- รีวิว Kitchen plus Home Pro เชียงราย

ร้านนี้แอร์เย็น อาหารอร่อย ขนมก็อร่อย
ร้านนี้อยู่ที่โฮมโปร สี่แยกแม่กรณ์เชียงราย คิทเช่นพลัส เค้ามีหลายสาขาค่ะ สาขานี้ อาหารก็อร่อยดีค่ะ มีที่จอดรถเยอะ ซื้อของเสร็จกินข้าวต่อเลยค่ะ เค้ามีบริการกาแฟด้วยนะค่ะ ขนมก็อร่อยค่ะ ปกติมาที่นี่ เราชอบสั่งแกงส้มชะอมกุ้ง รสชาติพอใช้ได้ค่ะ ก่อนกลับก็ต้องหนีบขนมกลับด้วย ปกติก็ครองแครงสองถุง ลองแวะมาดูละกันนะค่ะ

ร้านอาหารและเครื่องดื่มในโฮมโปร
ตั้งอยู่ภายในโฮมโปร มีแอร์เย็นสบาย ห้องน้ำใช้ร่วมกับส่วนของห้างโฮมโปรได้เลยสะอาดมาก มีที่จอดรถ เมนูอาหารมีให้เลือกพอสมควร ราคาไม่แพงมากจนเกินไป รสชาติอาหารถือว่าโอเคอาจติดเค็มไปบ้าง พนักงานให้บริการดีดูเพิ่มเติม
กินเบาๆ หลังเดินชอปปิ้งหนักๆ ใน Homepro
Homepro หลายสาขาจะมีร้านอาหารชื่อ Kitchen Plus อยู่ด้านหน้า นัยว่าให้ลูกค้าได้มีที่นั่งพัก กินข้าว น้ำ ข นม หลังจากชอปปิ้งของต่างๆ จาก Homepro จนกระเป๋าแฟบแล้ว 555 เมนูในร้านจะค่อนข้างหลากหลาย ทั้่งไทย เทศ ยำแซบ จานเดียว ก็มี แถมมีขนมและน้ำปั่นด้วย สำหรับราคาก็ไม่เบาแต่ไม่ถือว่าหนักมากจนกินไม่ไหว เอาว่าใครที่สนใจหาอะไรกินเร็วๆหลังจากเดินซื้อของ ก็แนะนำที่นี่ค่ะดูเพิ่มเติม
มาซื้อของแต่งบ้านใกล้วลาอาหารเที่ยง
》 ร้านนี้ตั้งอยู่ใน HomePro มีที่นั่งไม่เยอะ ถ้าจำไม่ผิดมีโต๊ะนั่งอยู่ประมาณ 10-15 โต๊ะ ไม่เกินนี้ ราคาอาหารก็พอๆ กับร้านดังในห้าง ราคาส่วนใหญ่ 80 ฿ Up มีทั้งอาหารจานเดียวและสั่งเป็นจานกับข้าว ส่วนรสชาติก็พอใช้ได้ค่ะ ทั้งยังมีของหวานและกาแฟสดบริการด้วย การบริการดี รวดเร็ว ร้านสะอาดสะอ้านน่านั่ง ใครมาช๊อปของที่โฮมโปรก็แวะมาฝากท้องได้ค่ะ 😀 》 เมนูที่สั่งมีดังนี้ >> ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือกุ้...อ่านต่อ
ร้านกาแฟในโฮมโปรเชียงราย
ร้านอยู่ในโฮมโปรเชียงราย สั่งลาเต้ร้อนมาแก้วนึงแบบกลับ ก็โอเค บรรยากาศสบาย ๆ ในร้าน ที่นั่งกว้างขวางใช้ได้เลย เสียดายที่ไม่มี WiFi ให้ แก้วลาเต้ก็พันกระ้ดาษของตัวเอง ดูดีไปอีกแบบ กาแฟก็ใช้ได้ ปริมาณกำลังดีเลย เพราะหลายร้านเหมือนจะให้มากเกินไป รสชาติก็โอเคราคา 45 บาท เป็นตัวเลือกที่น่าแวะ ถ้าผ่านเส้นทางนี้ครับดูเพิ่มเติม
แวะกินอาหารว่างง่ายๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ
แวะมาโฮมโปร หิวเล็กๆต้องแวะเติมของกินเล่นซะหน่อย สั่งป๋อเปี๋ยผักไป สุดยอด.. อร่อยแบบร้อนๆ ลวกปากสะใจดี 555 น้ำจิ้มก็อร่อยค่ะ มาทีไร ต้องได้สั่งมากินค่ะ ไม่ว่าจะมากินเล่นเฉยๆ หรือกินเล่นก่อนกินข้าว จานนี้อย่าพลาด ตอนนี้ยังหาร้านไหนทำอร่อยเท่าร้านนี้ยังไม่ด้ายยย.... จร้า เชิญนะดูเพิ่มเติม
มาแล้วๆ "ชาเขียว กับเค้กมะพร้าว" ฟินสุดๆ
ละไว้ตั้งแต่รีวิวคราวก่อน ในเรื่องของเค้กและเครื่องดื่ม... รอบนี้มาจัดให้แล้วจร้า...ชาเขียวเย็น ไอซ์ลาเต้ เค้กมะพร้าว เครปชาเขียว เครปมะพร้าว ชาเขียวเย็น ไอซ์ลาเต้ 60.- รสชาติเข้มข้น หอม ลงตัวสุดๆ เค้กและเครป ราคา 80 - 85.- นุ่มมาก รสชาติหวานน้อย กินกะเครื่องดื่มเย็นๆ โห...สุดยอดมากๆๆ (โดยเฉพาะเค้กมะพร้าว นานๆจะมาที ไม่ได้มีมาให้ทานทุกวัน ฉะนั้นโชคดีก็ได้กิน โชคไม่ดีกะอด ...อ่านต่อ