3.5

รีวิว ส้มตำอมรา นครสวรรค์

ทรงฤทธิ์ ถึงศรีปั้น
30 ก.ค. 2016
สมตำอมรา ไม่ได้มีดีแค่ส้มตำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบกระดูกอ่อนและเอ็น, ส้มตำปูม้า, ปีกไก่ทอด

สมตำอมรา ไม่ได้มีดีแค่ส้มตำ อย่างอื่นเค้าก็อร่อยนะ ปีกไก่ทอด ส้มตำปูม้า เห็ดทอด ปลาทับทิมสามรส หมูแดดเดียว ต้มแซ่บ อร่อยมีหลายสาขา สาขาแรกอยู่ตรงถนนนครสวรรค์ - โกรกพระ เลยวัดยางโทนไป อีกส่ขารู้สึกจะเปิดแถวพยุหะ

ปีกไก่ทอด
ส้มตำปูม้า

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
25 ธ.ค. 2021
ไก่ย่างอร่อย บริการไว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอด, ส้มตำไทยใส่ปู, ไก่ย่าง, ลาบหมู

ร้านสะอาด จอดรถสะดวก อาหารไว บริการดี มีห้องแอร์ให้นั่ง ไก่ย่าง ไก่สุกแต่ไม่แห้ง หอม เนื้อนุ่ม ลาบหมู คล้ายลาบคั่วแบบเหนือผสมอีสาน รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไ...อ่านต่อ

Donlycherry
20 ส.ค. 2017
ส้มตำไก่ย่างร้านดังฝั่งทางไปโกรกพระ ร้านแนวบ้านสวน รสจัดปานกลาง สำหรับคนไม่ทานจัดแบบพริกยกสวน บริการไว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบกระดูกอ่อนและเอ็น, ปีกไก่ทอด, ส้มตำไทยใส่ปู

อาหารอีสานนี่เด็ดสุดต้องยอมรับว่าต้องทานร้านรสเข็นเลยค่ะ โดยเฉพาะเมนูส้มตำและพวกปิ้งย่าง ทานไปซู้ดดดดปากไป แต่ทีนี้หากวันที่ต้องการบรรยากาศ และ เมนู หลากหลายขึ้น ร้านอาหารแนวส้มตำไก่ย่าง อีสานๆ ในนครสวรรค์ หลายๆ คนจะต้องแนะนำร้านนี้ค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] อยู่ทางไปโกรกพระ ถ้าใช้เส้นพหลโยธิน ให้ขับมาทางโกรกพระ เลยแยกสับไฟ และศาลมาแล้ว จะอยู่ทางขวามือ เบอร์ติดต่อเพื่อถามทางคือ 081-9...อ่านต่อ

ตะลอนชิม
183882k
21 พ.ค. 2017
ส้มตำรสดี เมนูหลากหลาย

วันนี้ไม่รู้จะไปไหนดีเลยมาลองส้มตำที่เคยมีคนพูดถึงแต่ยังไม่ได้ลองสักที ส้มตำไทยที่สั่งมารสเผ็ดนิดๆ ถ้าคนชอบแซ่บๆอาจจะไม่ได้ดั่งใจ แต่ถ้าคนชอบแบบเผ็ดนิดๆ พอได้รสชาติก็คงจะชอบ เส้นมะละกอกรอบนิดๆ ตำได้เข้าเนื้อดี กุ้งแห้งมีทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ปนกันมา จานที่สองเป็นลาบไข่ต้ม ที่เลือกจานนี้เพราะเห็นแปลกดี ไข่ต้มที่มาในจานเป็นยางมะตูมดี พอหั่นครึ่งอาจมีไข่แดงเยิ้มเล็กน้อย แต่ด้วยความที่เป็นไข่ต้ม เลยคลุ...อ่านต่อ

Ling Ling Jang
32119630
4 พ.ย. 2015
มาตามนัดกะเด็กคอนหวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

ได้มาลองเพราะเพื่อนนัดมาชิม มื้อกลางวันต้องข้าวเหนียวส้มตำเลย บ่ายจะได้หลับสบาย 555 อาหารร้านนี้ถือว่าได้เร็วพอสมควรทั้งๆ ที่ลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ ติดนิดนึงพื้นที่ห้องแอร์น้อยไปหน่อย ที่อร่อยแบบแปลกๆ ดีเลยคือส้มตำสาหร่ายญี่ปุ่น ชิมดูแล้วถึงจะแปลกแต่อร่อยน่ามาซ้ำอยู่ค่ะุ ปีกไก่มาไวแบบคิดว่าน่าจะทอดไว้แล้ว แต่ยังร้อนอยู่เลย อันนี้ถือว่าโอเคเลยนะคะ อาหารรวมๆ เดินรสชาติกลางๆ แต่ก็อร่อย คิดค่าเสียหายม...อ่านต่อ

14 เม.ย. 2014
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไหลบัว ปูเย็นเจี๊ยบ ส้มตำ ใส้กรอกพันแฮม

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แต่ปริมาณน้อยไปนิด แต่ก็คุ้มค่าคุ้มราคา ของอร่อย ก็คือ ตำไหลบัว ปูเย็นเจี๊ยบ กุ้งแช่น้ำปลา ใส้กรอกพันแฮม บรรยากาศพอได้ กลางคืนยุงอาจจะเยอะไปนิดสำหรับท่านที่เดินทางขึ้นเหนือผ่านนครสวรรค์ ทางสายเลี่ยงเมือง แวะเข้ามาทานได้ครับห่างจากเลี่ยงเมืองประมาณ3 กิโล ทานเสร็จสามารถเดินทางขึ้นเหนือต่อได้เลยครับดูเพิ่มเติม

CAPTAIN_FAT_GIRL
17 ก.ค. 2014
ส้มตำเกือบจะแซ่บ!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลาทอด

บรรยากาศโดยรวมของร้านเป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่คนเยอะมากกกกกกกกกก... ตอนนี้มีโซนห้องแอร์แล้วด้วย ส่วนตัวส้มตำไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่(คงเปนรสชาติส่วนตัวน่ะค่ะ) แต่อาหารเมนูอื่นอร่อยเลยค่ะ เมี่ยงปลา หมูมะนาว ลาบ ยำต่างๆ รสชาติดีเลยดูเพิ่มเติม