3.6

รีวิว Secret Recipe ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต

Kumaa
11 ธ.ค. 2013
เค้กกีวี่อร่อยๆ

ร้านทีเราจะมากินในวันนี้เป็นร้านเค้ก Secret recipe ที่สาขาห้าง Future park rangsit ร้านตั้งอยู่ตรงชั้น B ฝั่งโรบินสันด้านหนัาฟูจิเรย โดยเมนูที่เราเลือกสั่งมาในวันนี้เป็นเค้กกีวี่ ราคาชิ้นละ 125 บาท เค้กกีวี่หน้าตาด้านบนเค้กนั้นเป็นสีเขียวมีเม็ดๆของกีวี่ตกแต่งอยู่ด้วย ด้านในตรงกลางๆจะมีเนื้อกีวี่อยู่มากมายแน่นเค้กเรย โดยรสชาติของเค้กนั้นจะมีรสชาติเปรี้ยวหวานของกีวี่ เป็นรสหวานซะมากกว่า เนื้อกีวี่จะค่อนข้างหวานฉ่ำ มีสัมผัสเม็ดกีวี่อร่อยดีนะเราว่า การบริการรวดเร็ว พนักงานร้านยิ้มแย้ม พูดจาสุภาพดีคับ

LunnyToon
18 ต.ค. 2023
บานอฟฟี่อร่อยเฉย…

ร้านนี้สั่งไลน์แมนค่ะ หน้าร้านอยู่ฟิวเจอร์ รังสิตชั้น B ตรงข้ามกับฟูจิ นึกอยากทานคัพเค้ก ร้านนี้เคยสั่งเค้กมาทาน เค้าเรตเวลเค้่อร่อยดี เลยคิดว่าคัพเค้กเรตเวลจะอร่อยเหมือนกัน สัมผัสคล้ายๆเค้ก แต่ทางร้านน่าจะเก็บไว้นาน ทานไปแล้วมีความหืนเก่าๆนิดหน่อย ไม่โอเท่าไหร่ ส่วนอีกเมนูสั่งเป็นลานอฟฟี่ รสชาติดีกล้วยแน่น ไม่คาดหวังแต่อร่อยเฉยค่ะดูเพิ่มเติม

moeipybara
30 ก.ค. 2022
Blueberry Cheese อร่อย ร้านอยู่ชั้น B พนักงานดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BLUEBERRY CHEESE

🫐 Blueberry Cheese - ตัวเนื้อเค้กละมุนชีส อัดแน่น รสออกเค็ม ราดด้วยซอสบลูเบอร์รี่ที่มีความเปรี้ยว ส่วนตรงฐานเค้กก็มีครัมเบิ้ลบางๆ ทุกอย่างลงตัวมากค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ชั้นล่างสุดของฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต อยู่ด้านหน้าร้านปิ้งย่างเกาหลี Sukishi เป็นบู้ทที่ไม่ได้มีที่ให้นั่งกิน เน้นซื้อกลับค่ะ 🎂 เป็นร้านเค้กที่มีหลายสาขา แถมอยู่มานาน เป็นสิ่งยืนยันความอร่อยได้ดี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย จะซื้...อ่านต่อ

Ping
302011.2k
27 ม.ค. 2018
เค้กร้านประจำ เนื้อเค้กนุ่ม หวาน อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Choccolate Indulgence, Fruity Special

Secret recipe ร้านเค้กที่มีสาขามากมายตามห้างสรรพสินค้า เมนูเด็ดร้านนี้คงไม่พ้น Fruity special ที่อัดแน่นด้วยผลไม้ หลายชนิด เนื้อเค้กนุ่ม ตัวครีมไม่หวานมาก อร่อยลงตัว อีกเมนู Chocolate indulgence ช็อตโกแลตเข้มข้น หวานๆ อร่อยมากๆ โดยรวมแล้ว รสชาติอร่อยมากๆ แต่ราคาก็แอบแรงอยู่ดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2015
เค้กเจ้าโปรด รสชาดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชอคโกแลตมัด

ทุกครั้งที่ผ่านร้านนี้ไม่ว่าจะสาขาไหนก้อตามเจ้าตัวเล็กจะต้องกระโดดเกาะตู้เค้ก เอาอ่ะๆๆ เค้กๆๆๆ สุดท้ายก้อยอมรสเดิมแบบเดิม แต่สาขานี้มีที่นั่งทานนะแต่ไม่มีอุปกรณ์เช่นจานช้อน ต้องเสริฟด้วยกล่องและส้อมพลาสติก รสชาดอร่อยตามแบบฉบับ ซีเคร็ต อยู่แล้ว ถ้าอยากทานเค้กอร่อยๆไม่ฝือคอ ไม่หวานไม่เลี่ยน ขอเชิญที่ ซีเคร็ทรีซีฟปี้ 5555ดูเพิ่มเติม

maiborkrhokwakrai
9 ต.ค. 2016
เค้กอร่อยทุกชิ้นนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: White Chocolate Macadamia

ไม่เคยทานร้านนี้เลยคะ แต่พอได้ลองทานรอบนึง ติดใจมาทานอีกหลายรอบเลย อร่อยแทบทุกชิ้นที่ได้ลองเลยคะ ราคาแรงพอสมควร แต่เค้กก็ชิ้นใหญ่ดีนะคะ เราสั่ง -white chocmacadamia 135 บาท ตัวนี้อร่อยมากก ตัวครีมอร่อย หวานน้อย ชอบมากคะ -american brownie ต้องเอาไปอุ่นเวฟนะคะ ตอนเเรกเราแช่เย็นทาน ไม่ชอบเลย พอเวฟเท่านั้น สวรรคเลยคะ อน่อยฟินมากกก ตัวชอคด้านบนจะเยิ้มๆหน่อย หาไอศกรีมสักลูกมาใส่ ฟินคะ -chocolate che...อ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)