5.0

รีวิว Tokyo Tarako Spagheti Harajuku-Omitesando

Go Went Korn
19 ก.ค. 2023
พาสต้าไข่ปลา ราดซุปดาชิ เมนูล้ำๆแบบใหม่รสอร่อยจากโตเกียวกับร้าน Tokyo Tarako Spagheti
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

พาเหล่านักชิมไปลองอาหารแนวใหม่ ที่ไม่ซ้ำใครที่ญี่ปุ่นครับ กับร้านที่นำพาสต้ามาทานกับไข่ปลา ทั้ง Mentaiko, Tarako ไปจนถึงแซลมอนชิ้นโต พร้อมราดน้ำซุปดาชิเพิ่มเข้าไปกับเครื่องหลากชนิด เป็นคอมบิเนชั่น อาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกที่แหวกแนวแต่ออกมาลงตัวมากๆจนอยากให้ลองกันเลย ตัวร้านมีสาขาทั้ง Shibuya Harajuku Ikebukuro และ Yokohama ให้เราเลือกได้ตามสะดวกครับ เมนูของร้าน Tokyo Tarako Spagheti จะเน้นไข่ปลาคอตกับสปาเกตตีในแบบต่างๆให้เลือกหลายเมนูครับ อย่างเมนูที่ผมได้ลองเป็น ‘4 Kinds of Dashi Spagheti’ สปาเกตตีไข่ปลาคอต 4 แบบกับเครื่องต่างๆพร้อมเส้นสปาเกตตี โดยผมสั่งมาแบบเซต จะเสิร์ฟพร้อมซุปดาชิ ผักดอง และให้เราเลือกระหว่างข้าวอบขิง หรือสลัดครับ เวลาทานแนะนำให้ทานแบบคลุกเฉยๆก่อน แล้วค่อยลองใส่ซุปลงไป รสชาติจะนัวๆกำลังดี ความเค็มของไข่ปลา จะมีน้ำซุปหอมๆรสอ่อนมาเจือจางลงละมุนขึ้น ดีงามเลยแหละ เพื่อนผมลอง ‘Mentaiko Salmon Dashi Spagheti’ เปลี่ยนตัวเมนเป็นแซลมอนย่างชิ้นโตพร้อมเมนไตโกะครับ ข้าวขิงของที่นี่ก็อร่อยทานคู่ไปกับพาสต้าเพลินมาก ใครมีโอกาสมาเที่ยวโตเกียวหรือโยโกฮาม่า แนะนำว่าควรลองครับ รับรองไม่ซ้ำใครและมิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาลงตัวมากๆ ผมยังแพลนจะไปซ้ำเมนูอื่นๆเลย ที่ผมถ่ายมานี่จากสาขาที่ Yokohama ครับ เดินจากสถานีรถไฟใต้ดินไปได้ง่ายๆเลยแหละ IG : Tokyo.tarako เวลา : 11.00 – 22.00 น. พิกัด : สาขา Harajuku-Omotesando : https://goo.gl/maps/Z14RiZRiR9mNKH6C9 #TokyoTarakoSpagheti #Mentaikopasta #FoodTokyo #เที่ยวญี่ปุ่น #GoWentKorn