3.8
11 เรตติ้ง (9 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว ภูดอย Cafe & Craft

photo
หัดรีวิว(•_•)8558
2788627.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,602
กาแฟอโวคาโด เค้กชีสบลูเบอรี่สด ร้านมีที่นั่งหลายโซน พนักงานเยอะ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
CherRies Bear
1.5k3713.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 2,510
Quality Review
ไม่ได้มาร้านสไตล์นี้นานมาก ใกล้บ้าน ขนมเค้กอร่อย ราคาแรงพอควร ควรทำใจมาก่อน ร้านตกแต่งดีเหลือเกิน ที่จอดรถเยอะ คนแยะเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านที่ขึ้นมาแนะนำใน Facebook เลยลองตามรอยมาสรุปสั้นสั้นเลยว่า กาแฟอร่อย รสชาติแท้ๆ เราสั่งกาแฟมะพร้าว น้ำมะพร้าวแท้ๆ ไม่ใช่ขวดอย่างบางที่ หวานไม่มาก แก้วละ100 บาท แฟนสั่งอโวคาโดปั่นใส่ช็อตอเมริกาโน่ 150 บาทก็ถือว่าประสบความสำเร็จพอสมควรเพราะว่ารสชาติอร่อยส่วนขนมสั่งเป็นบลูเบอรี่ชีสเค้กก็อร่อยดีตามมาตรฐานส่วนบลูเบอรี่เป็นผู้บริสุทธิ์อันนี้ชอบมาสั่งกลับบ้านเป็นบานอฟฟี่เค้ก และ บาสชีสเค้ก ราค...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.7k106.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 3,286
Quality Review
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี กาแฟใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟมะพร้าว

ภูดอย Cafe & Craft 🌾 โพสต์นี้ชวนมา #คาเฟ่สุดชิล ใน กทม กันบ้างค่ะ คือเอาจริงเราไม่ใช่สายคาเฟ่จ๋าอะไรขนาดนั้นนะคะ แต่ร้านนี้ไม่ไกลแถวบ้านใน กทม อยู่บนเส้น #หทัยราษฎร์ ในเขต #สามวาตะวันตก ค่อนๆ ไปทาง #มีนบุรี 😍 ที่ชอบมากคือบรรยกาศและการตกแต่งร้านค่ะ ร้านเค้าชื่อภูดอยเนอะ ตีมร้านเค้าก็แอกแนวชาวเขาเลยค่ะ แต่งร้านน่ารักมาก ชอบเลยค่ะ 🏠 ร้านภูดอย ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับร้านอาหารชื่อว่ารถเมล์ ...อ่านต่อ

photo
Ladyfirst
1336144
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,086
Quality Review
ร้านคาเฟ่+ร้านอาหารบรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ แต่ราคาแอบแรงอยู่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม

ร้านคาเฟ่และร้านอาหารรถเมล์ มาที่เดียวก้อจบครบเลยอาหารโดยรวมดี รสชาติกลางๆไม่เผ็ดมาก มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งเป็นอาหารไทยและมีพิซซ่า สปาเก็ตตี้ บรรยากาศร้านดีมาก มีทั้งห้องแอร์และ outdoor มีมุมถ่ายรูปเยอะ จอดรถสบาย คาเฟ่ มีเค้กให้เลือกหลากหลาย กาแฟรสชาติโอเค เค้กก่ออร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

คาปูชิโน่ปูนิ่มทอดกระเทียม
3 ส.ค. 2024
ดูแล้ว 218
ร้านบรรยากาศดีค่ะ

อาหารรสชาติกลางๆ แต่ควรปรับปรุงเรื่องการเสิร์ฟอาหาร รอนานมากค่ะ และสั่งน้ำชาไป หมด พนักงานก็ไม่บอกอ่านต่อ

photo
Keng Pitchayut
12666
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 590
อาหารจานใหญ่ รสชาติดี
ขาหมูเยอรมันห่อหมกทะเลสลัดกุ้งทอดทอดมันกุ้งต้มแซบกระดูกอ่อนยำถั่วพลู

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
Ad ·
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย