3.6

รีวิว ดิบดี Sushi Cafe สาขา จริงใจมาร์เก็ต

MhorMhee CNX.
21 มี.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์ ราคาไม่แพง เมนูหลากหลาย วัตถุดิบพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ท้องปลาแซลม่อนย่าง, ซูชิแซลมอนลนไฟโรยไข่กุ้ง, โรลแซลมอน

ดิบดีสาขาจริงใจมาร์เก็ต ครั้งนี้ทานเป็นครั้งที่ 3 แล้วครับ ร้านตั้งอยู่ ถนนอัษฎาธร ( ตรงข้าม ท่าช้างเก่า ) จอดรถหน้าร้านได้เลย ครั้งนี้ทานเมนู แบบบุฟเฟ่ต์ครับ หัวละ 499 บาท ( อนาคตอาจปรับราคาขึ้นอีกหัวละ +-100 บาท) - เมนู : เมนูมีให้เลือกหลากหลาย แต่บางเมนูแอบผิดหวัง เพราะหมดครับ ในส่วนของวัตถุดิบ ครั้งนี้รู้สึกว่า ความสดน้อยลงจากเมื่อก่อน เมนูดิบมีความคาวกว่าเดิม แต่ก็ถือว่า พอทานได้ครับ เมนูที่อยากแนะนำเลย คือ ซูชิแซลมอนลนไฟ ปลาแซลมอนย่างเกลือ โรลต่างๆ และ ราเมนน้ำข้น - การบริการ : ร้านนี้พนักงาน บริการดีครับ พูดจาดี ให้คำแนะนำดี โดยรวม : ดิบดีซูชิ ถือเป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ราคาไม่แพง มีเมนูหลากหลาย โปรโมชั่นดีๆเยอะ เมนูและวัตถุดิบ ส่วนตัวคิดว่า ครั้งแรกที่มาทานโอเคเลยครับ สุดท้ายแล้วแต่ความชอบของแต่ละรับครับ

ซูชิแซลมอนลนไฟโรยไข่กุ้ง
หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
4 ก.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์ราคาไม่แพง ร้านอยู่แถวในเมืองหาไม่ยาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน ดิบดี จะอยู่แถวจริงใจมาร์เก็ต โซนช้างเผือก ร้านจะขายเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ หัวละ 639฿ รวมน้ำของหวานแล้ว เมนูในบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกค่อนข้างเยอะแต่ไม่ได้เยอะมาก มีทั้งพวกซาซิมิ ซูชิ โรลหน้าต่างๆ ของทอดของทานเล่น สลัดต่างๆก็มี ในบุฟเฟ่ต์สามารถสั่ง สุกี้ยากี้มาทานได้ด้วย มีของในชาบูให้เลือกนิดหน่อย โดยรวมอาหารรสชาติดีนะ ปลาสดดีไม่คาว พนักงานบริการดี ⏰ 11:00 - 21:00 🚘จอดแถวหน้าร้านได้เลย #WongnaiJa...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
30 ก.ย. 2021
กะจะกินแบบAla Carte เป็นBuffetซะงั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูอัด, เกี๊ยวซ่า, สลัดดิบดี, ยำแซลมอล, สันคอหมูสไลด์, สามชั้นสไลด์, เนื้อใบพาย, กุ้งเด้ง, หัวปลาแซลมอลต้มซี่อิ๊ว, ถั่ว, ท้องปลาแซลมอล-ปลาไข่ปิ้ง, กิมจิ, แซลมอลโรล-, ทงคัสซึ

ร้านนี้กลับมาอีกครั้งหลังจากมาตอนข่วงที่ร้านให้ซื้อกลับบ้าน ครั้งนี้พอดีพากันใาทำธุระแถวนี้เลยแวะตอนแรกกะจะกินแบบ A La Carte สรุปเอาเป็นBuffetเพราะคิดว่ามันคุ้มกว่า เพราะคงสั่งกันเยอะ แล้วก็เป็นแบบนั่นจริงๆ เราสันคอหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์ เนื้อใบพาย กุ้งเด้ง หัวปลาแซลมอลต้มซี่อิ๊วถั่ว เกี๊ยวซ่า ปูอัด ท้องปลาแซลมอล-ปลาไข่ปิ้ง สลัดดิบดี กิมจิ ยำแซลมอล แซลมอลโรล- ทงคัสซึรสชาติโอเคดีราคาไม่แพงถือว่าค...อ่านต่อ

6 พ.ค. 2021
แวะมาซื้ออาหารชุดเบนโต๊ะ
Pipatpong Promchan
28 มิ.ย. 2021
เด็ดมากครับ อิ่มจ๊นน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน ซาซิมิ (L)

ร้านนี้ดีงามมากครับ เป็นร้านซูชิ ราคาผมไม่รู้ บริษัทพามาเลี้ยงครับ ผมมีหน้าที่สั่งแล้วก็กินเท่านั้น และก็เป็นอย่างที่เห็น แซลม่อนซาซิมิ จานบะเริ่ม ซูชิหน้าต่างๆ แซลม่อนโรลต่างๆ ปลาไข่ย่างหอมๆ สลัดปูอัด ดีงามนะครับ สดดี เหมือนจะมีบริการอาหารเป็นเซทๆ ดีงามครับ ชอบ ถ้ามาอีกผมจะมาชิมอีกนะฮะดูเพิ่มเติม

N o-o M One Days
18 ก.ย. 2019
รอบนี้นั่งหน้าประตูทางเข้า คนเข้าออก แมลงวันเลยตามด้วยเลย

รอบนี้เลือกราคาถูก 499 เมนูยังคงเน้นเป็นซาซิมิเช่นเดิม ส่วนเมนูอื่นอย่างทาโกยากิ นั้นเสิร์ฟมาเล่นเอาจุก 6 ลูก คือแค่ 3 ลูกก็น่าจะพอ หรือปลาหมึกคลุกฝุ่น ก็มาพอสมควร ถึงกับสตั๊นท์เป็นช่วงๆ ยังโชคดีที่ว่าข้าวปั้นยังมีข้าวค่อนข้างน้อย ไม่งั้นคงแน่นท้องก่อนเวลาแน่ๆ สิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษเลยคือ รอบนี้สั่ง แซลมอนย่างซีอิ๊ว และแซลมอนราดน้ำจิ้มซีฟู้ด ผลคือ แซลมอนย่างซีอิ๊ว รสชาติโอเค แต่พอมาถึง แซล...อ่านต่อ

9 ส.ค. 2019
เน้นปลาดิบ ไม่ผิดหวังแน่นอน
Patchara Wong
19 พ.ค. 2019
หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon ครึ่งโล, ซูชิ, ซาชิมิ

ยังคงยืนหนึ่งในความไว ดิบดี Sushi Cafe - สาขา จริงใจมาร์เก็ต ทั้งๆที่ร้านคนแน่น แต่เมนูที่สั่งเสริ์ฟมาไวมากๆ ระบบจัดการเมนูถือว่าสุดจริงๆ คุณภาพอาหารก็สมราคา ซาชิมิถือว่าคุณภาพดีเลย เสียดายที่เสิร์ฟมาบนน้ำแข็งที่ละลายไวไปหน่อย ทำให้ชิ้นท้ายๆจมในน้ำดูไม่น่ากิน แนะนำให้สั่งทีละน้อยๆชิ้นแล้วกินให้ทันดีกว่า ซูชิมาชิ้นค่อนข้างใหญ่ ข้าวเยอะ ถ้าใครเน้นปลาแนะนำให้สั่งน้อยๆ เดี๋ยวอิ่มไว แซลมอนพันแตงกวา...อ่านต่อ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้