รีวิว Baker's Corner วัดใหญ่ พระสมุทรเจดีย์

Opor Arinrada Aiwong
20 ก.ค. 2021
ขนมอร่อย แถมยังแถมขนมมาเพิ่มให้ 1 ชิ้น ใจดีสุดๆค่ะ ของคุณนะคะ

F
SPONSORED REVIEW
13 ต.ค. 2024
เมนูเด็ด: ชาไทยนมสด(ชาไทยแท้ๆ) ท้อปด้วยฟองนมนุ่มๆ หอม มันเข้มข้น

ร้านสะอาดและบริการดี เครื่องดื่ม ขนม เค้ก น่ากิน และอร่อยมากก👍❤️ดูเพิ่มเติม

คุกกี้อร่อยมากค่ะ
Liu Leeworawong
26 พ.ค. 2021
กาแฟไม่อร่อยค่ะ ลาเต้รสชาติแปลกๆ สั่งมาพร้อมไข่มุกบุก แต่ร้านให้หลอดเล็กมาเลยไม่ได้กิน โทรแจ้งแต่ทางร้านก็แค่ตอบ ค่ะ..ค่
ปรางทิพย์

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น