3.0

รีวิว บ้านข้าวมันไก่ หนองผึ้ง -

Papercut13th
8.4k1.9k10k
15 ม.ค. 2014
ข้าวมันไก่ที่พออาศัยได้

ร้านอยู่ถนนต้้นยางก่อนถึงสี่แยกกองทรายซ้ายมือ ส่งมาแบบไก่สองอย่างในจานเดียวราดข้าว ปริมาณก็สมราคา รสชาติธรรมดาไปหน่อย จืด ๆ น้ำซุปก็คาวไปหน่อย เป็นตัวเลือกนึงถ้าอยากหาอะไรทานเร็ว ๆ ง่าย ๆ แถวนี้ละกันครับ

Pearploy Stp.
18 มี.ค. 2021
ข้าวมันไก่ร้านเล็กๆที่คุณภาพคับแก้ว

ร้านบ้านข้าวมันไก่ อยู่ไม่ไกลจากปตท.หนองผึ้ง ไม่มีที่จอด ต้องจอดหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้าม ทีแรกไม่ได้หวังแต่รสชาติดี ข้าวมันกำลังดี ไก่ต้มนุ่มมาก น้ำจิ้มเด็ด แยกขิงและพริกมาให้ใส่เองแบบสดๆ ส่วนของไก่ทอดรสชาติใช้ได้ แต่แนะนำไก่ต้ม เด็ดจริงอะไรจริง!ดูเพิ่มเติม

Papercut13th
8.4k1.9k10k
15 มิ.ย. 2015
นาน ๆ มาทานทีก็โอเค

ไม่มานานเลยสำหรับร้านนี้ รสชาติก็ยังเดิม ๆ คือ พอทานได้ไม่มีโดดเด่นอะไรมาก น้ำซุปยังจืด ๆ เหมือนเดิม น้ำจิ้มมีรสชาติเพิ่มมาหน่อย ปริมาณถือว่าโอเคอยู่ ถ้าไม่ตคิดอะไรก็แวะทานหรือลองมาทานกันดูได้ถ้าต้องการร้านใหม่ ๆ ครับดูเพิ่มเติม

15 ม.ค. 2014
ข้าวมันไก่ที่พออาศัยได้
17 ก.ย. 2020
รสชาติถือว่าดีเลย ไก่ต้มนุ่ม ไก่ทอดกรอบดี น้ำจิ้มใช้ได้
James Maj7
13 พ.ค. 2018
รสชาติของน้ำจิ้มกลาง ๆ โดยรวมอร่อยแบบกลาง ๆ ครับ
สุรศักดิ์ ไทยสุชาติ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้