่ “แดงแหนมเนือง” หน้า ม.ขอนแก่น 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

วันนี้จะมาแนะนำร้านดังของขอนแก่นอย่าง แดงแหนมเนือง สาขานี้ตั้งอยู่ ตรงข้ามหอประชุม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดินทางง่ายมากครับ 🚗 สามารถ จอดรถหน้าร้าน หรือริมถนนบริเวณใกล้ ๆ ร้านได้เลย มาถึงร้านนี้ เมนูที่ห้ามพลาดเลยคือ 👇 🥬 แหนมเนือง ชุดกลาง (5 ไม้) – 240 บาท เสิร์ฟมาพร้อม ผักสด 2 ชุด เครื่องครบมาก ห่อกับแผ่นแป้ง ราดน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน บอกเลยว่า อร่อยลงตัวสุด ๆ 👍 🍖 หมูย่างใบชะพลู – 100 ...อ่านต่อ

10 ม.ค. 2026
🇻🇳 ต้นตำรับอาหารเวียดนามจากหนองคาย เปิดแล้วที่ขอนแก่น อร่อยครบ จบในร้านเดียว 😋
Moodeng
23 ก.ย. 2025
น้ำจิ้มติดหวานไปหน่อย

ร้านสวยค่อนข้างกว้างขวาง เมนูอาหารให้ทานไม่เยอะเท่าที่ควร น้ำจิ้มแหนมเนืองติดหวานไปหน่อย แต่แหนมเนืองรสชาติดี ปอเปี๊ยสด ผักสดใช้ได้ เครื่องเคียงผัดสดมาก ส่วนเมนูขนมจีน น้ำจิ้มติดหวานๆ พนักงานบริการดี ราคไม่แรง #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

BB (Premium Low Cost)
12 มิ.ย. 2022
สาขาแหนมเนืองร้านดัง จากจังหวัดหนองคาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, แหนมเนือง

ร้านแดงแหนมเนือง เป็นร้านชื่อดังประจำจังหวัดหนองคาย เป็นร้านที่ทุกครั้งที่ได้ไปหนองคาย จะแวะกินทุกครั้งครับ ครั้งนี้ ได้กลับมาบ้านที่ขอนแก่น เห็นร้านแดงอยู่หน้าบ้านเลย ต้องลองแล้วครับ ร้านอยู่ติดถนนเลยครับ ตรงข้ามหอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น เห็นชัดเจน มีที่จอดรถข้างๆร้าน ภายในร้านตกแต่งดี นั่งสบาย มีทั้งห้องแอร์ ที่เย็นสบายมากๆ หรือชอบนั่งรับลมสบายๆด้านหน้าร้าน ก็มีครับ พนักงา...อ่านต่อ