รีวิว ดิ อิมพีเรียล หัวหิน บีชรีสอร์ท

waan Aranya
2 ธ.ค. 2018
ประหยัดงบติดทะเล
ประเภทห้องพัก: premium seaview 301
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Premium seaview room 301 จองอโกด้า เรท 4800 แต่ใช้อโกด้าแคชเป็นส่วนลดสรุปจ่ายเพิ่ม 3400นิดๆ ห้องกว้างพอดี เห็นทะเล2 หน้าต่าง มีระเบียงนั่งดูวิวสวยๆได้ ที่จอดรถมีชั้นใต้ดิน คนไทยเยอะ ราคาห้องเริ่มต้นไม่แรง ห้องอื่นๆจะไม่เห็นวิวเท่านี้ แต่โรงแรมไม่มีหาดทรายนะคะ แต่ติดทะเลเลย เดินทรายไม่ได้ ในห้องที่เราพัก ราคาแค่นี้ถูกกว่าหลายๆที่มากๆ ที่วิวแบบนี้ เราเลือกวิว อาหารเช้ามีครบไลน์ ไม่เยอะไม่น้อย อาจรอนิดเพราะเขาวางอาหารไม่เยอะ ต้องรอมาเติมคะ ตึกจะมี2ตึก ถ้ามาคู่ก็ตึกเดียวกะเชคอิน ถ้ามาครอบครัวก็ต้องตึกตรงข้าม แต่สภาพห้องเริ่มต้นและห้องครอบครัวก็ตามเวลานะคะ แต่ถ้าห้องที่เราพัก ดีค่ะ เราว่าทุกอย่างโอเค แต่รับสภาพถ้าเจอครอบครัวเด็กเล็กหน่อย เสียงจะดังนิดคะ