- รีวิว ICHI SUSHI UDONTHANI

รีวิว ICHI SUSHI UDONTHANI
โอเคอยู่นะ แต่ออกกอาหารช้าไปหน่อย
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่... สักพัก ปลาสดดี เมนูผัดกระเทียมต่างๆอร่อยดี มีทั้งแบบบุฟเฟต์ และ อลาคลาส 🔥พนักงานบริการดี พิกัด : Mill Place Posri หน้าคอนโดลุมพินี ตรงข้าม UD Ichi Sushi Udonthani #กินไรดีทีสกล #รีวิวอุดร #รีวิวนอกสถานที่

พนักงานดีนะ แต่เสียดายการดูแลระบบค่ะ
ส่วนตัวเราขอบอกเลยว่าอาหารเกือบทั้งหมดอร่อยสมราคา -แซลม่อนแล่บางและน้ำจิ้ม (400+)รสชาติดี แล่บางและเล็กมากจนน้ำจิ้มซึมเข้าไปได้ ข้อเสียคือมันได้น้อย 55 -ปลาหมึกวาซาบิ (150+)รสชาติดีงามค่ะ -เอ็นกาวะซูชิ (คำละ110+) คำใหญ่มาก สะใจแต่ข้าวก็เยอะมากเช่นกันค่ะ เสียดายที่เนื้อเอ็นกาวะเองค่อยข้างเหนียวไม่ละลายในปาก -สเต็กปลาแซลม่อน รอนานจนลืม กินทุกอย่างหมดแล้ว แต่รสชาติดี เครื่องเคียงน้อยไปค่ะ จะมีบางอ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน เดินทางสะดวกด้วย ใกล้กับ UD TOWN
ICHI SUSHI UDONTHANI ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านใหม่ ใจกลางเมืองอุดร อยู่ใกล้ UD TOWN หน้าคอนโดลุมพินี มีแบบทั้งเป็น A LA CART และแบบบุฟเฟ่ห์ ราคาเริ่มต้นที่ 499 บาท(ไม่รวมเครื่องดื่มและเซอร์วิสชาร์ต7%) แบบPremium ราคา 999 บาท วันนี้เลยจัดบุฟเฟ่ห์ 499 บาท สั่งเมนู แซลม่อนและหมึกยักษ์ซาซิมิ ซูชิเนื้อวากิว ข้าวหน้าเนื้อ อุด้งเนื้อ เนื้อผัดซอส(สายเนื้อมาเอง55) ยำปลาแซลม่อน เทมปุระกุ้ง ปลาไข่ทอด ปลาหมึกทอ...อ่านต่อ
บริการช้ามากๆ ครับ สั่งของไปตั้งแต่เริ่มนั่ง จนเวลาหมดก็ยังไม่ได้ทาน ส่วน a la carte ของที่จะสั่งจากเมนูก็หมด
บริการช้ามาก สำหรับส่วนของบุพเฟ่ 2 ชั่วโมง ของที่สั่งไปตั้งแต่บิลแรก ไม่ได้รับจนเวลาหมด ชาเขียวรีฟิว ก็ต้องเรียกพนักงาน ถึงจะมาเติมให้ และในส่วนของ a la carte ก็สามารถสั่งได้เพียงบางเมนูเนื่องจากของหมด โดยรวมแล้วคือเรื่องรสชาติคือใช้ได้ แต่เสียเรื่องการบริการ ช้ามากจนคิดว่าไม่คุ้มกับ service charge ที่จ่ายไปดูเพิ่มเติม