3.1

รีวิว โรงน้ำชาหลงตรัง

😋 Maprang
22 มี.ค. 2015
ร้านชา-กาแฟยามค่ำคืน 😘

☺️😁😊 ร้านนั่งสบาย บรรยากาศชิวๆ ยามค่ำคืน ดื่มชา-กาแฟ หรือ เครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีให้เลือกมากมาย มีขนมปังปิ้งรสชาติต่างๆ และออร์เดริฟอาหารทานเล่นอีกหลายเมนู ชอบบรรยากาศร้านนี้ สบายๆ ผ่อนคลายดี เป็นร้านเเนวโบราณ แบบชิวมาก อากาศดีดี ไปจิมชานั่งเล่นกัน 😘😊😁

15 ม.ค. 2014
บรรยากาศดีมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น

วันนี้มาชิมกาแฟกันที่ร้านกาแฟโบราณ หลงตรัง ร้านนี้เป็นร้านกาแฟสไตล์น่ารักๆ ตกแต่งแบบวินเทจ หน้าร้านมีหลักกิโลอันใหญ่ ตั้งอยู่เป็นสัญลักษณ์ ภายในร้านมีของสะสมโบราณ ทั้งโทรทัศน์ เครื่องเสียง หนังสือ นิตยสารต่างๆ ให้ลูกค้าเลือกชมได้ตามใจชอบ ที่นั่งจะเป็นโซฟา ให้อารมณ์เหมือนกินกาแฟอยู่ที่บ้าน เปิดเพลงคลอไปเบาๆ นั่งอ่านหนังสือ จิบ่แฟไปเพลินๆ ผ่อนคลายดีค่ะ เราเลือกสั่งเป็นกาแฟโบราณ ของเพื่อนเป็นเนสก...อ่านต่อ

Som Med
23 ต.ค. 2014
ร้านนั่งชิว กินเล่น

เป็นร้านห้องแถว อยู่ถนนเส้นเดียวทางไป สนามกีฬา ในร้านตกแต่งเก๋คะ มีของเก่า และหนังสือ เมนูน้ำทั่วไป มีเมนูขนมปังแบบต่างๆ มีวัยรุ่นนั่งกินเยอะ บางทีมีสูบบุหรี่ในร้าน ทำให้สภาพแวดล้อมไม่ค่อยดี สรุปโดยรวม อาหารอร่อย แต่บรรยากาศไม่ค่อยได้ ถ่ายรูปสวยๆได้บ้างดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2014
หลงตรัง กับบรรยากาศเก่าๆ
Canayko
3 พ.ย. 2014
ร้านน้ำชาในบรรยากาศเก่าๆ

ร้านหลงตรัง ร้านน้ำชา ตกแต่งแบบบรรยากาศเก่าๆในเมือง หน้าร้านมีหลักกิโลเมตรตรัง เหมาะแก่การมานั่งสังสรรค์แบบไม่เร่งรีบ มีโต๊ะเก้าอี้ตัวเล็กๆ แต่ขนมของร้านนี้รสชาติธรรมดาค่ะ เครื่องดื่มจะหวานๆไปหน่อย หากไปนั่งสบายๆ สั่งขนมนิดหน่อย ดื่มชาจีนร้อนๆจืดๆ ก็โอเคนะดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2014
ร้านน้ำชาในบรรยากาศเก่าๆ
30 ก.ย. 2013
ร้านสวย บรรยากาศดี

เหมาะสำหรับไปนั่งคุยกัน แต่อาหารธรรมดา ขนมปังไม่ค่อยอร่อยค่ะ ^^"ดูเพิ่มเติม

มาย
24 เม.ย. 2012
บรรยากาศมันชวนให้นึงถึงความหลัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโรอบ, ปูอัดวาซาบิ

บรรยากาศน่านั่งมากครับ อาหารบางครั้งก็ช้าไปนิด เหมาะสำหรับพาเพื่อนๆมานั่งคุยเล่น เจ๋งดีครับอ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
฿