4.2
15 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Otw.cnx

photo
EakSarawut
2463.8k30.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 263
Quality Review
คาเฟ่สวยๆ มีที่นั่งเยอะ ย่าน ต.ดอนแก้ว ขาเข้าเมืองเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ ย่านตำบลดอนแก้ว ขาเข้าเมืองเชียงใหม่ ร้านมีที่จอดรถทั้งหน้าร้าน และในซอยใกล้ๆร้าน ร้านมีพื้นที่เยอะ มี 2 ชั้น มีห้องประชุมเล็กๆ ให้จองใช้บริการด้วย เข้ามาในร้าน มีทั้งกาแฟ และเครื่องดื่ม รวมทั้งเบเกอรี่ให้เลือกเยอะเลย กาแฟ มีทั้งเมนูปกติ และ slow bar วันนี้ สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด special ของทางร้าน แก้วละ 90 บาท กลิ่นหอมๆ อร่อยเลยครับ มีโอกาสมาลองชิมครับ #Amazingthailand

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Phon 💦
5.7k2k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 24
Quality Review
คาเฟ่ดีๆ ที่ไว้นั่งชิลล์ ทำงาน อ่านหนังสือ หรือประชุม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Capuccino คาปูชิโน่, ครอฟเฟิล

คาเฟ่นั่งชิลล์ทำงานได้ และมีห้องประชุมบรรยากาศดีๆให้เช่าด้วย ตั้งอยู่ในอาคารมีมีพื้นที่ปลอดโปร่ง รับแสงธรรมชาติบางจุด ที่นั่งแบบโซฟา บาร์ ให้เลือกตามชอบ ปลั๊กไฟแทบทุกจุด สำหรับเมนูเครื่องดื่มมีทั้งชา กาแฟ สำหรับขนมเค้กและเบเกอรี่มีให้เลือกไม่มากนัก ช่วงนี้มีเครื่องฟอกอากาศให้ด้วยนะ เริ่ด ใส่ใจดีจัง 💕 เปิดทุกวัน 08:00-18:00 พิกัด : ถนนแม่ริม(ขาเข้าเมือง) ด้านหน้าโรงแรมนครพิงค์บูทีค เยื้องโรงพย...อ่านต่อ

photo
Auttasit Kan.
957637
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 99
Quality Review
ร้านกาแฟสไตล์โมเดิร์น อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty blend

บรรยากาศร้านโมเดิร์น มีหลายโซนให้นั่งจิบกาแฟชิวๆ มีมุมถ่ายรูปหลายมุม ร้านเงียบสงบ เหม่ะแก่การนั่งทำงานและนั่งชิว กาแฟรสชาติดี เมนูซิกเนเจอร์ต้องห้ามพลาดครับ กลิ่นกาแฟหอมมาก ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ มีที่จอดรถ ร้านอยู่ติดถนน หาง่ายมากครับ ราคาของกาแฟและขนมถือว่ากลางๆครับดูเพิ่มเติม

photo
Nick Leesuwan
494853.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 583
Quality Review
ร้าน​ Specialty coffee ที่นั่งสบายที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่นอกเมืองนิดๆ​ ไปทางแม่ริม​ ใครอยากหากาแฟดีๆแถวแม่ริมกินแนะนำร้านนี้เลย​ ปกติ​ร้าน​ Specialty coffee จะมีขนาดไม่ค่อยใหญ่แต่ไม่ใช่สำหรับ​ที่นี่​ ร้านมีสองชั้นให้นั่งแต่ละชั้นพื้นที่ค่อนข้างเยอะ​ ชั้นหนึ่ง​จะมีทั้ง​ speed bar, slowbar, และ​ tea bar ส่วนชั้นสองจะมีทั้งโต๊ะ​ใหญ่​ โต๊ะ​ที่เป็น​บาร์​ เหมาะกับนั่งทำงาน​ กาแฟของร้านมีเมล็ดให้เลือกค่อนข้างเยอะ​ ราคาก็เกือบๆ​ 200 บาท/แก้ว​ แต่เม็ด...อ่านต่อ

photo
Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.1k38.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 656
Quality Review
คาเฟ่สำหรับทุกสาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty blend, Dirty Twist, Espresso, Pain Suisse

ร้านตั้งอยู่ถนนโชตนาเยื้องกับโรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ โดยตัวร้านเป็นลักษณะตึกดีไซน์ทั้งชั่นบนและล่างได้อย่างลงตัว ที่ร้านมีทั้งSlow Bar และ Speed Bar ที่นั่งมีทั้งชั้นล่างและชั้นบน โดยชั้นบน จะมีส่วนที่เป็นCo-Working Space เราได้นั่งอยู่โซนด้านบน อีกอย่างที่ร้านมีมุมให้ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างDirty Twist รสชาติกลมกล่อมดี ส่วนDirty Blendอันนี้ผมว่าดีงาม Espresso รสชาติโอเค...อ่านต่อ

photo
Ap Ple
10.6k3.6k36k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 542
Quality Review
ร้านคาเฟ่นั่งสบาย จะชิลล์ก็ได้จะทำงานก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

OTW.cnx เป็นร้านกาแฟเท่ห์ๆตั้งอยู่ริมถนนโชตนาเยื้องๆฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาลนครพิงค์ เมนูเครื่องดื่มของที่ร้าน มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย โดยเฉพาะถ้าเป็นสายชาเค้าก็มีมัทฉะให้เลือกหลายตัวเลยค่ะ ภายในร้านแบ่งที่นั่งเป็นสัดส่วนดี เหมาะสำหรับมานั่งชิวหรือนั่งทำงานก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม