รีวิว บ้านบางรัก เรสซิเดนซ์

photo
BaReviewThailand
1821.6k44.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 97
Quality Review
Landmark ที่พักคุณภาพ สนับสนุนวิถีการท่องเที่ยวเมืองตรัง ด้วยความอบอุ่นแบบครอบครัว ราคาที่เข้าถึงได้เมื่อเทียบกับคุณภาพ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023

BaReviewThailand พาเที่ยวตัวเมืองตรัง บนถนนกันตัง โดยเราจะแวะพักผ่อนเช็คอิน ถึง 2 คืน กับที่พักที่ให้ความรู้สึก ตอบโจทย์ถึงความเป็น ที่พักรายวัน และรายเดือน "บ้านบางรัก เรสซิเดนซ์" สื่อความหมายถึงความเรียบง่าย อบอุ่น ทรงเสน่ห์ ตามแบบฉบับวิถีเมืองตรัง ของการนำเสนอที่พัก เที่ยว กิน นอน จบในที่เดียว ด้วยทำเลที่ตั้ง บนถนนกันตัง อีกมุมหนึ่งในอาณาเขตตัวเมืองตรัง สะดวกสบายทั้งการเดินทาง ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารการกิน ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สะดวกสบายทั้งที่จอดรถ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ เป็นอีกครั้งที่เรากลับมาเที่ยวจังหวัดตรัง และเลือกพักผ่อน ในสไตล์เรสซิเดนซ์ ที่เรามองว่า เป็นอีกหนึ่งการบริการที่ทรงคุณค่า มีเสน่ห์ ถ่ายทอดเป็นเสน่ห์ตรังได้อย่างงดงาม เราจะถ่ายทอดเป็นรีวิว และให้ภาพได้เล่าเรื่อง ถึงความสุขตลอดการใช้บริการ เราหวังว่าทุกท่านจะตามรอย และหลงรัก ในบรรยากาศของที่นี่ไปกับเรา...จร้า บ้านบางรัก เรสซิเดนซ์ 99 หมู่ 5 ถนนกันตัง ตำบลบางรัก อำเภอเมืองจังหวัดตรัง 92000 ☎️ 099 482 3200 https://maps.app.goo.gl/u5jQfTj8DSCw1ait9 บ้านบางรัก เรสซิเดนซ์ ที่พัก สะท้อนถึงวิถีการท่องเที่ยวตัวเมืองตรัง ทั้งการตกแต่งห้องพัก อาคาร เข้าถึงอัตลักษณ์ บนความเรียบง่าย มีสไตล์ที่โดดเด่น คำนึงถึงความสะอาดสุขอนามัย และการบริการที่เป็นกันเอง เพื่อทุกท่านจะได้เข้าถึงการพักผ่อนในระยะสั้น และระยะยาว บ้านบางรัก เรสซิเดนซ์ ให้บริการห้องพักถึง 78 ห้อง โดยแบ่งโซนชัดเจน ในส่วนของรายวัน รายเดือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น มุมล้างจาน และอุปกรณ์รับประทานอาหารภายในห้องพัก มุมบริการกาแฟฟรี สวนและพื้นที่ออกกำลังกาย ที่จอดรถกว้างขวาง ด้วยแนวคิด อำนวยความสะดวกสบายเรื่องการพักผ่อน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน โดยมีห้องพักให้เลือก ทั้งเตียงเดี่ยวเตียงคู่ และห้องพักสำหรับ 3ท่าน และพร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าที่เน้นความเรียบง่าย ด้วยเซตอาหารเช้า ซึ่งลูกค้าสามารถ Request ได้ว่าต้องการหรือไม่ โดยอาหารเช้าเริ่มตั้งแต่ 7:00 -10:00น. สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน Residence -ฟิตเนส -Sauna ทำเลที่ตั้ง พิกัด บนถนนกันตัง อาณาเขตตัวเมืองทับเที่ยง เป็นศูนย์กลางการเดินทาง ทั้งความสะดวกสบาย ใกล้เมืองตรังเพียง 3 กิโลเมตร พร้อมที่จอดรถกว้างขวาง ทั้งการเดินทางต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ทั้งยังใกล้แหล่งอาหารการกิน ร้านสะดวกซื้อ ตลาดสด ลูกค้าสามารถค้นหาเส้นทางเพิ่มเติมได้จาก Google map บ้านบางรัก เรสซิเดนซ์ สื่อความหมายถึง ที่พักที่ให้ความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความเรียบง่าย ความสงบใกล้ชิดธรรมชาติ การบริการอบอุ่นเป็นกันเอง ในราคาที่เข้าถึงได้เมื่อเทียบกับคุณภาพ ซึ่งตรงตาม Concept ความรักที่อยู่รอบๆตัวหรือ Love Is all around ขอแนะนำ อีกหนึ่ง"เพชรเม็ดงาม" คู่วิถีตรัง ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง รีวิว : บ้านบางรัก เรสซิเดนซ์ Luxury ที่จับต้องได้ ☆☆☆☆☆ ห้องพัก พร้อม แฟซิลิตี้  บรรยากาศจริง ตรงปก ☆☆☆☆☆ สีสันของการบริการ ☆☆☆☆☆ ความสะอาด สุขอนามัย รวมถึงความสะอาดของห้องพัก ☆☆☆☆☆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งอาหารการกิน ศูนย์กลางคมนาคม ☆☆☆☆☆  การให้ข้อมูล การดูแลลูกค้า สถานที่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์วิถี New Normal ☆☆☆☆☆ ราคา ที่จับต้องได้ หมายถึง คุณจะจับจ่ายได้ด้วยความมั่นใจ และมีความสุขกับความคุ้มค่า ☆☆☆☆☆ ห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bombin
714334.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 493
Quality Review
ไม่ถึงกับหรูหรา แต่พักสบาย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

มีโอกาสได้ไปตรัง ก็เลยได้พักที่บ้านบางรักเรสซิเด้น ห้องพักสะดวกสบายในราคาไม่แพง ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง มีที่จอดรถเพียงพอ เราเลือกพักห้อง 3 เตียง ตัวห้องไม่แคบ ภายในสะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาพร้อมอาหารเช้าเป็น ชุดอาหารเช้าหรือข้าวต้ม โดยที่ทานอาหารเช้าแยกคนละฝั่งกับห้องพัก โดยรวมถือว่าผ่าน เป็นอีกที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัว มีทั้งรายวันและรายเดือนดูเพิ่มเติม

photo
m2jlemon
1371.1k4.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 471
Quality Review
ห้องกว้าง ที่จอดรถเยอะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

จองที่พักผ่าน Agoda ที่พักคือดีเลยไม่แพง มีอาหารเช้า มีห้องออกกำลังกาย เวลาเช็คอิน ทางที่พักจะให้เลือกอาหารเช้าไว้เลยค่ะ วันที่เราพักไม่มีเวลาทาน ทางโรงแรมใส่กล่องให้ไปทานในรถด้วย ใจดีมาก ถ้าครั้งหน้ามาตรังจะแวะมาพักอีกค่ะดูเพิ่มเติม

photo
EatMe.IfUCan
1041.6k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 419
Quality Review
เจ้าของน่ารัก

บ้านบางรักเรซิเด้น เป็นห้องพักในตรัง ราคาย่อมเยา ห้องสะอาดเรียบร้อยดีค่ะ ไม่ได้เน้นสวยงามมาก มีผ้าเช็ดตัวผ้าห่มอะไรให้หมด อาหารเช้าก็มี พนักงงานน่ารักมาก (หรือเจ้าของไม่แน่ใจ) คือตอนเช้าเรารับออก เลยไม่ได้ทานอาหารเช้า แต่เขาก็ใส่กล่องกลับมาให้ด้วย น่ารักค่ะดูเพิ่มเติม