- รีวิว So Story @kingkaew kingkaew

Cafe เท่ๆ อร่อยๅ ในย่านกิ่งแก้ว
ร้านคาเฟ่ สุดเท่ห์ บรรยากาศคูลๆ สบายๆ เหมาะกับการจิบกาแฟ ขนม พักผ่อนชิวๆ สถานที่ร้าน อยู่ข้างๆ ซอยกิ่งแก้ว17 ก่อนถึงปั้มเอสโซ่ ตำแหน่งจะอยู่ในปั้มร้าง ( ร้างจิงๆ) ให้ขับเข้ามาข้างในจะเห็นร้านครับ เมนูวันนี้ อเมริกาโน่ร้อน กาแฟนุ่มกำลังดีไม่เปรี้ยวไม่ขม ละมุนลิ้น ครัวซองเพลน กรอบนุ่มแบบสู้ที่อื่นชนะแน่ๆครับ อร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการเยี่ยม 👍👍👍 ห้ามพลาดครับ

คาเฟ่ กาแฟและคราฟเบียร์
#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้าน คาเฟ่ที่มีครบทั้งอาหารขนมเครื่องดื่มและคราฟต์เบียร์ ตัวร้านอยู่ริมถนนกิ่งแก้วเลยซอย 17 มาเล็กน้อยเดี๋ยวเค้าไปจอดในลานจอดได้หลายคัน บรรยากาศสวนสวยร่มรื่นมาก ข้างในก้อเพด่นสูงโปร่งนั่งเย็นสบายไม่อึดอัด กาแฟรสชาติโอเค แต่ที่สะดุดตาคือ hawker stout รสเข้มคั่วมอลต์และหอมช็อคโกแลต เอสเพรสโซ่ชัดดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สวยย่านกิ่งแก้ว
So Story Café & Restaurant คาเฟ่สวยในย่านกิ่งแก้ว มีที่จอดรถสะดวกสบาย ด้านหน้าร้านจัดเหมือนแคมป์ปิ้ง พอดีมาช่วงฝนตกเด็กๆอดออกไปวิ่งเล่น ภายในร้านห้องแอร์เย็นสบาย มีคอกกระต่ายดึงดูดใจ ลูกค้าตัวน้อย บริการทั้งอาหารเครื่องดื่มของหวาน ครบครัน Iced Espresso & Iced Americano - เข้มหอมสดชื่น Hot Cappuccino - หอมกรุ่น อุ่นกำลังดี Blueberry Cheese Pie - ชิ้นนี้อร่อย / Salted Caramel Cake - ก็อร่อยนะ แ...อ่านต่อ
คาเฟ่ที่มาตั้งในปั๊มเก่า ตกแต่งสไตล์อังกฤษ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายอย่าง หรือจะบอกรสชาติที่ชอบให้พนักงานจัดให้ก็ได้ ร้านมีพื้นที่นั่ง2ชั้น และมีโซน outdoorด้วย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ร้านในปั๊มน้ำมันเก่า
ร้านso story Coffee เป็นร้านเปิดใหม่ไม่นาน ในช่วงต้นเดือนเมษายนนี่เอง จริงๆเราไปช่วงแนกๆแหละ แต่ดองไว้นานเอาเรื่อง เขียนรีวิวไม่ทัน ร้านในปั๊มน้ำมันเก่า แต่มำตัวร้านได้หรูทีเดียวเขียว สไตล์ดูคล้ายๆร้าน churn อยู่เหมือนกันนะ ในค้านค่อนข้างโล่งดี มี 2 ชั้น แต่งสวย เมนูมีกาแฟ เครื่องดื่ม และขนม สั่งมาทานไม่มาก ทานพอหายอยากเป็นลาเต้เย็น รสชาติกาแฟทานได้นะ แต่ยังไม่ได้ชอบสักเท่าไหร่ #Wongnaisongkr...อ่านต่อ