รีวิว บ้านฟ้าใส ก๋วยเติ๋ยวสุโขทัย ไข่หวาน ฟาฎิน

Chakorn Slm
8 ก.ย. 2024
ร้านที่แย่มี่สุดที่เคยกินมา มีคน(เจ้าของร้าน)ประเภทนี้ด้วยหรอ?

เจ้าของร้านมารยาทแย่ เหวี่ยงวีน ใส่อารมเลื่อนเก้าอี้กระแทกโต๊ะ รออาหารนานทั้งๆที่ลูกค้าน้อย ถ้ามี 0 ดาว ก็จะให้ 0 ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย รสชาติพอได้ แต่น้อยเหมือนก๋วยเตี๋ยวเด็กในราคา 60 บาท ข้าวซอยรสจางเหมือนน้ำเปล่าในราคา 80 บาท ปรุงยังไงก็ไม่ขึ้น ขนมจีนน้ำพริกเหมือนเอาน้ำจิ้มลูกชิ้นมาเติมน้ำแล้วใส่ขนมจีนเรา เลยจะเอากลับบ้านไปปรุงเอง ร้านเอาใส่ถุงมาให้เราจะเอาผักที่ทานเหลือบนโต๊ะใส่กลับด้วยเพราะเป็นผักที่เหลือจากการเด็ด เศษก้าน2ก้าน(ไม่ได้ไปหยิบเพิ่ม)​ แม่ค้าเดินปรี่มาด่าเลยบอกผักที่ให้พอแล้ว ไม่ให้เราเอาผักที่ทานเหลือกลับ? ร้านจะเอาไปทิ้งเอง แล้วผักที่ให้ตักฟรี ถ้าจะส่องขนาดลูกค้าตักหัวปลีกี่อัน ผักกี่ชิ้น ไม่ต้องเปิดให้ตักฟรีค่ะ แย่ที่สุดที่เคยเจอมาในชีวิต

MaaM
30 มิ.ย. 2018