- รีวิว ถิงถิง บิงซูน้ำขิง ธรรมศาสตร์ รังสิต

เป็นร้านบิงซูที่มีเมนูเยอะแยะ เราเลือกรสชาติ และท็อปปิ้งเองได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูนมสดและน้ำเต้าหู้ เมนูร้อนและเมนูเย็นอีกด้วย ส่วนตัวชอบตัวบิงซูชานมไต้หวัน หวานน้อยกำลังดี เฉาก๊วยและไข่มุกหนุบหนับ แถมมีบัวลอยงาดำมาให้ด้วย 2 ลูก แป้งนุ่ม หอมงาดำ อร่อยมาก ที่สำคัญราคาดีมาก ไม่แรงเลย #WongnaiDessertSpecialist #AfternoonTeaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ถิงถิง บิงซู 🍧 น้ำแข็งใส สไตล์จีน 👉 ร้านสาขานี้ค่อนข้างเล็ก เป็นตึกแถวห้องเดียว ถ้าบางช่วงมีนักศึกษาเข้ามาเยอะ ก็อาจจะต้องรอโต๊ะครับ 🌶️ เราเพิ่งกินผัดกะเพรา กับก๋วยเตี๋ยวเรือมาเผ็ดๆ เลยต้องการอะไรหวานๆเย็นๆด่วน 😅 🍨 เรากินมาหลายเมนู โดยรวมๆคืออร่อยทุกเมนู เครื่องเขาก็ให้เยอะ คุ้มราคา 🍧 บิงซูตามใจนมสด (เลือกส่วนผสมเอง) เราว่า บิงซูนมสด โรยด้วยโอริโอ้กรอบๆ กับฟองเต้าหู้มันๆหนึบๆ เข้ากันดีมา...อ่านต่อ
ของหวานฟิวชัน รสชาติแนวละมุนตุ้น พนักงานแนะนำดี
🐮 บัวลอย - เราสั่งไส้คัสตาร์ด กับไส้ถั่วแดง รสชาติตัวบัวลอยมันจะละมุนๆหน่อย อารมณ์ของหวานผู้ดี ไม่หวานเจี๊ยบแบบบัวลอยปริญญาค่ะ แต่เราชอบแบบบ้านๆหวานนำมากกว่า 55555 🍫 โอวัลตินเย็นเฉาก๊วยเต้าฮวย - งั้นๆค่ะ แต่ก็เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ชอบช็อกโกแลต เพราะร้านนี้ไม่ได้มีเมนูช็อกโกแลตโดยตรง อันนี้ใกล้เคียงสุดค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - อยู่ติดกับถนนเชียงรากค่ะ สามารถจอดรถได้ข้างทางเลย แม้ว่าช่วงนี้เขาทำถนนอย...อ่านต่อ