- รีวิว ข้าวมันส์ปู Khao mun poo - ตำบลตลาด

รวมๆแล้วถือว่าไม่แพง รสชาติใช้ได้
ร้านข้าวมันส์ปูนี่เราผ่านหลายรอบอยู่นะที่จันทบุรี รถจอดเยอะเหมือนกัน รอบนี้ไปรถก็จอดกันเยอะข้างถนน ในร้านยังพอทีที่นั่งว่างให้ ร้านโล่งๆดี ลมเย็น เมนูอาหารเยอะเลย ดี มีพวกทะเลทั้งหลาย แต่ที่ควรสั่งพวกที่เป็นปูกับมันปูนี่แหละ เราสั่งข้าวมันปูกับเนื้อปู ข้าวกะเพราปู ข้าวไข่จ้นมันส์ปูแล้วก็ปลาหมึกผัดน้ำดำ กับน้ำฝำพริกมันปู ที่ชอบคือมันปู สมกับชื่อร้านนี่แหละ ทานเพลินมากโดยเฉพาะน้ำพริกนี่จ้วงตักทานสนุกเลย

สวรรค์ของคนรักปู สดแน่น ฟินทุกคำ
#SeafoodSPL เนื้อปู สดใหม่ทุกวัน พร้อม ราคาย่อมเยา 🍽️ถ้ามาจันทบุรี ไม่มาไม่ได้ กับร้านข้าวมันส์ปู เป็นร้านอาหารทะเลจานเดียว ที่มีเมนูหลากหลาย 🍛 โดยเฉพาะเมนูที่ใช้ปูเป็นส่วนประกอบหลัก 🦀 ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ อยู่ริมทาง 🍃 ให้ความรู้สึกสบายๆ 😌 ร้านตั้งอยู่เยื้องกับโรงแรมเดอะพีค จันทบุรี และตรงข้ามกับร้าน Nicha Cafe 📍 เมนูวันนี้ ข้าวหน้าปูล้วน (99 บาท) 🍚🦀 เนื้อปูสดๆ แน่นๆ วางบนข้าวสวยร้...อ่านต่อ
น้ำพริกเผ็ดจัดจ้านถึงใจ ไข่ปู เนื้อปู อร่อยสดหวานมันฉ่ำ ต้มยำรสแซบเด็ดถึงใจ
มาเที่ยวจันทบุรี ก็ต้องกินอาหารทะเลนี่แหละ เริ่มกันที่ร้าน “ข้าวมันส์ปู” บรรยากาศ - ร้านแวะนั่งกินข้างทางแบบง่ายๆ เป็นกันเอง 🏡 โต๊ะและที่นั่งกว้างขวาง เหมาะสำหรับมาแบบกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว ด้วยความเป็นร้านอาหารทะเล อาจจะมีแมลงวันเล็กๆน้อยๆ ต้องปัดๆบ้าง แต่มีลมพัดผ่านตลอดเวลานะ ราคา - สมเหตุสมผลดีนะ ถ้าเอาความสดหวานอร่อยของเนื้อปู ราคานี้เอื้อมถึงง่ายๆเลย มื้อนี้คุณต้าวจ่ายงับ 🙏🏻 รสชาติ ...อ่านต่อ
ข้าวมันส์ปู จันทบุรี
ร้านข้าวมันส์ปูจันทบุรี ร้านเป็น open air อยู่ริมทาง อาหารก็จะเป็นเมนูอาหารตามสั่ง ส่วนใหญ่จะมีปู หรือมันปูเป็นส่วนผสม ก็มาร้านนี้เลยสั่งเมนูตามชื่อร้าน เป็นข้าวไข่ปูมันปู+เนื้อปู ราคา109 บาท เสริฟมากับน้ำจิ้มซีฟู้ด ปูสดดีค่ะ โดยรวมถือว่ารสชาติดีค่ะ ปูไม่ได้ให้เยอะมาก สั่งยำมาด้วย ยังรู้สึกเฉยๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม