รีวิว BerryCU

Minily Mint
12 มี.ค. 2021
เบอร์รี่ออแกนิคจากสวน มีเครื่องดื่ม และอาหารบริการ มาเที่ยวกันเยอะ ๆ นะค่า 🥰
11 ส.ค. 2020
มาลองแล้วจ่ะไม่ผิดหวังค่ะ 💞

Mindfulness
6 มี.ค. 2022
ฟาร์มเบอร์รี่&พรรณไม้ ที่สวยงาม บรรยากาศดีมาก ลองทานสลัด&น้ำเบอร์รี่สดจากฟาร์ม รวมถึงอาหาร กาแฟ อร่อยมากทุกจานที่ลองชิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดเบอร์รี่ซียู (179 บาท), วอเตอร์เครสกรอบยำ (199 บาท), สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบค่อนแฮม (169 บาท), สเต็กเนื้อพรีเมี่ยม (320 บาท), ชีสเค้ก (169 บาท), กาแฟมะพร้าว, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

เป็นฟาร์มเบอร์รี่ที่สวยงาม อากาศดีมาก open air แต่ไม่ร้อนเลย เหมาะกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจะมากับคุณแฟน ก็มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปไม่ซ้ำกัน เพราะเนื้อที่กว้างใหญ่ และมีที่นั่งในสวนหลายที่ รวมถึงสระน้ำใสๆกับน้องเป็ด(ยาง)เหลือง มีชิงช้า และมุมเด็กเล่นด้วย นอกจากสวนเบอร์รี่ที่มีตะกร้าใบเล็กๆให้เก็บสดๆด้วยตนเองแล้ว ยังมีพรรณไม้หลากชนิดให้เดินชมเพลินๆ ถ้าอยากเอากลับไปปลูกเอง ก็มีให้เลือกซื้อกลับบ้า...อ่านต่อ

ผักสลัดและเบอร์รี่สดๆจากฟาร์ม คลุกเคล้ากับสลัดน้ำใส รสชาติกลมกล่อมกำลังดี เหมาะกจานนี้พูดคำเดียว กินแล้วหยุดไม่ได้ ผักสดกรอบ จิ้มกับน้ำยำ รสชาติพอเหมาะพอดีรสชาติดีสมหน้าตาทึ่น่ากิน เส้นกำลังดี ไม่นุ่มหรือแข็งไปตกแต่งจานมาน่ากินมาก เนื้อนุ่มกำลังดี ไม่เหนียวเลย จิ้มกับ sauce อร่อยมาก เค้ก homemade เนื้อเค้กนุ่ม เนียน กินเปล่าๆก็สุดยอด พอลองกินกับผลไม้ที่เคียงมา แ
Oa Gree
02093
25 ต.ค. 2020
สดชื่น สบายๆ อาหารอร่อย สดใหม่จากไร่

ร้าน Berry cu วันธรรมดาจะมีเฉพาะเมนูเครื่องดื่ม ส่วนเสาร์-อาทิตย์จะเมนูอาหารเพิ่มมา อาหารรสชาติดี ขนมอร่อย น้ำผลไม้ดื่มแล้วสดชื่นมาก ห้ามพลาดเสาวรสลอยแก้ว เพิ่งเคยเห็นจากที่นี่เป็นครั้งแรก เสาวรสทั้งผลเชื่อม ลอยแก้วใส่น้ำแข็งเย็นชื่นใจ ทางร้านมีต้นเบอร์รี่ให้เดินเก็บได้ ช่วงที่ไปอากาศกำลังเย็นสบาย นั่งกันเพลินๆ คุณน้าใจดีมากพาเดินเก็บเบอร์รี่ และดูพืชผลในไร่ เด็กๆชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

5 ส.ค. 2020
พึ่งเปิดบริการในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม เมนูส่วนใหญ่ง่ายและอร่อย ยังช้าไปบ้างแต่ใส่ใจในบริการดี บรรยากาศดีครับ
เมนูเด็ด: สามชั้นทอดน้ำปลา, โรตีผลไม้
Noppamas Thummapreecha
27 ก.ค. 2020
บรรยากาศดีมากๆค่ะ
natcha te

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿