- รีวิว นายฟู่ข้าวผัดปูเป็นปู กะเพราถาด (ข้าวห่อ 45 บาท) ออลซีซั่นเพลส

อาหารจานเดียวรสชาติเข้มข้นอร่อยดีในตึกออฟฟิต ข้าวผัดกลมกล่อม กุ้งแม่น้ำเนื้อแน่นๆ
ร้่านเปิดใหม่ในตึกออฟฟิต มีโปรโมชั่นรูปกุ้งแม่น้ำโดนใจ จนเราอยากมาลอง เลยนัดกับเพื่อนๆมาทานร้านนี้กันค่ะ เรามาตอน 11 โมงครึ่ง คนไม่เยอะเท่าไหร่แต่พอเที่ยงครึ่ง คนเต็มร้านเลยค่ะ ที่นั่งมีทั้งด้านในและด้านนอกร้าน เราเลยเลือกนั่งด้านนอกค่ะ - กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ + ข้าวผัดปู 395 บาท เป็นเมนูาำหรับทาน 2 ท่าน เพราว่าได้ข้าวผัดปูที่ใส่ไข่ดาวมา 2 ใบค่ะ #กุ้งแม่น้ำอลังการมากค่ะ เนื้อดูน่าทาน มีความยกมาแนบหน้า 55 เนื้อก็นุ่มหนุบ สดดีค่ะ มันกุ้งมันๆดีแต่น้อยไปนิด ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ด รสเค็มเผ็ดเปรี้ยวเข้มข้นดีค่ะ #ข้าวผัดปู กลิ่นหอมดีค่ะ ข้าวมีความเป็นเม็ดหนุบๆไม่เละไป ทานเผล่าๆจะหวานนิดๆแต่พอบีบมะนาวลงไปแล้วรสชาติพอดีเลยค่ะ เนื้อปูก็มาปริมาณพอควร ลงตัวโอเคค่ะ - ข้าวราดคะน้าหมูกรอบ+ไข่ดาว 89 บาท ผัดมาหอมๆดีค่ะ หมูกรอบชิ้นใหญ่ดี แต่หนังจะเหนียวนิดนึง แต่ก็พอเคี้ยวได้ค่ะ คะน้าก็กรอบดีค่ะ - ข้าวราดกะเพราหมูสับ+ไข่ดาว 99 บาท ผัดมากลมกล่อม หอมๆกะเพราโอเคค่ะ - ชามะนาว รสชาติเปรี้ยวหวานเข้มข้นโอเคค่ะ น่าจะเป็นของเนสที ความหอมแนวๆนั้นเลยค่ะ โปรโมชั่น - เชคอินพร้อมสั่งอาหาร รับฟรีชามะนาวเย็น 1 แก้ว - ทุกวัน เวลา 14.30 - 20.00 น. แสดงบัตรพนักงานตึกออลซีซั่น ลดราคาค่าอาหาร 20% - ลูกค้่าทรู ฟรีเกี๊ยวซ่า 1 จาน - ลูกค้าดีแทค ซื้อ 1 ฟรี 1 เมนูเกี๊ยวซ่า - บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ทานครบ 500 บาท รับส่วนลด 10% การบริการที่นี่ก็ดีมากค่ะ พนักงานดูแลดี เจ้าของก็ยิ่มแย้มมีมาทักทายทุกโต๊ะเลย ประทับใจค่ะ ใครสนใจอยากมาทาน หรือมาธุระแถวนี้ก็แวะมาได้นะคะ

ร้านตามสั่ง จานเดียว อร่อยแบบง่ายๆ
👍 ร้านอยู่ชั้น 3 ตึก All Season CRC เป็นร้านเล็กๆ แบบกันเอง เมนูอาหารจานเดียวจานด่วน 🍳🍛🦀 เมนูเด็ดของร้านคือข้าวผัดปู มีหลาย Levelให้เลือกตามปริมาณปู ตั้งแต่ข้าวผัดปูเป็นปู ข้าวผัดปูเดอะลุกซ์(ข้าวผัดปู+ไข่เจียวปู) ปูผัดข้าว ไล่ระดับตามราคา ให้ปูเยอะอยู่สมราคา 💵 ราคาอาหารร้านนี้ดูเผินๆค่อนข้างสูง ก็เพราะค่าเช่าที่ตึกนี้แพงมากๆๆๆ ผมยังถือว่ารับได้อยู่ ร้านนี้ก็ถูกสุดในบรรดาร้าน sta...อ่านต่อ
ข้าวผัดปู ผัดไม่แฉะ ข้าวนิ่ม แต่ไม่หอม ต้มยำใส่นมข้นจืดมากไป สั่ง line man ค่ะ มี โปร 10 บาท ค่าส่ง อาหาร มาส่งเร็ว ข้าวยัง อุ่นๆ อยู่ ข้าวผัดปู ผัดแห้ง ข้าวนุ่ม ไม่กระด้าง เรื่องปู ก็พอมีอยู่นะคะ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป แต่ความหอมของกลิ่นกระทะไม่มีนะคะทานแล้วเฉยๆอย่างมาก ไข่เจียวปู มีปูเห็นอยู่บ่อยๆ เจียวน้ำมันน้อยดีคะ ตัวแถมที่เป็นต้มยำ กุ้งน้ำข้น ให้มาถ้วยเล็กๆ ในนั้นเต็มไปด้วยเห็ดออริน...อ่านต่อ
ข้าวผัดปู เมื่อ กุมภา 2563
นานแล้วสินะ ก็ตั้งแต่ต้นปี 2563 ร้านเพิ่งเปิดใหม่ๆช่วงนั้น ลองอีกตามเคย ตอนไปหน้าร้านเหมือนโต๊ะจะเต็ม เมนูที่เลือกก็ต้องเลือกแบบ original ก่อนเลย อาหารก็จะรอนานด้วยช่วงนั้น ข้าวผัดปูเป็นปู+ไข่ดาว ก็เป็นข้าวผัดมาเลยพร้อมน้ำซุป คิดว่าข้าวดูนิ่มเกินไปสำหรับเรา ก็มีความเป็นข้าวผัด แต่เนื้อปูก็ว่ามันน้อยไปนะ หรือตรงจานเราได้น้อย ข้าวผัดคอหมูย่าง+น้ำจิ้มแจ่ว+ไข่ดาว จานนี้ไม่ได้กินเอง ถ่ายของเพื่อนม...อ่านต่อ
ข้าวผัดปูไม่กั๊กปู
lineman มีโปร ข้าวผัดปู + ไข่ดาว + เกี๊ยวน้ำปู 129 บาท เลยลองสั่งมาลองดูครับ ข้าวผัดปูไม่กั๊กเนื้อปูครับ สมราคา อิ่ม อร่อย มาเป็นกล่องพลาสติกใสพร้อมทานเลย ส่วนเกี๊ยวน้ำปูอุ่นๆ ชุ่มคอ อร่อยดีครับ ดีกว่าที่คาดไว้เยอะเลย โดยรวมแล้วดีครับดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดปู เนื้อปูโรยหน้า เกี๊ยวน้ำปูเฉยๆ
ข้าวผัดปูเป็นปู+ไข่ดาว+เกี๊ยวน้ำปู ราคาชุดละ 129 บาท สั่งมาทานมีค่าส่งอีก 10 บาท คุ้มๆ ข้าวผัดปูเป็นปู+ไข่ดาว ปริมาณข้าวค่อนข้างเยอะ ผมทานคนเดียวไม่หมด มีเนื้อปูพอสมควร เนื้อปูสด หอมหวานดีครับ ข้าวผัดกับไข่มาแล้วด้วย โปะหน้าด้วยไข่ดาวอีก อิ่มแปล้!! ซดด้วยน้ำซุปเกี๊ยวน้ำปู น้ำซุปรสจืดๆไม่เข้มข้น เกี๊ยวปูชิ้นใหญ่ดี แต่ส่วนผสมแป้งในไส้ค่อนข้างเยอะกว่าเนื้อครับดูเพิ่มเติม