รีวิว Aperture Cafe' & Studio โครงการ Vida Ville ประชาอุทิศ 86

Metto
4 ก.ค. 2024
ทั้งกาแฟ และของหวาน ทำได้ดีมาก ในทุกเมนูเลย @Aperture Cafe’ x Studio ทุ่งครุ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🍵 Iced Uji Matcha Latte. (Price 65 Baht.), ☕️ Iced Latte. (Price 65 Baht.), ☕️ Es - Yen (Thai Style). (Price 65 Baht.), ☕️ Iced Cappuccino. (Price 65 Baht.), ☕️ Caramel Frappe x Oreo. (Price 105 Baht.), ☕️ Black Pink. (Price 95 Baht.), 🍩 Chocolate Donut. (Price 45 Baht.), 🥐 Timber Ring Croissant Nutella. (Price 145 Baht.)

กลายเป็นร้านกาแฟประจำของผมไปเลย สำหรับสุดยอดร้านกาแฟร้านนี้ ที่ยิ่งกินยิ่งรู้สึกว่าของเขามีคุณภาพมาก • พิกัดอยู่ตรงข้ามกับสำนักงานเขตทุ่งครุเลย • รอบนี้เข้าหลายรอบ หลายเมนูไม่มีเมนูไหนไม่โดนเลยดีมากทุกแก้ว อร่อยทุกชิ้น • 🍵 Iced Uji Matcha Latte. (Price 65 Baht.) ถึงแม้จะอ่อนๆ เบาๆ แต่เมื่อเทียบกับราคาคือดี มีความหอมฝาดเบาๆ อร่อยได้อยู่ • ☕️ Iced Latte. (Price 65 Baht.) เข้มนุ่มลงตัว • ☕️ Es - Yen (Thai Style). (Price 65 Baht.) เข้มข้น หอมมันอร่อย สั่งหวานน้อยคือดี • ☕️ Iced Cappuccino. (Price 65 Baht.) อร่อยเหนือมาตรฐานราคาดูไม่แพงเลย • ☕️ Caramel Frappe x Oreo. (Price 105 Baht.) อร่อยมาก ยิ่งเข้ากับโอรีโอ้ยิ่งดี สีสันสวยงามอีกด้วย • ☕️ Black Pink. (Price 95 Baht.) ปกติผมไม่ชอบกาแฟเบสอเมริกาโน่ผสมนู่นนี่นั่น แต่ลองแก้วนี้เพราะกระแสร็อคสตาร์กำลังมา แล้วก็ผิดคาด อร่อยมากๆ ทั้งไซรัป โซดาผสมมาแบบลงตัวดีมากจริงๆ • 🍩 Chocolate Donut. (Price 45 Baht.) อร่อยมาก เหนียวนุ่ม หวานน้อยเข้มโกโก้ • 🥐 Timber Ring Croissant Nutella. (Price 145 Baht.) เหนือชั้นอร่อยมาก แป้งกรอบนอกนุ่มในไส้ล้น ชอบมากเมนูกระแสแรง • มุมมอง Metto // ยิ่งประทับใจ เมนูใหม่มีเรื่อย แค่กาแฟก็เยอะแบบที่ร้านอื่นไม่มี และทำได้ดีมากจริงๆ แต่ราคากลับถูก ลองมาแวะดู ผมว่าไม่มีผิดหวังครับ ร้านสวยน่ารัก ยิ่งใครชอบเล่นกล้องสะสมกล้องถ่ายรูป ยิ่งน่ามาครับ

☕️ Aperture Cafe’ x Studio @ทุ่งครุ
🌅 บรรยากาศร้าน.
🥐 Aperture Desserts.
🌅 บรรยากาศร้าน.
📜 Aperture’s Menu.
29 ส.ค. 2023
อะไรมันจะอร่อยขนาดนี้ รสชาติทั้งกาแฟและขนมดีมาก @Aperture Cafe’ & Studio ทุ่งครุ

🍭 Lukekward 🍬
ทิมเบอริงอร่อยๆย่านประชาอุทิศ

มาจบทริปประชาอุทิศในครั้งนี้กันที่ร้าน Aperture Cafe คาเฟ่ดีๆแบบ hidden gem ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในตึกแถวแถวซอยประชาอุทิศ 86 ค่ะ ร้านไม่ใหญ่มากด้านในตกแต่งสบายๆสไตล์โฮมมี่มีที่นั่งพอประมาณ คนไม่พลุกพล่านแต่จะมีไรเดอร์มารับของอยู่เรื่อยๆ เมนูมีทั้งเครื่องดื่ม coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ และเบเกอรี่โฮมเมดอร่อยๆหน้าตาน่าทานอย่างเค้ก ครัวซองต์ ทิมเบอริง พร้อมด้วยแซนวิชอบสดไส้ต่างๆค่ะ # เมน...อ่านต่อ

Toeyy.
12 ก.พ. 2025
ร้านกาแฟตึกแถว 🏢 ขนาดกะทัดรัด สงบ กาแฟดี เบเกอรี่น่าทาน

Aperture 📍 คาเฟ่ย่านทุ่งครุ ตั้งอยู่ตรงข้ามสนง.เขตทุ่งครุ มีที่จอดบริเวณหน้าตึกกว้างขวาง ร้านเล็กกะทัดรัด แต่ถึงจะเล็กแต่บรรยากาศสงบ น่านั่ง ตกแต่งเรียบง่าย มีเมนูกาแฟกับเครื่องดื่มอื่นหลากหลาย นอกจากนั้นยังมีเค้กและเบเกอรี่อื่นๆ ที่ร้านทำเองด้วย ราคาไม่สูง Americano ⭐️⭐️ กาแฟดี ค่อนข้างเข้ม ไม่เปรี้ยวไม่ฝาด คิดว่าน่าจะเป็นกลางค่อนเข้มหรือเข้มเลย ใครอยากเติมความสดชื่นขึ้นมาหน่อย ที่ร้านมี อ...อ่านต่อ

Miss.M
326073k
15 มิ.ย. 2024
กาแฟที่นี่ เขาเข้มจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: DIRTY

Aperture Cafe ☕️ จากที่เคยสั่งเดลิเวอร์รี่มาที่บ้าน รอบนี้มาลองที่ร้านเลย เรานัดเพื่อนคุยงานที่ร้านนี้พอดี คาเฟ่ตกแต่งแบบสบายๆ เพื่อนสั่ง “ลาเต้เย็น” บอกว่าเข้มจัดๆเลย ถูกใจนางนะ สั่งเราสั่ง “Dirty” ซึ่งเป็น Dirty ที่ถูกต้อง มีน้ำมันกาแฟ ช็อตกาแฟกับนมเย็น และมันเข้มมาก สำหรับคนที่ไม่กินกาแฟ ไม่แน่ใจว่าแบบนี้ดีมั้ย แต่รู้สึกมันเข้มไปสำหรับเรา เสิร์ฟมาพร้อมน้ำเปล่า ซึ่งดีมากดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.5k11.5k
8 มี.ค. 2024
Cafe แสงอาร์ตๆ

ร้านคาเฟ่ตั้งชื่อตามศาสตร์การถ่ายภาพ (photography) apenture แปลว่า รูรับแสง ค่ะ คอนเสปร้านก็จะเป็นโทนการถ่ายภาพอาร์ตๆ ผนังสีเทาๆ ตกแต่งน้อยแต่มาก ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ ตั้งอยู่ในห้องแถว มีที่จอดรถให้หน้าร้าน (น่าจะใช้รวม) พอนั่งได้ เราไปกัน 6 คน กาแฟรสชาติดีนะคะ อาร์ตดี เหมือนร้าน ราคาดีด้วยค่ะ แบบปั่นแก้วละ 70 บาทเอง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
16 มี.ค. 2023
กลายเป็นร้านประจำของที่บ้าน

ช่วงนี้จะฮิตมาซื้อกาแฟ ชา ต่างๆ ที่ร้านนี้ เพราะอยู่ไม่ไกลบ้าน ราคาดี ตกแก้วละ 60-70 บาท แถมทำออกมาได้รสชาติดีด้วย กาแฟโอมาก จะนั่งกินที่ร้านก็สบายดี แต่พวกเราจะซื้อ take away ตลอด สั่งทีนึง 10 แก้ว หิ้วกลับบ้านก็เคยมาแล้ว เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเองดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่ -
PETRICHOR Cafe’ เพทริเคอร์ คาเฟ่-
คาเฟ่สุดชิล เสิร์ฟเมนูคาวหวานแบบจัดเต็ม และ Pet Friendly 100%