- รีวิว วนวน ขนมเบื้อง ตลาดต้นสัก

เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
สั่งชิ้นใหญ่แต่ได้มาไม่ใหญ่เหมือนที่เคยได้รับ
ปกติซื้ออันใหญ่พี่ผู้หญิงที่ทำประจำจะทำให้ชิ้นใหญ่มากแบบใส่ถาดรองแล้วเลยถาดออกมาเยอะมากใส้ก็เยอะมากเช่นกัน วันนี้พี่ผู้หญิงที่ทำประจำไม่อยู่ สั่งชิ้นใหญ่ได้ชิ้นไม่ใหญ่แบบที่คาดไว้ใส่ถาดแบบพอดีใส้ก็ไม่เยอะเท่าไหร่ กับราคาที่อัปขึ้นจากราคาปกติตั้งใจจะไปซื้อของอร่อย แต่กลับนอยมาก 😞😞😞 เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปไว้

21 ธ.ค. 2024
ร้านขนมเบื้องเปิดใหม่ในตลาดต้นสัก
เดินเจอร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ในตลาดต้นสัก ปกติที่บ้านชอบกินขนมเบื้อง คิดมานานว่าน่าจะมีร้านขนมเบื้องในตลาดนี้บ้าง พอมีร้านมาเปิดก็ต้องอุดหนุนกันหน่อย ไส้ขนมเบื้องร้านนี้มีหลากหลายมากๆ ตัวครีมเค้าจะออกแบบเหลวๆหน่อยนะ เราสั่งเป็นไส้ฝอยทองไข่เค็ม, ไส้มะพร้าว มาลองดู ราคาชิ้นละ 12 บาท แป้งกรอบเบามาก ไส้อร่อย แต่ถ้าคนที่ชอบแบบครีมๆหนึบๆ อาจจะไม่ชอบนะ แต่เรากินโดยรวมว่าอร่อยดี แตกต่างจากไส้ทั่วๆไปดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!