รีวิว ครัวสะแตก&บ้านปลาเผา ปราจีนบุรี

ช่อชมพู
30 ก.ค. 2014
มาลองชิมอีกครั้ง🍃
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมสดช็อคโกแลต

หลังจากที่ครั้งแรกขับรถผ่านเห็นชื่อร้าน เลยแวะมาลองชิม เขียนรีวิวเรียบร้อย แต่อินเตอร์เน็ตไม่เอื้ออำนวย เลยทำให้รีวิวแรกไม่ได้โผล่ คราวนี้มาลองชิมอีกครั้งโดยมีคุณนายแม่เป็นประธานเลี้ยงมื้อนี้5555555 บรรยากาศรอบๆร้านสะอาดสะอ้านดี มีต้นไม้บังแดดบ้าง สนามหญ้าหน้าร้านก็พอจะช่วยพักสายตาได้ เพราะสนามสีเขียว555555 โอเค ร้านผ่าน แต่โต๊ะยังมีฝุ่นเกาะบ้างบางตัว เจ้าของร้านสุภาพ พูดจาดี โอเค ผ่าน นี่ก็สั่งสปาเกตตี้ขี้เมาทะเล 2จาน กับโกโก้ 2 แก้ว รอนานนิดนึง แต่ก็คุยกับคุณนายแม่ไปเรื่อยๆเลยไม่ได้คิดว่านาน เอ๊ะ ยังไง55555 และแล้วอาหารก็มา สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล แม้จะดูน้อยๆ หน้าตาสะสวย แต่ก็กินอิ่มนะคะ มีรสชาติที่โอเค เผ็ดหน่อย เค็มนิด โกโก้ หน้าตาสวยเหมือนกัน เพราะฟองนมราดด้วยช็อกโกแลตเป็นรูปดอกไม้ พอชิมก็พบว่า หน้าตาสวยแล้ว รสชาติยังดีด้วยนะจ๊ะ โอเค อาหารผ่าน ส่วนราคาน่ะเรอะ ก็ไม่ถูก แต่ก็ไม่แพง ปานกลางๆ เกมือนร้านทั่วไปน่ะแหละค่าาา ปล.ถ้าคุณนายแม่รู้ว่า อิฉันลงรูปนางในรีวิวแล้วล่ะก็ ได้ซวยเป็นแน่แท้ ท่านผู้อ่านคนใด อ่านแล้วห้ามไปบอกคุณนายแม่อิฉันนะคะ

Latte'
28 มิ.ย. 2015
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมล มัคคีอาโต้

บรรยากาศร้าน : ขับรถผ่านเห็นชื่อร้านเลยสะดุด ต้องลองเข้าไปชิม มีทั้งโซนนั่งในร้าน และนอกร้านวิวสวนเล็กๆข้างร้าน ด้านหน้าติดริมถนน ที่จอดรถมีไม่มากค่ะ การบริการ : บริการดีมากค่ะ นั่งโต๊ะเดียว ยังเปิดแอร์ให้เลยค่ะ เมนูที่สั่ง : - ลาเต้ร้อน@35฿ : รสกาแฟเข้มค่ะ จะมีน้ำตาลกับครีมเทียมแยกมาให้เราเติมตามความชอบค่ะ เสริฟพร้อมชาร้อนฟรีอีก 1 กา - คาราเมล มัคคีอาโต้@50฿ : รสชาติหวานเข้มกำลังดีค่ะดูเพิ่มเติม

บรรยากาศร้านบรรยากาศร้านบรรยากาศร้านลาเต้ร้อน@35฿คาราเมล มัคคีอาโต้@50฿
Panadda (Belle)
28 ส.ค. 2015
ร้านชิมกันยัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสบอล

ระหว่างรอรับน้องที่โรงเรียน หาร้านนั่งรอ นึกถึงร้านนี้เพราะเป็นทางไปรร.น้องพอดีค่ะ >>>บรรยากาศ ร้านตกแต่งธรรมดาเรียบง่ายแต่สะอาดแลดูน่านั่งค่ะ >>>รสชาติและเมนู อาหารมีประเภทสเต็ก,เมนูจานเดียว,ทานเล่น,เครื่องดื่ม เราลองสั่งประเภททานเล่นมาลองค่ะ เพราะนั่งแค่แป๊ปเดียว สั่งชีสบอล,เฟรนฟราย,ชาเขียวปั่น รสชาติชีทบอลและเฟรนฟราย กรอบอร่อยถูกใจค่ะให้ผ่าน ส่วนชาเชียวควรได้ปรับปรุงเพราะว่าจืดไปนิดนึงค่ะ ...อ่านต่อ

B-twost
16 ก.ค. 2014
แนะนำว่าใครยุปราจีนต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น

มารีวิว ร้านเปิดใหม่จร้า มีทั้งเครื่องดื่ม และอาหาร ต้องลองมาทานกันดู อาหารอร่อยใช้ได้ เมนูเป็นสไตล์ฝรั่ง อิตาเลียน ส่วนเมนูเครื่องดื่มปั่นก้อนุ่มละมุนลิ้นมากก โอเครเลยสำหรับร้านนี้ ราคาไม่แพง 25-200฿ดูเพิ่มเติม

สเต็กหมูนุ่มพอคช็อปโกโก้ปั่นเมนูเมนู

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา