3.7

รีวิว บ้านชายน้ำ

WitTharit
11 ก.พ. 2022
ร้านชิล บรรยากาศดีมาก เพลงสดเพราะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำไก่ใบมะขามอ่อน, แกงคั่วเนื้อปู+หมี่ลวก, ปลากระพง 5 รส, ห่อหมกมะพร้าว, ข้าวเปล่า

ร้านชิวบรรยากาศดี เหมาะทั้งสำหรับครอบครัว กินเลี้ยงงานต่างๆ มีดนตรีสด เครื่องดื่มแอลกอฮอล เบีย เหล้า ไวน์ 🥥 ห่อหมกมะพร้าว : ห่อหมกทะเล กุ้ง ปลาหมึก หอย ลูกชิ้นปลา ไข่ รสชาติดีมากๆ เข้มข้น มีเนื้อมะพร้าวอ่อนอยู่ข้างใต้ และมีเนื้อมะพร้าวติดอยู่กับมะพร้าว แต่อาจจะแข็งหน่อย 🐠 ปลากระพง 5 รส : ปลาทอดราดซอสหวานคลุกด้วย ข้าวโพด ถั่วลันเตา เม็ดมะม่วงหินมพาน แครอท สัปปะรด ปลากรอบดี แต่น้ำราดหวานไปหน่อย เนื้อปลาอร่อย ราคาตามน้ำหนักตัว 🦀 แกงคั่วเนื้อปู+หมี่ลวก : ตัวแกงกะทิดี ตัวแกงเข้มข้น แต่ตัวเนื้อปูน้อยไปหน่อย แต่เนื้อปูสดมาก ใบชะพลูให้มาเยอะ หมี่ลวกให้มาเยอะมาก 🐔 ต้มยำไก่ใบมะขามอ่อน : น้ำซุปเปรี้ยวนำ เผ็ดเค็มมี ใส่เห็ดเยอะมาก แต่หั่นเห็ดทำให้กินง่าย ไก่มีเนื้อและหนัง นุ่มดี ไม่เหนียวมาก เปรี้ยวมะขามดีมาก มีแอลกอฮอลให้ไฟตลอด จึงทำให้แกงร้อนตลอด 🍚 ข้าวเปล่า : ตบแต่งน่ารักมาก ข้าวนุ่ม อร่อย สรุป : มีดนตรีสด ร้องเพลงเพราะมาก อาหารอร่อย รอไม่นาน พนักงานบริการดีมาก ราคาอาจจะสูงแต่ก็สมกับรสชาติและปริมาณอาหาร ข้อเสีย : ยุงเยอะไปหน่อย

ห่อหมกมะพร้าว
ปลากระพง 5 รส
แกงคั่วเนื้อปู+หมี่ลวก
ต้มยำไก่ใบมะขามอ่อน
ข้าวเปล่า

TouchhNutz
5 ธ.ค. 2023
ร้านริมน้ำ ชิลๆ ฟังเพลง แต่ยุงดุเหลือเกิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลา, ทอดมันปลากราย

บรรยากาศร้านน่ารักดี มีทั้งโซนริมน้ำ ดนตรีสด ห้องแอร์ เมนูเยอะ 🌟อยากลอง “กุ้งจ่อม” อาหารพื้นบ้านบุรีรัมย์ เอามาทำ น้ำพริก กินกับผักสดๆ รสชาติเผ็ด🌶️ คั่วกับหมูสับ หอม สมุนไพร 🐟ปลากะพงนึ่งกระเทียมโทน ปลาสด กระเทียมมาเป็นหัวๆเลย น่าจะสไลด์สักหน่อยจะได้กินง่ายๆ 🐟 ทอดมันปลา นึบ เหนียว อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
5 มิ.ย. 2022
อาหารดีมีดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม, กุ้งจ่อม

อ่านในเน็ตว่าอาหารถิ่นของบุรีรัมย์คือ กุ้งจ่อม จึงเชิร์จหาร้านได้มาเป็นที่นี่ บ้านชายน้ำ ร้านมีที่จอดรถ บรรยกาศดี มีดนตรีสดพนักงานที่มารับออเดอร์แนะนำดี มื้อนี้สั่ง ลาบหมูทอด กุ้งจ่อม และแกงคั่วหอยขม อร่อยทุกจาน ประทับใจแกงคั่วหอยขมที่สุด เสิร์ฟคู่กับเส้นหมี่ลวก รสชาติกลมกล่อมกำลังดีดูเพิ่มเติม

Supphawat
24 มี.ค. 2021
อาหารอร่อยครับ บริการดี
เมนูเด็ด: ต้มยำไก่ใบมะขามอ่อน, แกงคั่วเนื้อปู+หมี่ลวก, ไข่เจียวห่อหมก, ห่อหมกมะพร้าว

ร้านอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ครับ พนักงานบริการดี ร้านบรรยากาศโอเคครับ อาหารที่สั่งไปตามภาพ อร่อยเกือบทุกอย่างเลยครับ ดีงามมาก แต่มีปลากระพง 5 รสอย่างเดียวที่คิดว่ากลางๆครับ นอกนั้น อร่อยมาก ชอบสุดคือไข่เจียวห่อหมก ผ่านมาต้องแวะครับดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
4 ก.ย. 2020
บรรยากาศดี อาหารใช้ได้ มีดนตรีสด นั่งเพลินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำไก่ใบมะขามอ่อน, แกงคั่วเนื้อปู+หมี่ลวก, ไข่เจียวห่อหมก, ปลากระพง 5 รส, กบทอดกระเทียม, เต้าทึงเย็น

🏡💦#บ้านชายน้ำ #บุรีรัมย์ ร้านที่คนดังต่างมาเช็คอิน กินในถิ่นปราสาทหินพนมรุ้ง บรรยากาศดีตกแต่งด้วยของสะสมเก่าโบราณ มีบ่อน้ำกลางร้าน ที่มีดนตรีสดขับกล่อมอย่างไพเราะ ด้านนอกบรรยากาศสวน และระเบียงริมน้ำ วันที่ไปฝนตกเลยนั่งฟังเพลงเพลินๆด้านใน 🍽อาหารอร่อย ตกแต่งสวยน่าทาน #แกงคั่วเนื้อปูใบชะพลู+หมี่ลวก เข้มข้นอร่อยดี ปูอาจมีจำกัด แต่น้ำแกงนี่ทานไปได้เพลินๆเลย #ไข่เจียวห่อหมก เมนูแปลก จานโต แต่อร่อ...อ่านต่อ

14 พ.ค. 2019
เป็นร้านที่คนในจังหวัดบุรีรัมย์รู้จักกันดี และเวลาเราประชุมผู้การก็จะให้นัดร้านนี้ตลอดเราไปกินร้านนี้ตั้งแต่2554

เป็นร้านที่มาตลอดทั้งมาผ่อนคลาย มาประชุม มากันทั้งสาขา เราทำงานแบงและเจ้าของก็เป็นลูกค้าที่แบงบางทีก็มึส่วนลดถ้ามาเป็นหมู่คณะ เขตชอบมาเลี้ยงที่นี่เวลาประชุมที่สาขาเสร็จ ร้านรี้เปิดมานานแล้วเพราะเรากินครั้งแรกตอน 2554 เราบรรจุที่นั่นและตามหาร้านอร่อยตั้งแต่นั้นมา และล่าสุดที่เรามาก็ได้เก็บภาพเอาไว้ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม โต๊ะ รสชาติอาหาร การมีดนตรีสดฟังในขณะที่นั่งกินไปด้วย และมีบ่อน้ำเล็กๆให้ลม...อ่านต่อ