รีวิว Snake Café

Riang Supod
15 ก.ค. 2022
น่ารักมาก อร่อย ไม่แพง

คือจริงๆไม่ได้ตั้งใจจะมาใกล้ชิดงูขนาดนี้นะคะ🤭 ด้วยความที่กลัวงูมากเลยให้ลูกนั่งใกล้หัวงู แม่ขออยู่ฝั่งหางแล้วกันนะลูก... 🐍👍โซนพิพิธภัณฑ์ทำดีมากเลย สนุกเพลินๆ มีบรรยายให้ความรู้ และงูจริง อนาคอนด้าคือใหญ่มากแม่ 🐍 🍹ส่วนคาเฟ่งูนี่คือขำมาก ตอนแรกตั้งใจจะนั่งหน้าตู้กระจกงู แบบจิบกาแฟไปสบตางูไป แต่คือไม่ไหวจริงๆค่ะ ใจสั่นมาก มองหน้ากับลูกชายว่า ย้ายที่เถอะ กินไม่ลง กลัวๆ ไงไม่รู้แบบงูจ้องเรากินข้าว😂 🎉ค่าเข้า serpentarium ผู้ใหญ่ 210.- เด็ก 100.- (ประมาณๆ จำราคาไม่แม่น) ไม่แพงแต่มาหมดตัวตรงที่... 🎉ค่าทิปโชว์งู 100.- +ค่าทิปถ่ายรูปกับงู 100.- ค่าอาหารเครื่องดื่ม 300.- (กว่า) ค่าตุ๊กตางู 200.- ค่าเสื้อลายงู 100.- นี่ขนาดแม่ใจแข็งแล้วนะ😊