4.1

รีวิว The Volcano x Sofuto Cream นิ่มซิตี้เดลี่

🍭 Lukekward 🍬
9 มี.ค. 2019
ร้านเดียวได้ทั้งโทสต์และบิงซู

และก้อมาถึงร้านสุดท้ายท้ายสุดสำหรับทริปเชียงใหม่ของเราในครั้งนี้กันที่ The Volcano ร้านโทสต์ชื่อดังซึ่งมีหลายสาขาในเชียงใหม่ แถมยังมาออกบูทในกรุงเทพอยู่เรื่อยๆ พร้อมนำเมนูแนะนำอย่าง pocket toast หลากรสชาติมาให้ได้ชิมกันค่ะ เรามาทานสาขานิมซิตี้เดลี่เพราะอยู่ใกล้สนามบิน มีที่จอดรถสะดวกสบาย แถมยังมีเมนูบิงซูของ sofuto ให้สั่งได้ด้วยค่ะ ร้านนี้เหมาะกับแฟนๆขนมปังมากเพราะมีโทสต์ให้เลือกหลากชนิดหลายเมนู ตั้งแต่ขนมปังปิ้งทาเนยหน้าต่างๆ ไปจนถึงโทสต์ชิ้นใหญ่อย่าง เฟรนช์โทสต์ ฮอกไกโดโทสต์ แดนิชโทสต์ ทานคู่ไอศครีมและท้อปปิ้งต่างๆ ซึ่งเราสามารถเลือกผสมกันได้ตามชอบ หรือจะเลือกเมนูที่ทางร้านคิดไว้แล้วก็ได้เช่นกันค่ะ - Danish toast โทสต์ขนมปังเดนิชอบมาอุ่นๆกรอบนอกนุ่มในชุ่มฉ่ำหอมเนยคล้ายครัวซองต์ ทานคู่ไอศครีมรสสตรอเบอรี่หวานอมเปรี้ยวนิดๆและมะม่วงสด - บิงซูมันม่วง ครั้งก่อนทานรสสตรอเบอรี่ชีสเค้กไปแล้ว ครั้งนี้โดนความน่าทานของมันม่วงดึงดูด โดยบิงซูมันม่วงจะมาพร้อมซอฟท์ครีมมันม่วง มันม่วงบด ผงมันม่วง ซอสมันม่วง ด้านในมีผงอินจอลมีและแป้งต๊อก รสชาติโดยรวมไม่หวานจัดหอมมันม่วงใช้ได้ ผงอินจอลมีก็เข้ากับมันม่วงได้ดี แป้งต๊อกชิ้นใหญ่เหนียวนุ่มเคี้ยวเพลินค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
Ning Laksana
31 ต.ค. 2024
ขนมปังชีสยืดกินร้อนๆ ฟินมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mini Pocket Cheese Toast, ภูเขาไฟเนยสด

เมนูขึ้นชื่อของร้านนี้ใครๆ ก็รู้ว่า คือ "ภูเขาไฟนมสด" ซึ่งก็อร่อยแน่นอนอยู่แล้ว แต่รอบนี้เราได้ลองอีกเมนูนึงที่อร่อยไม่แพ้กัน "Mini Pocket Cheese Toast" หรือ "ขนมปังชีสยืด" นั่นเอง ขนมปังด้านนอกกรอบๆ รสชาติหวานๆ เค็มๆ หอมชีส ด้านในเป็นไส้ชีสเยิ้มๆ กินร้อนๆ ฟินมาก เราลองสั่งมา 2 แบบ เป็นแบบ Standard เรียกว่า "Super Cheese" ก็จะเป็นไส้ชีสเค็มธรรมดา ใส่ชีสมาจุกๆ ยืดๆ ไส้ชีสเข้ากับขนมปังปิ้งร้อนๆ ไ...อ่านต่อ

Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20k
21 ส.ค. 2024
Revisited #7 ร้านขนมหวานขนมปังไอศกรีมยอดนิยมของเด็กมช. เมนูหลากหลาย ราคากลางๆ อร่อยและแนะนำเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kyoto matcha kakigori, Pocket Cheese Toast, นมสดเย็น, CRAFT COLA

กลับมาลองร้าน The Volcano x Sofuto cream สาขา nim city daily อีกครั้งในรอบ 7 ปี ตัวร้านอยู่ที่เดิมข้างโอ้กะจู๋ เปิดทุกวันตั้งแต่เช้ายัน 2 ทุ่มกว่า ที่นั่งมีชั้นเดียว เป็นร้านแอร์ เป็นร้านยอดนิยมของเด็กมช.โดยที่สาขาแรกๆตั้งอยู่หลังมช. กลับมารอบนี้เมนูหลากหลายขึ้นมาก มีทั้งไอศกรีม เครื่องดื่ม ไดฟุกุ บิงซูและของหวานอื่นๆ สาขาก็เยอะขึ้นมาก ล่าสุดเห็นมีสาขาที่มาเลเชียแล้ว มารอบนี้ลองไป 4 เมนู น้ำดื่...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2015
โวเคโน่สาขาที่มีเมนูเส้นๆ แปลกดี รสชาติโอเคอยู่
Littaaa
2k1.6k12.6k
6 มี.ค. 2024
ไอติมเป็นสิ่งที่เราชอบมากๆนะคะโดยเฉพาะน้ำแข็งใส

วันนี้พาทุกคนมากินน้ำแข็งใสคาคิโกนะคะอร่อยมากๆเลยตัวน้ำแข็งนุ่มแล้วก็มีท็อปปิ้งราดนะคะแล้วก็ทางร้านมีที่จอดรถด้วยนะคะอย่างนิ่มซิตี้ยังไม่พอพนักงานดูแลดีมากๆทุกทีที่มาก็คนเยอะนะคะเต็มไปหมดเลยแต่ว่าครั้งนี้เรามาดึกหน่อยนะคะทางร้านปิดสี่ทุ่มครึ่งค่ะก็ดีมากๆเลยนะคะว่าสายที่ชอบกินของหวานต้องคืนแนะนำมาร้านนี้ด่วนด่วนเลยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
8 ม.ค. 2024
ร้านที่รวมทั้งซอฟต์ครีม และขนมปังชีสยืดไว้ที่เดียว

THE VOLCANO & SOFUTO CREAM สาขา Nim City สี่แยกสนามบินเชียงใหม่ คือที่รวมเมนูของหวานที่ไม่ควรพลาด ถ้ามาเชียงใหม่ สองร้านนี้เดิมทีมีสาขาแรกที่หลัง มช. แต่ด้วยความที่ตรงนั้นอาจจะแออัด หรือเป็นอีกโซนที่ห่างจากตัวเมือง การมาเปิดใกล้สนามบิน กับคูเมือง ช่วยให้สะดวกมากยิ่งขึ้น แถมที่จอดรถที่ Nim City Community Mall ยังสะดวกสบาย หาได้ไม่ยาก จึงขอแนะนำเป็นสาขาตัวเลือก ถ้าใครผ่านมาทางนี้จ่ะ . ...อ่านต่อ

Noraset Polsin
20 ต.ค. 2023
บิงชูเนื้อเนียน ชีสคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงชูสตรอเบอรี่

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : ความอยากบิงชูเป็นเหตุบอกได้เลยว่าเหตุผลนี้เหตุผลเดียวที่แท้ทรู ไม่มีอย่างอื่นปน แต่ใจจริงอยากไปอีกร้านนะ แต่ด้วยระยะทางเลยได้มาร้านนี้แทน แต่ก็ไม่ได้รู้สึกเสียใจอะไร เพราะร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในดวงใจที่อยากมาอยู่แล้ว 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : บิงชูสตอเบอรี่ ฮอคไกโคชีส พร้อมกิมมิคร้านนี้คือควันพวยพุงออกมาแบบท่วมๆ ตอนเสริฟ ตื่นตาตื่นใจสมกับชื่อร้าน เนื้อบิงชูเนียนละเ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
23 ต.ค. 2023
ไม่ได้แวะมานาน แต่อร่อยเหมือนเดิม

The Volcano x Sofuto Cream นิ่มซิตี้เดลี่, ตัวร้านตั้งอยู่ด้านในสุดของโครงการ ร้านนี้ไม่ได้แวะมาทานนานมากๆ เป็นปี มาทานอีกรอบก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ตอนนี้เหมือนเป็นซีซั่นส้มสายน้ำผึ้ง ก็เลยสั่งเป็นไอติมช็อคโกแลตส้มสายน้ำผึ้ง แล้วก็สั่งขนมอย่างอื่นมาทานเล่น ยังอร่อยและคงคุณภาพไว้เหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2022
volcano สาขานิ่ม

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา