รีวิว ตลาดศาลเจ้า สุราษฎร์

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k27.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2025
ดูแล้ว 59
Quality Review
ขนมจีน ผัดไทย ไข่นก ปากหม้อมิชลิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย, ขนมโค, ทองม้วน, ขนมจีน, ขนมจีนน้ำยา, ปากหม้อกะทิ ปากม้อมิชลิน

ตลาดศาลเจ้า แหล่งรวมร้านอร่อย ของกินเยอะ หลากหลาย และ อร่อย เริ่มเปิด 16.00- 20.00ก็จะทยอยเริ่มเก็บ ผัดไทยหลายร้านแต่ละร้านอร่อยต่างกัชอบป้าหนุ่ย ขนมจีน แกงข้นเผ็ด ขนมไข่นก ทอดร้อนๆ กรอบ หอม อร่อย น้ำเต้าหู้ แบบเดิมๆ ขนม น้ำจรวด น้ำบัวบก บะหมี่เกี๊ยว ขนมโค ดั้งเดิม แป้งนุ่มกัดแล้วเจอน้ำตาลหอมๆ ปากหม้อกะทิ ปากหม้อมิชลิน้ำ กินมา 30 ปี ในที่สุดก็ มิชลิน รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

ขนมโค
ทองม้วน
ผัดไทย
อื่นๆ
อื่นๆ
ขนมจีน
ขนมจีนน้ำยา
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ปากหม้อกะทิ ปากม้อมิชลิน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Riang Supod
1562.6k18.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 515
Quality Review
น้ำยาปูต้องมาไก่ทอดต้องมีข้าวคลุกกะปิก็ต้องลอง

เป็นตลาดที่มีมีแต่อาหารอร่อยจริงๆไม่ว่าจะเป็นน้ำยาปูที่แบบเข้มข้นมากส่วนเมนูปูเนยแนะนำคือห่อหมกปลา ปู ไข่ปู แล้วก็มีไก่ทอดรวมหนังไก่ทอด ที่กรอบอร่อยมากแนะนำแล้วก็พวกข้าวแกงต่างๆไม่ว่าจะเป็นแกงเขียวหวานแล้วก็ขนมจีนหลากหลาย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

photo
Kalphapon Polwacharapat
5575.5k42k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 498
Quality Review
ถนนคนเดินเก่าแก่สุราษฎร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, ผักสด

ถนนคนเดิน ตลาดศาลเจ้า สุราษฎร์ธานี ถนนคนเดินเก่าแก่ ที่ต้องมาเดินเล่น ของกินมากมาย น้ำผลไม้ปั่น ผัดไทยร้านเด๊ด เจ๊หมวยผัดไทย ผัดไทยมีให้เลือกหลายเส้น มาม่า วุ้นเส้น ไร้เส้น ผัดไทยกุ้งสด 60 บาท ผัดไทยแนวแฉะๆ กุ้งสดดี ให้สามตัว มีผักนานาชนิดให้เลือกกินแกล้มด้วย อร่อย ไม่แพง มีถนนคนเดินอีกเส้นเปิดใหม่ เป็นตลาดย้อนยุค มีของเก่ามาให้เลือกมากมาย มีป้าที่ใจบุญ เลี้ยงแมวจร มาหารายได้ ขายลูกโป่ง แต่ง...อ่านต่อ

photo
LadyPatcha
1871.9k29.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2025
ดูแล้ว 700
Quality Review
ตลาดนัดขายอาหาร และสินค้าหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

❤️ ตลาดนัดที่มีทั้งอาหารอาหารแบบ street food หรือ แบบร้านอาหาร บาร์ ร้านขายสินค้าทั้งของใหม่ หรือ สินค้ามือสอง เดินเล่น ทั้งซิม และ shop กันได้อย่างเพลิดเพลิน ⏰️ 15.00 - 21.00 น. 📌ตลาด ถนน ตีเหล็ก Tambon Talat, Mueang Surat Thani District 🛻 ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาจอดริมถนน หรือจอดรถในวัด #Wongnai2025 #ตลาดนัดศาลเจ้า #สุราษฎร์ธานีดูเพิ่มเติม

photo
จอจูนพาเพลิน
2231.9k64k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 2,141
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
Street Food Night​market
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำส้มคั้น, กล้วยบวชชี

ตลาดศาลเจ้า เมืองสุราษฎร์ธานี​ เป็นตลาดเย็นค่อนข้างกว้าง ของกินหลากหลาย ทั้งของคาว ของหวาน ผลไม้ต่างๆ ของเล่น ราคาไม่แพง สีสันตลาดสดใส เมนูที่ได้กิน - น้ำส้มคั้น 20 บาท ไม่เปรี้ยวมาก - กล้วยบวชชี ร้านกะทิหอม 20 บาท อร่อยเลย - โรตีกรอบธรรมดา ร้านป้าเสริม 15 บาท จอดรถได้รอบๆ ของตลาด ช่วงเย็นรถก็ค่อนข้างเยอะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
Ad ·
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Ad ·
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย