- รีวิว ข้าว ขาหมู ลุงก็อต ฟาเธอร์

ขาหมูร้านเก่าแก่หน้าตลาดบางกอกน้อย
ขาหมูลุงก๊อต หน้าตลาดบางกอกน้อย ขายเย็นๆ 17.00-20.00 น. เคยออกรายการ ดูน่าทาน ข้าวขาหมูสตรีทฟู้ดส์ ซื้อใส่ห่อกลับบ้านอย่างเดียว สั่งคากิ ไส้หมู ไข่พะโล้กลับบ้าน 100 บาท น้ำพะโล้ใช้ได้ แต่ตัวขาหมูไม่มีอะไรโดดเด่น เช่นเดียวกับไส้และไข่พะโล้ ราคากลางๆ ไม่ถึงกับถูก ขายหมดเร็ว บางวันหมดก่อนสองทุ่ม รสชาติ7 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5ดูเพิ่มเติม
กลิ่นหอม..
มาช็อปปิ้งย่านพรานนก เจอร้านขาหมูลุงก็อต เราก็มาจัดซะหน่อย มีหลายอย่างชายมากกว่าแค่ขาหมู มีทั้งเต้าหู้ ไส้พะโล้ เลือด เราสั่งแบบเป็นถุงมาชิม - ขาหมู+ไส้ 60 บาท ได้ผักกับน้ำเยอะมาก รสชาติน้ำขาหมูออกหวาน ไม่เข้มข้น ได้กลิ่นเครื่องเทศ เนื้อที่ได้ไม่เหนียว นุ่มกำลังกิน แต่ไม่ถึงกับละลายดูเพิ่มเติม
ไส้อร่อยมาก
ส้นุ่มมากกก และไม่มีกลิ่นเหม็นเลยแม้แต่น้อย! ในมุมมองของคนชอบกินไส้อย่างผม คือประทับใจที่สุด ส่วนคากินั้นเนื้อนุ่มไม่ต้องเสียเวลามานั่งแทะเลย คอลลาเจนเยอะ เหมาะกับสาว ๆ ทีเดียว ส่วนเนื้อหมูก็ยอดเยี่ยมมาก นุ่มเหมือนไม่ได้กัดดูเพิ่มเติม